Download HMA Pro VPN – Key HMA Pro VPN – Vừa được Update key mới 2022

TẢi HMA PRO VPN - Key HMA PRO VPN

HMA là một trong những phần mềm giúp bạn có thể Fake được IP nước ngoài được hình thành từ VPN. Nhưng đây không phải là một phần mềm miễn phí vì thế bạn hãy sử dụng Key HMA Pro VPN được mình chia sẻ ngay bài viết sau đây nhé.

HMA Pro VPN – Giải pháp Fake IP

HMA Pro VPN hay còn được gọi là HideMyAss là một trong những giải pháp giúp người dùng thực hiện những thao tác Fake IP (Đổi địa chỉ IP) ra nước ngoài. Với HMA Pro VPN cho phép người dùng tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để lướt và phục vụ việc truy cập website trên máy tính bằng trình duyệt bình thường hay ẩn danh vào các website bị chặn đi.

HMA PRO VPN
HMA PRO VPN

HMA Pro VPN cung cấp cho người dùng một danh sách các địa chỉ IP phong phú ở nhiều quốc gia khác nhau giúp bạn có thể thực hiện thoải mái việc lướt quét trực tuyến mà không lo về vấn đề bị chặn hay an toàn.

Sử dụng HMA VPN Pro đồng nghĩa là bạn đang tham gia một mạng Server VPN lớn nhất trên thế giới được tạo bởi đội ngũ công nghệ thông tin và các kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng chất lượng cao nhất.

HMA PRO VPN
HMA PRO VPN

Hiện nay HMA được nhiều người tin tưởng sử dụng ở 9000 địa chỉ IP và 24 quốc gia, việc này giúp bạn có thể điều chỉnh thủ công các IP để lướt website. Mọi việc kết nối và bảo mật dữ liệu hoàn toàn được bảo mật

Một vài phần mềm Fake Ip khác như là: Download Hotspot Shield VPN Business 9.5.9 – Fake IP dễ dàng – ổn định nhất

Các tính năng mà HMA Pro VPN

Sau đây là những tính năng mà HMA Pro VPN có thể cung cấp cho người dùng, giúp bạn có thể an tâm và thoải mái sử dụng phần mềm:

  • Tạo ra mạng lưới ảo riêng giúp hide đi Ip hiện tại.
  • Mã hoá được những dữ liệu Internet trên máy tính
  • Cải thiện tốc độ mạng
  • Truy cập được những WEbsite ẩn danh với phần mềm 

Yêu cầu tối thiểu của HMA Pro VPN với máy tính

Đây là yêu cầu tối thiểu về cấu hình của HMA Pro VPN với chiếc máy tình thông dụng của bạn. Bạn có thể lấy cấu hình cao hơn để có thể chạy mượt hơn nhé.

  • Hệ điều hành: Windows 7 32/64 bit trở lên
  • RAM: Tối thiểu 4GB
  • CPU: Intel Core i3 – 2100T (1.3 Ghz) hay AMD FX-4100 (2.5Ghz) trở lên
  • Dung lượng trống: 4MB

Tải HMA Pro VPN:

DOWNLOAD

  • Phiên bản: Mới nhất
  • Tình trạng: Cần cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm HMA

Việc cài đặt phần mềm hết sức đơn giản bạn chỉ việc tải File cài đặt tự động từ đường dẫn trên. Tiếp tới bạn hãy chạy File cài đặt lên và nhấn NExt liên tục cho tới quá trình cài đặt được hoàn thành xong thôi nhé.

Giao diện HMA PRO VPN
Giao diện HMA PRO VPN

Sau đó bạn hãy sử dụng 1 trong những key dưới đây để có thể nhập vào phần mềm để được kích hoạt nhé.

Chia sẻ Key HMA Pro VPN – Vừa được Update

Sau đây là danh sách các key HMA Pro mới nhất được ezlasso.com cập nhập mới nhất. Bạn hãy chọn 1 Key để có thể kích hoạt phần mềm này trên máy tính của mình:

Trên đây là phần giới thiệu phần mềm HMA Pro VPN được mình chia sẽ tới các bạn phần link tải và key có thể kích hoạt được phần mềm này. Hy vọng đây là một phần mềm trong quá trình lướt website của bạn, chúc bạn có thể truy cập vào những website cần thiết.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .