Download GTA Vice City Việt Hoá – Game đường phố bản chuẩn

Download Game GTA Vice City

GTA vice city là một trong những game mà tuổi thơ ai ai cũng biết. Bạn có thể mất phải hàng giờ đồng hồ giải từng nhiệm vụ hoặc đi phá quậy lên sao để cả công an thành phố tìm tới bạn. Vậy hôm nay mình sẽ đưa bạn 1 vé về tuổi thơ bằng Game GTA vice city Việt Hoá ở bài viết sau đây nhé.

GTA Vice City Việt Hoá

GTA Vice City Việt Hoá là một trong những cái tên Grand Theft Auto (ý nghĩa đường phố) một trong những tựa game được nhiều người ưa thích. KHi tham gia vào game thì được hoá thành nhân vận mang tên Tommy Vercetti một tay mafia vừa mới rời khỏi ngục giam.

Game GTA Vice City
Game GTA Vice City

GTA Vice City được hiện thực những pha cướp, quậy đường phố mà bạn từng ước mơ thành hiện thực.

Khi chơi game GTA Vice City bạn nhận được nhiều nhiệm vụ nguy hiểm, đầy cuốn hút,… người chơi

Grand Theft Auto: Vice City (GTA) một trong những game được nhiều người yêu quý hiện nay. GTA là một game nổi tiếng khắp thế giới

Game GTA Vice City
Game GTA Vice City

Với câu chuyện mạnh mẽ hơn nhiều lần của một nhân vật chính hoàn toàn xuất hiện. Các nhiệm vụ thường dài hơn đôi khi còn liên quan tới nhiều loại trò chơi căn bản khác nhau. Các toà nhà đóng vai trò lớn hơn cũng như trò chơi cho phép bạn dùng các cấu trúc để mua chúng. Thêm vào đó là những phương tiện lẫn vũ khí được thiết kế rất chi tiết.

Đặc sắc của GTA Vice City

 • Game phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn lẫn kịch tính.
 • Cốt truyện rất lôi cuốn, bối cảnh lịch sử rộng lớn.
 • Hệ thống nhân vật chính phụ rất đa dạng
 • Phương tiện giao thông lẫn vũ khí rất đa dạng phong phú
 • Tích hợp làm nhiều nhiệm vụ cùng lúc
 • Âm thanh sống động đồ hoạ đặc sắc

Cấu hình GTA Vice City

Hầu như các đời máy hiện nay đều có thể chơi được game này, nhưng bạn vẫn phải thêm các thiết bị cho đúng cấu hình của Game nhé:

 • CPU: Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XP processor
 • RAM: 256 MB
 • VGA (Card màn hình): 64MB trở lên
 • DirectX: DirectX 9

Download Game GTA Vice City

DOWNLOAD

 • Phiên bản: Vice City
 • Định dạng file: .zip
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 3.76 GB
 • Tên file:GTA San Andreas.zip

Xem thêm: Tải Game Mega Man 11 Việt hoá Full Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GTA Vice City

Trước tiên bạn hãy tắt Windows Defender của máy tính đi nhé, sau đó bạn hãy dùng winrar để giải nén file vừa download xong.

Bây giờ bạn hãy chạy file Setup lên để cài đặt game nhé. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được cửa sổ Chào mừng cài đặt game bạn hãy chọn Next> để tiếp tục

Chào mừng cài đặt game GTA Vice City
Chào mừng cài đặt game GTA Vice City

Tiếp đó là phần chọn thư mục cài đặt phần mềm (thư mục cài GAME) bạn có thể để mặc định, hoặc bạn có thể thay đổi bằng cách chọn Browse… để thay đổi nhé. Cuối cùng bạn hãy chọn Next> để qua phần tiếp theo

Chọn thư mục cài đặt game GTA Vice City
Chọn thư mục cài đặt game GTA Vice City

Sau đó là phần tuỳ chọn icon game ở ngoài màn hình desktop ở đây bạn tích cũng được hoặc không cũng không sao. KHi lựa chọn xong bạn hãy chọn Next> để tiếp tục

Tạo icon Desktop
Tạo icon Desktop

Tiếp tới là phần tổng hợp những lựa chọn mà mà đã cài đặt bây giờ bạn hãy kiểm tra lại 1 lần nữa nhé, rồi bạn hãy chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt tự động nhé.

Xác nhận cài đặt Game GTA Vice City
Xác nhận cài đặt Game GTA Vice City

Quá trình cài đặt phần mềm tự động được bắt đầu bạn hãy chờ trong vài phút để quá trình hoàn thành. Quá trình này nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào việc máy tính bạn mạnh hay không, bạn hãy nhẫn nại để chờ nhé.

Quá trình cài đặt Game GTA Vice City
Quá trình cài đặt Game GTA Vice City

Khi quá trình cài đặt tự động thành công bạn sẽ nhận được cửa sổ hoàn thành cài đặt bây giờ bạn hãy bỏ chọn 2 tích ở trên. Sau chọn Finish để kết thúc

Hoàn thành cài đặt Game GTA Vice City
Hoàn thành cài đặt Game GTA Vice City

Hướng dẫn cài Việt Hoá game GTA Vice City

Bạn hãy giải nén ngay file Việt Hoá trong file tải về được giải nén ở phần trên nhé. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 3 thư mục bạn hãy chọn 1 trong 3 cách việt hoá:

 • Tiếng Anh gốc
 • Tiếng Việt Chữ Hoa Chuẩn
 • Tiếng Việt Chữ Thường

Bạn hãy chọn 1 trong 3 thư mục này theo nhu cầu Việt Hoá. KHi chọn được 1 cách việt hoá theo nhu cầu thì bạn hãy coppy 3 thư mục ở trong mục bạn chọn vào thư mục cài đặt phần mềm nhé.

Trong quá trình coppy có thông báo trùng thư mục, bạn hãy chọn Replace thư mục nhé.

Bây giờ bạn đã có thể bật game lên và giải trí rồi nhé.

Trên đây là phần giới thiệu và Download Game GTA Vice City được việt hoá được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu tới các bạn. Hi vọng game và phần việt hoá đã đáp ứng nhu cầu của bạn, về tìm hiểu cốt truyện lẫn cách thực hiện nhiệm vụ. Chúc các bạn cài đặt game thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .