Clone là gì? Nick Facebook Clone là gì? Acc clone khác gì với VIA

Nick clone tài khoản Facebook clone là gì?

Nếu bạn đã biết về tài khoản Facebook thì bạn cũng sẽ hiểu tới những trường hợp gọi là tài khoản clone. Và có khá nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa tài khoản Clone và tài khoản facebook thật. VÌ thế làm sao để phân biệt Nick Facebook Clone là gì? Clone là gì? cùng với việc phân biệt tài khoản VIA và Nick Clone như thế nào? đều được bật mí ở dưới đây.

Clone là gì? Nick Facebook Clone là gì?

Trong tiếng Anh Clone có rất nhiều nghĩa khác nhau ở nhiều ngành nghề chuyên môn. Nhưng đối với Clone dịch thẳng nghĩa ra là nhân bản, sao chép, bản sao.

Như thế thì bạn đã biết được clone đơn giản như thế nào rồi chứ. Vậy Nick Facebook Clone hay Nick Clone là việc tạo thành những tài khoản ảo với đặt tính tên người, hình ảnh thao tác gần như giống nhau hoàn toàn.

Nick clone là gì?
Nick clone là gì?

Có một số người thường sử dụng Nick làm tài khoản ảo, Account phụ, nick phụ thay cho việc chơi game trên facebook hoặc hay tham gia vào các group hoặc diễn đàn nào đó. Với mục đích để người thân bạn bè không biết, tăng số lượng cho group, tăng like, tăng comment, share các thứ trên facebook. 

Cũng giống như Tài khoản VIA Facebook hiện nay Nick CLone cũng được bán nhiều tràn lan trên Facebook trong các hộ nhóm nếu bạn có nhu cầu thì hãy mua nhé.

Acc Clone khác gì với tài khoản VIA

Cả 2 loại đề là tài khoản để thực hiện những mục đích về quảng bá hay quảng cáo Facebook nhưng đối với 2 loại tài khoản có điều khác nhau như:

Clone và VIA khác nhau như thế nào
Clone và VIA khác nhau như thế nào ?
  • Nick CLone tạo nhanh chóng hơn Tài khoản VIA
  • Nick CLone dễ bị quét và dính checkpoint hơn tài khoản VIA FB
  • Nick Clone thường không đủ độ tin tưởng từ facebook nên tạo Tài khoản quản lý doanh nghiệp sẽ thường bị khoá.

Việc sử dụng Nick clone sẽ có sức mạnh yếu hơn tài khoản VIA facebook hiện tại. NHưng từ các Nick CLone bạn cũng có thể nuôi để chuyển thành 1 con VIA nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ và định nghĩa Nick Clone và Clone là gì? CŨng như phân biệt 2 loại tài khoản từ Ez Lasso chia sẻ các bạn. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn được 2 loại tài khoản nhé

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .