Chia sẻ Key IObit Smart Defrag Pro 6.4.5 – Vừa được Update xong

Chia sẽ key IObit Smart Defrag Pro
Chia sẽ key IObit Smart Defrag Pro

Để máy tính có thể hoạt động được bình thường và hiệu quả thì rất nhiều bạn chọn những phần mềm bảo vệ cũng như tăng tốc máy tính. Và IObit Smart Defrag Pro cũng không ngoại lệ. Nhưng khi cài đặt xong phần mềm thì lại yêu cầu key kích hoạt. Để có thể kích hoạt được bạn hãy thử những Key IObit Smart Defrag Pro được mình chia sẻ sau đây nhé.

Vì sao lại dùng IObit Smart Defrag Pro

Theo một thời gian sử dụng phần mềm trên máy tính thì bạn hãy kiểm tra tình trạng ổ cứng bị giảm đi năng suất. Lý do chính là việc bị phân mảnh ổ cứng nên không đạt được hiệu quả cao nhất.

Một khi ổ đĩa đã bị phân mạnh thì máy tính của bạn không còn hoạt động OK nữa để phòng tránh việc này mà nhiều bạn chọn IObit Smart Defrag Pro là phần mềm cần thiết để auto hỗ trợ máy tính không bị phân mảnh nữa.  

Đây là một phần mềm giúp bạn thực hiện việc chống lại những phân mảnh ổ cứng hết sức hiệu quả và an toàn tự động. Bạn chỉ cài đặt và kích hoạt phần mềm thì máy tính bạn đã có thể đạt được một tốc độ hoạt động cao nhất định giúp bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài.

IObit Smart Defrag Pro
IObit Smart Defrag Pro

IObit Được phát triển bởi nhà phát hành phần mềm nổi tiếng IObit với những phần mềm nổi tiếng như Driver Booster ProAdvanced SystemCare Pro. Bạn hãy yên tâm mà sử dụng lâu dài nhé.

Để có thể tải và xem hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm thì bạn hãy xem qua bài viết: Download IObit Smart Defrag Pro – Không còn phân mảnh ổ cứng nữa

Các tính năng của IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro
IObit Smart Defrag Pro
  • Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
  • Tăng cường hiệu suất hoạt động của ổ cứng máy tính
  • Hỗ trợ tự động phân mảnh
  • Bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Danh sách Key IObit Smart Defrag Pro

Sau đây là danh sách key IObit Smart Defrag Pro vừa được Update bản mới đầy đủ các phiên bản

Xem thêm các key phần mềm khác từ Ez Lasso:

Hướng dẫn nhập Key IObit Smart Defrag Pro

Bạn chỉ việc chạy phần mềm lên và hiện ra một bản thông báo nhập key hoặc chọn Register Now để kích hoạt phần mềm 

Nhập key IObit Smart Defrag Pro
Nhập key IObit Smart Defrag Pro

Bây giờ bạn hãy copy và dán key vào thôi nhé.

Trên đây là phần chia sẻ về Key IObit Smart Defrag được Ez Lasso tổng hợp và chia sẽ cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể kích hoạt thành công và sử dụng phần mềm thoải mái rồi nhé, chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .