Chia sẻ Key Sound Booster mới vừa update – Mọi phiên bản

Key Sound Booster

Sound Booster là một trong những phần mềm giúp bạn có thể khuếch đại được âm thanh của máy tính lên cao nhất. Với cường độ lên tới 500% cao cấp hơn hệ thống bình thường rất nhiều. Đây là một phần mềm giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quá trình nghe nhạc hay xem phim trên máy tính. Để dùng phần mềm tốt nhất bạn hãy sử dụng Key Sound Booster được mình chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Sound Booster – Phần mềm giúp máy tính khuyếch đại âm thanh

Thường máy tính là một thiết bị có thể tối giản nhất các linh kiện và nhỏ lại qua từng ngày. Vì thế mỗi ngày các chi tiết nhỏ đều bị giảm thiểu đi đôi chút như loa. Và giờ đây bạn hãy sử dụng Sound Booster để có thể sở hữu và khắc phục những vấn đề âm thanh của máy tính

Sound Booster là một trong những phần mềm tăng âm lượng Laptop tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm Khuếch đại âm thanh này từ những chương trình máy tính tùy chỉnh. Sao cho có được mức âm lượng to nhỏ phù hợp theo nhu cầu của bạn

Việc dùng phần mềm mang lại nhiều hữu ích giúp mọi người  nhiều hơn so với tưởng tượng. Đầu tiên là chất lượng âm thanh to và rõ ràng hơn. Có thể thu âm hay tạo ra các file nhạc hay phim ảnh trên máy tính với âm lượng chuẩn nhất

Key Sound Booster

Đặc biệt hơn việc sử dụng âm lượng của loa bình thường cũng có thể tích hợp với máy tính đôi lúc sẽ làm cho người nghe không được rõ. Khả năng truyền tải thông tin qua âm thanh cũng bị ảnh hưởng đôi phần. Người dùng sẽ không còn lo lắng về chất lượng âm thanh nữa.

Tuy thế bạn cần phải biết rõ đây là phần mềm tăng âm lượng máy tính chứ không phải là phần mềm sửa lỗi máy tính. Nếu máy tính của bạn không có khả năng phát âm thanh thì bạn hãy mang ra các trung tâm sửa chữa máy tính uy tín nhé.

Chia sẻ Key Sound Booster mới update:

Đây là bộ key của phần mềm bao gồm 2 phiên bản bạn hãy xem phần mềm thuộc phiên bản nào và sử dụng nhé:

Letasoft sound booster product key list

A23S4-EDR5F-6GH78-UJ3SD-45FG6

Letasoft Sound Booster 1.11 Key:

QXKW2-6DSJX-ETFR5-7GJ5I-3N8RY

Xem thêm các key khác:

Thống kê cách tính năng của phần mềm Sound Booster

  • Khả năng khuếch đại âm thanh hệ thống
  • Sound Booster hỗ trợ bất cứ lúc nào trong quá trình chạy ngầm của hệ thống
  • Nâng cao âm lượng lên tới mức 500%

Trên đây là tất cả những thông tin về Key Sound Booster được Ez Lasso thống kê và chia sẻ cho bạn. Hi vọng với những key trên đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm với bản pro và tốt nhất, chúc các bạn thành công nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .