BM Là gì? BM50 BM350 BM30 BM80 BM2500 là gì? Invoice hay Voi Facebook là gì?

BM Là gì? BM50 BM350 BM30 BM80 BM2500 là gì? Invoice hay Voi Facebook là gì?

Bạn đang một người mới tập tành chạy quảng cáo Facebook? Bạn thường xuyên tiếp tục với những cụm từ Bm và Invoice vậy chúng là gì? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu qua BM Là gì? BM50 BM 350 BM30 BM80 BM2500 là gì? Invoice là gì? Agency Facebook là gì? BM no Limit Tại bài viết sau đây nhé.

Đây là một bài viết chuyên nói về việc quảng cáo Facebook đặc biệt hơn là các bạn mới tập chạy Facebook hiện nay. Nếu bạn là người mới chạy thì nên xem qua ngay nhé.

BM là gì? Mang Ý nghĩa gì với Facebook

BM là cụm từ được viết tắt bởi Business Manager (gọi tắt là trình quảng cáo doanh nghiệp) Đây là một công cụ giúp người dùng quản lý tất cả về những thứ liên quan tới Ads Facebook

BM trong đó chứa đựng các Fanpage, tài khoản quảng cáo, Pixel, Thẻ thanh toán,… Giúp bạn có thể quản lý được khả năng kinh doanh của doanh nghiệp trên Facebook

Nói một cách khác BM là một ngôi nhà bao gồm mọi thứ vật liệu hay đồ đạc trong nhà tương đương với tài khoản quảng cáo, Pixel, Fanpage,…

Để có thể tạo được BM bạn hãy truy cập vào đường dẫn: https://business.facebook.com/overview

BM Là gì? BM50 BM350 BM30 BM80 BM2500 là gì? Invoice hay Voi Facebook là gì? 1

Bạn chỉ việc điền những thông tin cần thiết trong trường thông tin là có thể tạo được 1 BM riêng cho mình rồi nhé.

Xem thêm các thuật ngữ về Facebook:

BM50, BM350, BM80, BM2500, BM No Limit là gì ?

Đây chính xác là thuật ngữ mà rất nhiều người hiện nay chạy Facebook giao tiếp với nhau vậy BM50, BM350, BM80, BM2500, BM No Limit là gì? Đúng tất cả chỉ là một dạng tài khoản quản lý doanh nghiệp trên Facebook, nhưng mỗi loại có một điểm khác nhau như:

Các loại Bm hiện nay? BM50 BM350 BM30 BM80 BM2500 là gì?
Các loại Bm hiện nay? BM50 BM350 BM30 BM80 BM2500 là gì?
  • BM50: Là tài khoản quản lý doanh nghiệp chỉ có thể tạo được 1 tài khoản quảng cáo với ngân sách giới hạn hàng ngày là 50$/ ngày
  • BM350: Là tài khoản quản lý doanh nghiệp có thể tạo được 5 tài khoản quảng cáo với mỗi tài khoản có ngân sách giới hạn là 350$/ ngày
  • BM30: Là tài khoản quản lý doanh nghiệp có thể tạo được 30 tài khoản quảng cáo. Các tài quảng cáo này đều không giới hạn chi tiêu thường được gọi là No Limit
  • BM 80, BM2500: cũng tương tự như BM30 chỉ khác là BM 80 có thể tạo được 80 tài khoản quảng cáo còn BM2500 có thể tạo tới 2500 tài khoản quảng cáo. Và những tài khoản quảng cáo trong BM này không có giới hạn nhé.
  • BM No Limit: Đây là một loại tài khoản quản lý doanh nghiệp đặc biệt nhất nó không giới hạn mức độ tạo tài khoản quảng cáo và ngân sách hàng ngày. Bạn có thể chạy 1 tỷ / ngày cũng được.

Với các loại BM30, BM80, BM2500, BM No Limit là loại tài khoản khó gặp nhất số lượng rất có hạn nên rất quý hiếm. Thông thường các loại BM này đều được chia sẻ cho người khác để chạy Invoice, Reach mess, Livestream bán hàng để nhận chiết khấu quảng cáo của các doanh nghiệp nhỏ họ chưa có khả năng quảng cáo nhiều hay không có tài khoản quảng cáo

BM Verify là gì?

BM Verify còn là một trong những loại Business Manager được facebook xác thực và có được 1 dấu tích xanh báo là đã được xác thực hoàn tất. Thông thường mọi người chạy ads Facebook thường nói là BM xác minh doanh nghiệp

BM Verify
BM Verify

Loại BM này có chức năng giống ở trên nhưng khác cái là đã xác nhận có thêm 1 dấu tích xanh. Và điểm khác biệt này cho phép người dùng:

  • Phê duyệt Camp nhanh hơn -> Căn tiền tốt hơn (chạy nhanh hơn không tốn thời gian chờ tiêu tiền)
  • Không bị hạ ngưỡng thanh toán, có thể tăng ngưỡng thanh toán cho tài khoản quảng cáo
  • Kháng tài khoản dễ hơn, tránh khỏi những đợt quét từ Facebook
  • Share được những Pixel cho các tài khoản quảng cáo
  • Dễ phá được ngưỡng chi tiêu hàng ngày

Invoice facebook là gì?

Invoice Facebook hay được gọi là Voi đây chính là tài khoản Facebook được Agency Facebook cấp cho công ty với một hạn mức chi tiêu cực lớn hàng trăm tới tỉ đồng.

Bạn chỉ thanh toán cho Facebook khi đến hạn mức hay đến ngày thanh toán trong tháng

Tài khoản Invoice phải là tài khoản cực kỳ uy tin hiện hay không có thể dính vào những trường hợp bất thường và có những lợi ích giống như BM Verify ở trên mình nhắc nhé.

Thông thường một vài người thanh toán tài khoản Invoice với khoản 30%. Thì có nghĩa là bạn chạy Quảng cáo 1 tháng hết 100tr cho chiến dịch thì bạn phải chi tra cho 30tr chiến dịch đó thôi. Và còn 100tr thì bùng luôn (Đây là việc không nên nhé)

P/s: Mình chỉ nêu khái niệm cho các bạn bạn dễ hiểu và biết được thuật ngữ này là gì. Còn việc mua bán BM hay thuê Invoice thì mình không có ạ. Các bạn nên tìm một số admin của các Group hỗ trợ chạy quảng cáo trên Facebook các bạn đó sẽ hướng dẫn những người chuyên cho thuê hay bán uy tín không gặp phải những trường hợp kêu la nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin về BM Là gì? BM50 BM 350 BM30 BM80 BM2500 là gì? Invoice hay Voi Facebook là gì? được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu cho các bạn. HI vọng qua bài viết này bạn đã có đủ kiến thức để hiểu hơn về các loại tài khoản quản lý doanh nghiệp cho Facebook, Hẹn các bạn ở các bài thuật ngữ sau nhé.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .