Hướng dẫn lấy link cá nhân, lấy link nhóm chat Zalo cực đơn giản

Hướng dẫn chia sẽ link cá nhân link nhóm chat zalo

Bạn đang có nhu cầu chia sẻ những đường dẫn cá nhân hay các link nhóm chat trong Zalo cho người khác. Nhưng bạn chưa biết cách phải làm như thế nào? Thì đây là bài viết sẻ hướng dẫn bạn.

Trong một vài trường hợp việc lấy các Link cá nhân, link nhóm zalo để bạn có thể chia sẻ giới thiệu 1 ai đó kết nối hay tham gia một nhóm nào đó bất kỳ mà người bạn muốn chia sẻ lại không biết cách nào để có thực hiện được. Vậy tất cả được bật mí và hướng dẫn qua bài viết này chỉ cần bạn cài đặt App Zalo trên điện thoại thôi nhé

Thường bạn chia sẻ link cá nhân zalo bằng nhiều cách khác nhau như: CHia sẻ mã QR, gửi danh thiếp và đường dẫn. Vậy làm sao để lấy nó thì hãy cùng xem phần tiếp theo sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn Xóa tài khoản zalo trên điện thoại không để lại dấu vết

Cách 1: Chia sẻ cho người dùng khác bằng QR cá nhân

Đối với cách này yêu cầu bạn chia sẻ cho những người đang sử dụng zalo trên điện thoại và chiếc điện thoại đó có camera nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục thêm ở thanh phía dưới và chọn vào trang cá nhân của bạn. Bây giờ bạn sẻ truy cập phải trang cá nhân của bạn bạn hãy chọn icon 3 chấm ngan ở góc phải màn hình

Truy cập trang cá nhân vào phần mở rộng cài đặt
Truy cập trang cá nhân vào phần mở rộng cài đặt

Bây giờ màn hình sẻ được chuyển đổi qua một danh sách mới bạn hãy chọn mục MÃ QR của tôi. Đây là mã QR cá nhân của bạn bạn có thể chia sẻ mã QR này cho người dùng bằng cách:

Chia sẽ mã QR
Chia sẽ mã QR
  • Chọn chia sẻ QR: Để chia sẻ lên các liên hệ zalo hay các app khác trên điện thoại
  • Chọn lưu vào thư viện: lưu mã QR thành 1 hình ảnh trong thư viện chụp hình của điện thoại. Bạn chỉ việc gởi cái hình này cho người cần thiết là có thể quét được QR và tìm ra bạn nhé

Cách 2: Chia sẻ cho ai đó bằng Danh thiếp 

Ở việc chia sẻ cho ai bằng danh thiếp thì chỉ sử dụng được riêng trên app zalo thôi nhé. Không thể chia sẻ và sử dụng qua các app hay ứng dụng khác được, và cách này chỉ chia sẻ 1 đường dẫn cá nhân của tài khoản bạn đã kết bạn cho một ai đó thôi nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần chat của ai đang muốn chia sẻ danh thiết hay link cá nhân zalo của bạn và chọn icon 3 chấm -> tiếp tới bạn hãy chọn Danh thiếp 

Chọn danh thiếp
Chọn danh thiếp

Bây giờ chọn người bạn cần phải chia sẻ và tích chọn và chọn Gửi

Kết quả sau khi chia sẽ danh thiếp
Kết quả sau khi chia sẽ danh thiếp

Zalo đã mặc định 1 đường dẫn riêng dựa theo cú pháp để bạn có thể truy xuất được link cá nhân zalo của bạn. Cú pháp là  https://zalo.me/so-dien-thoai-cua-tai-khoan. Bạn chỉ việc thêm số điện thoại phía sau trong phần chat là sẻ hiện được 1 danh thiếp như sau.

Chia sẽ qua link
Chia sẽ qua link

Cách này không chỉ chia sẻ trên zalo mà có thể chia sẻ đường dẫn này trên nhiều trình duyệt hay ứng dụng khác.

Thông thường để truy cập vô một nhóm trên zalo bạn thường hay lên khung tìm kiếm để tìm ra nhóm đó. Nhưng thật sự quá lâu và có rất nhiều nhóm giống tên nhau. Vì thế zalo đã cho phép người dùng chia sẻ những link nhóm chat trên zalo. Để thực hiện bạn hãy thực hiện như sau.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào nhóm bạn cần chia sẻ. Sau đó bạn hãy chọn icon chấm gạch ở bên góc phải của màn hình

Chọn cài đặt nhóm
Chọn cài đặt nhóm

Bây giờ phần tùy chọn nhóm được hiện lên bạn hãy kéo và tìm tới mục Link tham gia nhóm.

Coppy link tham gia nhóm
Coppy link tham gia nhóm

Tới đây bạn sẽ nhận được:

  • 1 Mã QR: Bạn có thể chụp màn hình lại và gửi cho người dùng để quét truy cập vào nhóm
  • 1 đường dẫn: Bạn có thể copy link để chia sẻ hoặc chia sẻ link này cho ai đó luôn nhé.

Như thế là bạn có thể lấy link cá nhân, link nhóm trên zalo trên điện thoại rồi nhé. Bạn đã thử chưa? Hãy cùng theo dõi tiếp các bài viết bổ ích về công nghệ cuộc sống ngay tại Ez Lasso nhé. Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .