Download Lightworks 14.5 Full kích hoạt – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Download Lightworks 14.5 Full

Lightworks là một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ. Được rất nhiều người chọn lựa sử dụng vì Lightworks tập hợp nhiều tính năng khác nhau giúp Video của bạn thêm đặc sắc hơn. Vậy Lightworks mang tới tính năng gì? Thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết: Download Lightworks 14.5 sau đây nhé.

Lightworks 14.5 Full

Nếu như bạn đang nghĩ tới những phần mềm để làm cho clip hay video của bạn hoàn hảo hơn, thì Lightworks có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Phần mềm Lightwork 14.5 Full giúp bạn có thể cắt ghép các video ngắn với nhau và hỗ trợ bạn tải lên Youtube nhanh chóng . Những tính năng của LightWorks 14.5 Full giúp người dùng chỉnh sửa trong chốc lát.

Khi hoàn thành Video hay Clip theo ý muốn, Lightworks còn gợi ý người dùng đặt những cấu hình phù hợp với video, Clip sao cho kết quả tốt nhất phù hợp với những định dạng mà bạn chọn.

Lightworks 14.5 Full
Lightworks 14.5 Full

Không chỉ những video và Clip mà những thước phim ngắn hiện nay cũng được phần mềm này tham gia chỉnh sửa, đặc biệt là phần xử lý hậu kỳ hiện nay. Lightworks được bổ sung thư viện âm thanh và hình ảnh bổ sung đa dạng cho người dùng ghép vào bất cứ lúc nào.

Nhắc tới video, Clip thì không thể thiếu những hiệu ứng làm tăng thêm sự thu hút và nổi bật, vì thế mà Lightworks đã thêm cho mình 1 kho hiệu ứng đáp ứng nhu cầu này. Đồng thời đó các trình tạo mã hoá và kết xuất phức tạp để tạo ra một quy trình làm việc cho người dùng đạt được video tốt nhất.

Một vài trải nghiệm của người dùng:

Phần mềm hơi năng nên sẽ cần 1 chút thời gian để làm chủ được bộ công cụ lightworks. Đối với việc tạo một Project mới thì bạn nên đặt từ 30 tới 60 fps cho khung hình video để dễ dàng làm việc.

Phần mềm cho phép bạn quay video trực tiếp và nạp từ những dụng cụ bên ngoài như máy ảnh để ghép chung với những clip hiện có. Ngoài ra bạn có thể thêm những video từ các phần mềm chỉnh sửa khác. Thoạt nhìn qua thì có vẻ rườm rà đáng sợ, nhưng khi bạn thực hiện trên trực quan thì hết sức dễ dàng.

Một điểm mạnh là Lightworks được sử dụng trong trình biên tập nhưng video nổi tiếng như  Shutter Island, Pulp Fiction, The Departed, 28 Days Later và Mission Impossible,… Nên giờ đây bạn tha hồ sản tạo tác phẩm của mình trên phần mềm này nhé.

Ngoài LightWorks 14.5 Full bạn có thể sử dụng: Magix VEGAS Pro 17, Adobe After Effects CC, FastStone Capture để chỉnh sửa video phim nhé

Tính năng của Lightworks 14.5 Full

 • Chạy được trên nhiều hệ điều hành: Windows, Linux và cả Mac OS.
 • Có thể chỉnh sửa và xuất video dưới những định dạng khác nhau như: AVI, DVCPRO HD, RED R3D, DPX …
 • Hỗ trợ người dùng chia sẽ video trên mạng xã hội
 • Tối ưu được tốc dôdj và hiệu suất khi sản xuất hay biên tập video
 • Cắt chỉnh sửa video nhanh chóng và chính xác điểm cần
 • Chỉnh sửa được nhiều video quay bằng nhiều camera khác nhau
 • Hiệu ứng video đa dạng người dùng có nhiều sự lựa chọn
 • Cải thiện hiệu ứng Boris và VFX, cùng hiệu ứng viết chữ text và Boris Graffiti
 • Giao diện linh hoạt thoải mái tuỳ biến

Download vMIX PRO Full 23

DOWNLOAD

 • Phiên bản: v14.5.0
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 70.3 MB
 • Tên file:lightworks_v14.5.0_full_32bit_setup.rar

Hướng dẫn cài đặt Lightworks 14.5 Full

Sau khi tải phần mềm ở link trên xong bạn hãy sử dụng Winrar để giải nén phần mềm. Giải nén xong bạn hãy chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ nhận được cửa sổ cài đặt phần mềm. Phần đầu tiên là chọn ngôn ngữ ở đây bạn hãy chọn Tiếng Anh và chọn OK nhé.

Chọn ngôn ngữ cài đắt phần mềm Lightworks 14.5 Full
Chọn ngôn ngữ cài đắt phần mềm Lightworks 14.5 Full

Phần tiếp theo là chính sách sử dụng phần mềm bạn hãy chọn vào I accept the terms….. và chọn Next

Chính sách cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full
Chính sách cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full

Sau đó là phần các phần mềm công cụ hỗ trợ LightWorks 14.5 Full hoạt động. Bạn hãy tích chọn hết nhé và chọn Next để tiếp tục

Phần mềm hỗ trợ Lightworks 14.5 Full
Phần mềm hỗ trợ Lightworks 14.5 Full

Tiếp tới là phần chọn thư mục cài đặt phần mềm bạn có thể chọn lại bằng cách chọn Browse… Sau khi chọn xong bạn hãy chọn OK để lưu nhé

Chọn thư mục cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full
Chọn thư mục cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full

Ở bước tiếp theo bạn hãy nhập 1 con số bất kỳ từ 1 tới 2703 nhé. Và Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt tự động bắt đầu.

Điền số tự nhiên vào
Điền số tự nhiên vào

Bạn hãy chờ vài phút để phần mềm được cài đặt tự động hoàn thành nhé. Việc chạy nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào máy tính bạn có cấu hình mạnh hay yếu nên hãy chờ nhé.

Quá trình cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full
Quá trình cài đặt phần mềm Lightworks 14.5 Full

Cuối cùng bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo thành công bạn hãy chọn Finish và bắt đầu chạy LightWorks 14.5 để trải nghiệm thoải mái nhé.

Kết quả sau khi cài đặt Lightworks 14.5 Full thành công
Kết quả sau khi cài đặt Lightworks 14.5 Full thành công

Trên đây là phần giới thiệu phần mềm LightWorks 14.5 Full được Ez Lasso tổng hợp. Hi vọng bài viết đã mang tới cho bạn 1 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất phù hợp với video của bạn. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .