Download Tomb Raider 2013 Full + Việt hoá mới nhất

Download game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá

Tomb Raider 2013 Full là một trong những tựa game nổi tiếng được phát triển bởi Core Design và được phát hành bởi Eidos Interactive cùng Crystal Dynamics. Với độ nổi tiếng của game đã lôi cuốn người hâm mộ hơn 16 năm kể từ phiên bản củ (phát hành năm 1996) tới phiên bản gốc cũng không thua kém. Game đạt được doanh số hơn 35 triệu bản đã được tải về đây không phải con số nhỏ nhưng đủ thuyết phục người chơi đây là game hay nhất thời đại.

Trong phiên bản Tomb Raider 2013 này đã được nâng cấp rất nhiều tính năng, cả đồ hoạ lẫn âm thanh. Vậy hãy cùng ezlasso.com khám phá ngay tự game này ngay nhé.

Tomb Raider 2013

Tên đầy đủ của game là Rise of the Tomb Raider một tựa game rất hot trong hệ thống trò chơi điện tử Steam hiện tại. Đây là phần game nối tiếp của loạt season game Tomb Raider năm 2013 cũng là mục thứ 11 trong loạt phim Tomb Raider mạch truyện chính. Game được Microsoft Studio cùng phát hành cho hệ máy Xbox One và Xbox 360 vào năm 2015. Cạnh đó Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên Windows và PlayStation 4 vào năm 2016

Game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá

Cùng sự phát triển của Rise of the Tomb Raider đã bám sát được sự phát triển của mạch truyện trong game tiếp tục bản 2013. Game có số lượng người chơi rất nhiều game còn thử thách người chơi ở các màn khó hơn. Camilla Luddington đã được trở lại và cung cấp cho Lara công việc ghi âm và chuyển động.

Cốt truyện trong game Tomb Raider 2013

Côt truyện trong game Tomb Raider 2013 được bắt đầu từ những hình ảnh cô gái nhân vật chính Lara Croft ở lứa tuổi mới lớn cùng với những đồng nghiệp trên con tàu Endurance trong hành trình tìm kiếm vương quốc Yamatai. Khi con tàu chuẩn bị chìm trên một hòn đảo bởi sự xuất hiện của kẻ lạ mặt và độc ác mang tên Solarii, Lara đã từ một cô bé chân yếu tay mềm buộc phải trở thành một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán hơn không lùi bước. Những nguy hiểm rình rập phía trước đây với mục đích cố gắn cứu lấy mạng sống của mình và tìm kiếm ra những người bạn thất lạc giữa một nơi hoàn toàn xa lạ.

Khác với loạt phim truyền thống một xí, Tomb Raider sử dụng những tình tiết khắc nghiệt, tàn nhẫn tạo nên một cuộc phiêu lưu kịch tính và đậm chất phim Hollywood nhưng vẫn không quên những khoảng lặng ở cốt truyện trong game cùng với những diễn biến tâm lý phức tạp của Lara Croft trong cuộc hành trình phiêu lưu trong game. Người chơi game có thể cảm nhận được từng bước trưởng thành của Lara mỗi bước đi, mỗi bước chạy qua mỗi mũi tên bay và sự nỗ lực của một người mạnh mẽ thực sự

Xem thêm các tựa game khác:

Yêu cầu hệ thống game Tomb Raider 2013 với máy tính

Cấu hình tối thiểu của game

Đây là cấu hình tối thiểu để chơi game nếu như chơi tốt hơn bạn hãy sử dụng cấu hình cao hơn nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (chỉ hỗ trợ phiên bản 64 bit)
 • CPU: Inter Core 2 Duo/ AMD athlon 64×2
 • RAM: 1GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8800 / AMD Radeon HD 2600
 • Dung lượng trống: 40 GB
 • DirectX: 9

Cấu hình khuyến nghị đối với game

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1
 • CPU: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 955
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 / AMD Radeon HD 5870
 • Dung lượng trống: 40 GB
 • DirectX: 11

Download Tomb Raider 2013 Full + Việt hoá :

Tải Ngay

 • Tình trạng: cần cài đặt
 • Dung lượng: 35.43 GB

Đừng để mất quá nhiều thời gian, hãy nhấn vào nút “Tải ngay”, đợi 15 giây là link download sẽ được tải lên ngay lập tức. Trong vòng 15 giây chờ đợi, bạn có thể click vào quảng cáo để chơi để duy trì Website nhé.

Video và hình ảnh trong game Timb Raider 2013 Full – Việt Hoá

Game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá
Game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá
Game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá
Game Tomb Raider 2013 Full - Việt hoá

Hướng dẫn cài đặt Game Tomb Raider 2013 và việt hoá

Đầu tiên bạn hãy tải game Tomb Raider bằng đường dẫn trên. Sau đó bạn hãy sử dụng Winrar để có giải nén. 

Cài đặt game Tomb Raider 2013

Tiếp theo bạn hãy chạy bảng cài đặt của game. Bạn hãy chọn đường dẫn cài đặt game (thư mục cài đặt phần mềm) Bạn có thể thay đổi đường dẫn bằng cách chọn Browse. Và chọn Next để tiếp tục

Chọn thư muc cài đặt game Tomb Raider
Chọn thư muc cài đặt game Tomb Raider

Sau khi bạn cài đặt xong bạn sẽ nhận được một hộp thông báo yêu cầu bạn cài đặt DirectX. Bạn hãy cài đặt DirectX phù hợp với game nếu không có thì game của sẽ bị lỗi và cần phải cài đặt lại

Xem thêm cấc update DirectX tại bài viết: Download DirectX Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn kích hoạt game Tomb Raider 2013

Khi cài đặt xong bạn hãy mở file cài đặt, vào thư mục PRophet và copy 2 file đó và dán vào thư mục cài đặt game, bạn đã đặt lúc trước.

Cài việt hoá game Tomb Raider 2013

Để việt hoá game Tomb Raider 2013 bạn hãy giải nén file Việt Hoá Tomb Raider.rar. Bạn hãy sao chép toàn bộ các file trong tệp giải nén ra và bao gồm cả DLC sau đó dán vào thư mục cài đặt game.

Tiếp theo bạn hãy mở game và chiến nhé.

Chỉ với vài phút mà bạn có thể tận hưởng và chiến game Tomb Raider 2013 Full việt hoá rồi nhé. VỚi tựa game phiêu lưu và hành động hấp dẫn này đã cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .