Zalo không kết bạn được? Do đâu và khắc phục như thế nào

Zalo không kết bạn được

Thỉnh thoảng bạn sử dụng Zalo gặp một số lỗi đặc biệt là Zalo không kết bạn được? Đây là điều khiến bạn rất bực bội trong quá trình sử dụng vì mất đi một contact mới. Vậy làm sao để Zalo kết bạn được? Nguyên nhân do đâu? Thì hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Zalo bạn đều có thể sử dụng trên máy tính hay Điện thoại nhưng khi bạn thử trên 2 thiết bị này vẫn bị lỗi Zalo không kết bạn được. Bạn muốn kết bạn nhanh chóng và lý do tại sao thì đây là bài viết giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Zalo không kết bạn được do bạn hay đối phương chặn nhau

Trong trường hợp bạn gửi lời yêu cầu kết bạn và nhận được thông báo “Yêu cầu thực hiện không thành công vì bạn hoặc người này đã chạn nhau . (-3)” Thì đây chính là nguyên nhận khiến bạn và đối phương Zalo không kết bạn được. Đầu đuôi là bạn và đối phương đã kết bạn với nhau rồi nhưng đã huỷ kết bạn và chăn nhau trên Zalo luôn

Để có khắc phục lỗi này thì bạn và đối phương phải gỡ chặn mới được. Để có thể gở chặn đối phương thì bạn hãy thực hiện như sau. Nhưng nếu đối phương chạn bạn thì bạn cần phải hướng dẫn đối phương thực hiện như sau rồi kết bạn lại nhé.

Cách kiêm tra xem danh sách chặn trên zalo, cùng cách bỏ chặn họ:

Bước 1: Bạn hãy bật App Zalo lên nhé =>  Bạn hãy chọn mục thêm ở góc phải => Bạn hãy chọn icon cài đặt (ở góc trên)

Zalo không kết bạn được

Bước 2: Bạn hãy tìm và chọn Tin Nhắn. Sau đó bạn hãy chọn chặn bạn gửi tin nhắn

Zalo không kết bạn được

Bước 3: Lúc này một danh sách sẽ được hiển thị lên trong mục này khi này bạn hãy nhấn bỏ chặn phía sau tên người đã chặn rồi nha

Zalo không kết bạn được

Zalo không kết bạn được do danh sách yêu cầu đây.

Hiện tại Zalo chỉ hỗ trợ lưu và kết bạn với 2.000 bạn tối đa thôi nhé và trong 1 ngày bạn chỉ có thể gửi 30 lời kết bạn. Nếu bạn rơi vào trường hợp này bạn sẽ nhận được thông báo như sau tại thông báo “Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn đầy (lỗi 31)”.

Zalo không kết bạn được

Trong trường hợp Zalo không kết bạn được này bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây để có thể kết bạn được nhé:

  • Xoá 1 vài người bạn bè mà bạn không cần thiết trong Zalo
  • Đợi sau 24h sau bạn hãy thêm lời mời kết bạn khác nhé

Kết bạn trên Zalo có lợi ích gì?

Kết bạn là một trong những tính năng quan trọng nhất của Zalo. Đây là cách giúp bạn có 1 mối quan hệ mới trên Zalo. Giúp bạn có thể mở đầu cuộc trò chuyện nhắn tin cũng như xem được những dòng trạng thái của bạn bè của bạn trên Zalo.

Việc không kết bạn trên Zalo bạn vẫn có thể nhắn tin và gọi được (phái đáp ứng yêu cầu là không chặn tin nhắn người lạ). Nếu như tài khoản nào chặn tin nhắn từ người lạ thì bạn cần kết bạn mới nhắn tin được nhé.

Bạn có thể theo dõi đối phương đang online cách đó bao nhiêu phút. Và hiện thêm những thông báo đã xem hay đã nhận từ đối phương.

Ngoài ra Zalo còn báo cho bạn ngày sinh nhật của người đó để bạn gửi những lời chúc tới người đó.

Thật là quá tiện ích phải không nào?  Kết bạn là một trong những điều giúp bạn có thể trực tiếp quan tâm và giao tiếp với đối phương. Nhưng việc Zalo không kết bạn được quả là khó chịu, không thể làm gì, vậy với 2 cách trên đây từ Ez Lasso bạn đã biết cách sửa lỗi này chưa nè. Chúc các bạn thành công nếu không được nữa hãy bình luận dưới mình sẽ hỗ trợ bạn trong ít phút

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .