Font chữ Helena Việt Hoá – Uyển chuyên bay bỏng trên nền thiết kế

Font chữ Helena Việt Hoá

Font chữ Helena Việt Hoá cho thiết kế của bạn một cảm thấy mới mẽ với kiểu chữ mới như mong muốn. Đây font chữ vòng tròn của người mexico dựa hoàn toàn thiết kế thời trang Noe Araujo, Helena là lý tưởng lắp cho văn phòng phẩm, biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Font chữ Helena Việt hoá

Font Helena bao gồm những thứ mà một người muốn thiết kế trên các sản phẩm may mặc và các vật liệu in ấn khác. Trong trường hợp bạn đang tìm một font chữ trong áo sơ mi thiết kế của bạn nếu không bạn muốn thiết kế một biểu tượng mà bạn muốn thêm một nội dung văn bản bổ sung thì font chữ này là dành cho bạn. Đây là một kiểu chữ mới với nhiều thứ cho bạn. Đây họ font chữ là tất cả những uyển chuyển để áp dụng. Nó hỗ trợ một ngôn ngữ giao dịch tốt. Nó có vẻ như font chữ thủ công và do đó rất nhiều nổi tiếng bên trong ngành công nghiệp của biểu tượng, in trên hàng may mặc và khác.

Demo Font chữ Helena Việt Hoá

Font chữ Helena Việt Hoá
Font chữ Helena Việt Hoá

Xem thêm: 

Tải Font chữ Helena Việt hoá:

Tải Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 249KB
  • Tên file: Ez Lasso – Helena.rar

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .