Font ABC – Download Font chữ ABC tiếng Việt Miễn phí

Font ABC

Font ABC hay còn gọi là Font chữ TCVN3 hỗ trợ gõ tiếng Việt theo đa dạng có nhièu font chữu đẹp giúp bạn dễ dàng download và cài đặt lên trên máy tính. Việc tải Font ABC giúp bạn có được cách đọc tài liệu cũ sử dụng những font chữ mà máy bạn không có đồng thời còn cho bạn những lựa chọn về kiểu chữ đa dạng về kiểu và hình dáng của chữ.

Font ABC – FOnt chữ chuẩn Việt Nam

Bạn cần phân biệt giữ bảng mã và font, trong bảng mã là mã hoá chữ theo nhiều tập hợp khác nhau. Đây là thuộc tính có cấu trúc giống nhau. Còn Font chữ là những trình bày về những bảng chữ cái theo phong cách riêng biệt bao gồm các đường kẻ nét có chiều rộng khác nhau,… Nhưng lại có cùng một bảng mã nhất định dựa vào cấu trúc mã hoá.

Font ABC Là bảng mã hỗ trợ những font chữ .VnTime, VNTIMEH, VnArial, VN3DH, VnAristote, VnAvant, VnBahamas, VnBlack, VnBodoni, VnBook,

Bộ FOnt ABC còn được gọi là font tiêu chuẩn của Việt Nam 3 (ký hiệu TCVN 3) có những font chữ thông dụng phù hợp với nhiều phần mềm hỗ trợ đánh tiếng Việt như: Unikey, Vietkey.

Đôi khi một vài văn bản được dùng font chữ ABC nếu muốn sử dụng nội dung đó bạn cần phải cài đặt bộ font chữ này nhé.

Font ABC

Đặc tính nổi bật của Font ABC

  • Cung cấp được đa dạng loại font chữ
  • Khả năng tương thích cao với những phần mềm hỗ trợ
  • Dễ dàng cài đặt hay thao tác

Là một bộ font chữ nổi bật được giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn font chữ thiết kế và soạn văn bản. Ưu điểm nổi bật của nó là đa dạng mẫu mã gọn nhẹ, tương thích cao.

Ứng dụng của Font chữ ABC

Đối với những font chữ này bạn có thể dùng cho những văn bản Office hay những phần mềm thiết kế nổi tiếng như: Photoshop, Illutrator,… Đây là font chữ phù hợp cho nhiều loại văn bản khác nhau.

Xem thêm:

Download Font chữ ABC

Tải từ Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 2.34 MB
  • Tên file: Ez – font-tcvn3.rar
  • Mật Khẩu: ezlasso.com

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .