Điểm qua 5 VPN Free dùng tốt nhất. Hoàn toàn miễn phí 100%

VPN Free

Bạn đang có ý định tìm kiếm một VPN miễn phí hay còn gọi là VPN Free để giúp bạn có thể bảo vệ được sự riêng tư của mình khi tham gia mạng trực tuyến. HIện tại có rất nhiều VPN Free hiện nay trên thị trường, Nên hôm nay ez Lasso điểm qua 5 VPN Free sử dụng tốt nhất giúp bạn có thể sử dụng an toàn khi truy cập mạng

VPN là gì?

Dành cho các bạn chưa biết về VPN và cũng để các bạn hiểu rõ hơn về VPN là gì? Thì VPN (Virtual Private Network) là một trong những loại mạng riêng ảo dành riêng cho người dùng cho phép họ truy cập vào những trang ứng dụng bị hạn chế truy cập như: Pes 2020 (Game trang website bị hạn chế ở các quốc gia lãnh thổ như Việt Nam, Trung quốc) để có thể tham già thì nhiều người buộc dùng VPN.

VPN Free

Khi bạn dùng VPN bạn sẽ biết được internet ở nhiều nơi khác nhau, nhiều khi ở bên kia địa cầu mà có lẽ chẳng bao giờ bạn tới đó. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép tải VPN Free và VPN trả phí tùy vào nhu cầu cá nhân của các bạn.

Ưu nhược điểm của VPN Free và Trả phí

VPN Free

VPN Free

Ưu điểm:

 • Miễn phí không tốn tiền
 • Dễ dàng sử dụng trong quá trình liên kết mạng
 • Không cần  đăng ký hay khai báo các tài khoản cá nhân

Nhược điểm:

 • Hạn chế các địa điểm truy cập
 • Dung lượng ít
 • Khả năng bảo mật thông tin kém
 • Truy cập chỉ ở một vài quốc gia nhất định

VPN trả phí

Ưu điểm

 • Không bị giới hạn băng thông truy cập
 • Bảo mật tốt
 • Có đội ngũ hỗ trợ khi gặp sự cố
 • Truy cập tại nhiều điểm phát sống hơn

Nhược điểm:

 • Tốn phí theo tháng hay năm

Xem một vài VPN khác:

5 VPN Free được nhiều người tin dùng nhất.

Dưới đây chính là một vài VPN miễn phí được nhiều người tin tưởng và sử dụng vì độ bảo mật cao. Trong danh sách có những VPN trả phí nhưng bạn có thể sử dụng miễn phí 30 ngày trải nghiệm, Sao không dùng thử ? Hãy cùng Ezlasso.com điểm qua 5 phần mềm này nhé.

Express VPN – VPN miễn phí trong 30 ngày đầu

VPN Free

Đây là một trong những VPN phải trả phí nhưng phần mềm VPN này cho phép người dùng miễn phí trong 30  ngày đầu. Vậy sao bạn không khám phá mọi tính năng tuyệt vời nhất trong phiên bản không giới hạn này. Ưu điểm của ExpressVPN là bản trải nghiệm 30 ngày miễn phí có đầy đủ những tính năng như gói trả phí

Thật sự về chương trình dùng thử của phần mềm VPN này là việc sử dụng miễn phí 30 ngày và yêu cầu hoàn tiền sau đó. VỚi quy trình xử lý và hỗ trợ rất nhanh chóng dễ dàng

Link truy cập: https://www.expressvpn.com/

Nếu như bạn có điều kiện sử dụng thì bạn hãy trả phí một gói này nhé. Hiện tại VPN này đang có giá ưu đãi khi đăng ký 15 tháng với giá 6,67$/tháng

Hotspot Shield

VPN Free

Nếu bạn là khách hàng thì Hotspotshield sẽ tặng bạn 500MB miễn phí mỗi ngày với tốc độ nhanh. Tuy vậy bạn phải xem quảng cáo khi sử dụng VPN này. Điều này có phần khó chịu với người dùng nhưng được miễn phí nên mọi người đều làm vậy.

Để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn hãy mua bảng trả phí nhé. Về cơ bản thì bản miễn phí này đã có thể hoàn thiện rồi, đặc biệt hơn bản miễn phí cóp độ bảo mật rất tốt.

Link truy cập: https://www.hotspotshield.com/vi/

Windscribe

VPN Free

Windscribe là một trong những VPN nổi tiếng và tặng bạn 10Gb dữ liệu miễn phí hàng tháng mà không kèm theo quảng cáo. Windscribe cho phép người dùng hỗ trợ chạy torrent và cài đăt được trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành như: Windows, MAc, IOS, Android, Linux.

Tốc độ của VPN này rất tốt độ bảo mật cao. Nhưng nếu bạn muốn dùng tốt hơn hãy mua bảng trả phí nhé.

Link truy cập: https://windscribe.com/

Tunnelbear

VPN Free

Khá giống với cách nhận dung lượng miễn phí của Hotspot Shield thì Tunnelbear luôn tặng nường dùng 500MB dung lượng hàng tháng kèm độ bảo mật cao. Đây là phần mềm VPN chạy được trên nhiều hệ điều hành:  Windows, MAc, IOS, Android, Linux.

Điểm mạnh của Tunnelbear là không có quảng cáo và bạn có thể kết nối với máy chủ của 23 quốc gia trên thế giới. VỚi giao diện thân thiện và thao tác dễ dàng sử dụng nhanh chóng kiến người người thích nó.

Link truy cập: https://www.tunnelbear.com/

Hide.me

VPN Free

Nếu như bạn thường dùng VPN để lướt website mạng nhẹ nhàng ở nước ngoài thì không thể bỏ qua được 10GB hàng tháng miễn phí của Hide.me một trong những VPN free trọn đời và được bảo mật tốt không thể bị quấy rối bởi quảng cáo. Ngoài ra Hide.me còn có một đội ngủ hỗ trợ rất tốt.

Hide.me có tới 5 điểm kết nôi máy chủ được đặt tại vị trí như Canada, Singapore, Hà Lan và Mỹ (2 điểm truy cập máy chủ). Đây không phải là VPN để chơi game hay làm việc trực tuyến vì nó chỉ đáp ứng 10Gb / tháng thôi.

Link truy cập: https://hide.me/fr/

Còn rất nhiều VPN Free khác những bạn hãy tham khảo thêm nhé. Nhưng với 5 VPN trên đay mình đã nghĩ đây là các VPN tốt nhất cho bạn. HI vọng bạn đã chọn được 1 VPN miễn phí và phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng đây là thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .