Giả lập android Droid4x – Chơi game mobile trên máy tính

giải lập android droid 4x

Đối với máy game mobile bạn yêu chơi game nào? Nhưng chiếc điện thoại android của bạn pin quá yếu hay chơi quá lag? Vậy làm sao để không cản trở bạn ngay hiện tại. Nếu bạn chưa biết thì giả lập android droid4x là một giải pháp hết sức tuyệt vời cho bạn. Cùng Ez Lasso tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Với phần mềm droid 4x bạn có thể giải lập được như một chiếc điện thoại. Bạn có thể tải app nào về cũng được chỉ với một cái mail google đăng nhập. Lưu ý: droid 4x chỉ giả lập được thoại android thôi nếu app nào không có trên android thì cũng không cài đặt được nhé. Để cài đặt và bật droid 4x bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chạy cài đặt phần mềm Giả lập android droid4x

Sau khi tải phần mềm tại đường dẫn dưới bài, bạn hãy chạy file Droid4XInstaller.exe. Lúc này bạn sẽ nhận được một cửa sổ thiết lập thư mục cài đặt và đồng ý các điều khoản của nhà cung cấp Droid4x. Lúc này bạn chỉ cần tích vào Accept the Use Agreement và chọn Install.

Đồng ý cài đặt droid 4x
Đồng ý cài đặt droid 4x

Lúc này, cửa sổ cài đặt có thể mất. Bạn dừng nóng vội mà hãy nhìn dưới thanh star sẽ có biểu tưởng droid4x.

icon droid4x đang cài đặt
icon droid4x đang cài đặt

Bạn chỉ cần nhấp đôi vào biểu tượng này thì cửa sổ cài đặt sẽ được hiện lên.

Quá trình cài đặt droid 4x
Quá trình cài đặt droid 4x

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy được được cửa sổ finish là xong. Bạn nên lưu ý điều này: khi tải và cài đặt droid4x sẽ có cài một chương trình chạy chung tên là Oracle VM VirtualBox nhé. Bạn đừng xoá phần mềm này nếu xoá thì chạy droid 4x sẽ bị lỗi.

Bước 2: Khởi chạy giả lập Droid4x

Để khởi chạy bạn chỉ cần nhấp vào biệu tượng droid4x trên màn hình hay trong thanh star. Nếu là lần đầu khởi chạy bạn sẽ nhận được phần hướng dẫn từ phần mềm droid4x. Tại đây bạn chỉ cần bấm next liên tục là xong.

Hướng dẫn sử dụng Droid4x
Hướng dẫn sử dụng Droid4x

Tiếp theo bạn sẽ nhận được màn hình giao diện của droid4x. Tại đây có 3 phần quan trọng bạn cần để ý:

Giao diện droid 4x
Giao diện giả lập droid 4x
  • Phần thanh công cụ chính bao gồm 3 phần chính là Recommand ( logo của droid4x), Desktop (màn hình điện thoại andorid), AppStore ( CH play trên điện thoại bạn vào đây để tại app nhé)
  • Phần điều kiển: tại đây có 3 nút giống như 3 nút quay lại, về màn hình chính, xem lại các táb đã bật

Đăng nhập vào app store tải app game về:

Tới đây bạn chỉ cần nhấp vào appstore khi này hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập bằng gmail. Nếu đã có mail thì bạn chọn Existing nếu chưa thì nhấp vào new.

đăng nhập mail vào appstore
Đăng nhập mail vào appstore

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tải app về và sử dụng bình thường như điện thoại nhé.

Tải Giả lập android Droid4x:

Tải Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 9MB
  • Tên file: Droid4XInstaller.exe

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .