Font chữ Gotham Font Family Việt Hoá – Sự đều dặng của font chữ

Font chữ Gotham Font Family Việt Hoá

Gotham Font Family là một trong những font chữ hiếm nhất. Từ chữ viết nó, Gotham đã có được một giai điệu chân thực nhưng vẫn nhấn mạnh nhưng không áp đặt. Gotham có một độ rộng vừa phải với độ cao x cao phù hợp.

Font chữ Gotham Family Việt Hoá Miễn phí

Có rất nhiều nhà thiết kế web đã dùng Font chữ này trong thiết kế của họ và có rất nhiều sự nổi tiếng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo thì bạn có thể thử sử dụng Font chữ này vì nó đi kèm với nhiều tính năng nâng cao.

Một trong những lý do lớn nhất của việc sử dụng Font chữ này là tạo ra một thiết kế web phong cách và đáp ứng. Nếu bạn là nhà thiết kế web và rất thích thiết kế các chủ đề và mẫu WordPress thì Font chữ này có thể là lựa chọn lý tưởng cho dự án thiết kế web của bạn.

Bạn có thể xem trước thiết kế của nó bằng cách đơn giản nhìn vào hình ảnh bên dưới mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn áp dụng Font chữ chuyên nghiệp và tuyệt vời này trên thiết kế của bạn.

Thiết kế Font Gotham

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn luôn cần phải xem xét là thiết kế Font chữ. Bởi vì nếu thiết kế của một Font chữ không phải là tốt thì bạn không thể đưa ra một cái nhìn độc đáo cho công việc của bạn.

Một trong những Font chữ được yêu thích nhất và các nhà thiết kế web khác nhau muốn sử dụng nó trong các dự án thiết kế của họ.

Demo Font chữ Gotham Việt Hoá

Font chữ Gotham Font Family Việt Hoá
Font chữ Gotham Font Family Việt Hoá

Xem thêm: 

Tải Font chữ Gotham Việt hoá:

Tải Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 224KB
  • Tên file: Ez Lasso – Gotham.rar

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .