Thống kê tin nhắn Facebook – Messenger | Xem ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất

Thống kê tin nhắn Facebook Messenger

Facebook hay Messenger là một trong những ứng dụng mạng xã hội giúp bạn có thể trao đổi những thông tin được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hầu hết những nền tải này thường có phần trò chuyện (còn được gọi là nhắn tin) cho người khác. Vậy có bao giờ bạn suy nghĩ tới việc ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất không? Để xác mình được việc này thì bạn hãy làm theo cách sau đây nhé.

Lưu ý trước khi thực hiện thống kê tin nhắn Facebook – Messenger

Với 2 cách được ezlasso.com hướng dẫn sau đây chỉ dùng được trên các trình duyệt máy tính thông dụng nhất hiện tại như: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,Opera,…  Bạn chỉ việc lên cửa hàng của các Extension được mình giới thiệu sau đây là có thể sử dụng được.

Tuy thế bạn không thể dùng được trên điện thoại vì hầu hết các trình duyệt website trên điện thoại không có hỗ trợ các Extension nên vì thế sử dụng không được nhé. Nhưng có một lựa chọn khác là sử dụng trình duyệt website Yandex để có thể sử dụng nhé.

Tải Yandex cho phiên bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yandex.browser&hl=en

Tải Yandex cho phiên bản IOS: https://apps.apple.com/vn/app/yandex-browser/id483693909?l=vi

Việc sử dụng Yandex thay thế các trình duyệt website trên điện thoại để thống kê tin nhắn Facebook – Messenger không khác gì các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Nếu như bạn chưa biết cài Extension (Add -on ) cho trình duyệt web của mình thì bạn hãy truy cập ngay bài viết: Cài đặt Add on trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox Từ Ez Lasso nhé.

Sử dụng Extension Multiple Tools For Facebook để thống kê tin nhắn Facebook – Messenger

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường dẫn: tại đây và cài đặt tiện tích

Cài đặt Extension Multiple Tools For Facebook trên trình duyệt của bạn
Cài đặt Extension Multiple Tools For Facebook trên trình duyệt của bạn

Khi cài đặt xong 1 cửa sổ trình duyệt mới được hiện lên bây giờ bạn hãy nhập mật khẩu Facebook của bạn vào đây và chọn Unlock sau đó chọn OK nhé

Nhập mật khẩu của bạn
Nhập mật khẩu của bạn

Bây giờ một giao diện Multiple Tools For Facebook được hiện lên như bên dưới

Giao điện Multiple tool for Facebook
Giao điện Multiple tool for Facebook

Bạn hãy chọn mục Tools ở bên cột trái => MESSAGE COUNTER

Vào tool Messenger Counter
Vào tool Messenger Counter

Chờ đợi một lát bạn sẽ nhận được một danh sách bao gồm bảng xếp hạng những ai đã nhắn tin với bạn trên Facebook. Đặt biệt danh sách này sẽ sắp xếp theo thứ tự giảm dần số lượng tin nhắn mà người khác và bạn nhắn tin với nhau.

Danh sách thống kê tin nhắn Facebook - Messenger của bạn
Danh sách thống kê tin nhắn Facebook – Messenger của bạn

Như vậy là bạn đã có thể xem ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất qua hỗ trợ của Extension Multiple Tools For Facebook rồi nhé. Nếu như bạn muốn sử dụng qua những lần sau thì bạn hãy nhấp vào Icon Multiple Tools For Facebook ở trên góc tiện ích của trình duyệt là sử dụng lại được nhé.

Icon Multiple tools for facebook trên khây công cụ
Icon Multiple tools for facebook trên khây công cụ

J2TEAM Security giúp bạn thống kê tin nhắn Facebook – MESSAGE

Trước hết bạn hãy truy cập vào đường dẫn tại đây để có thể cài đặt Extension J2TEAM Security ngay trên trình duyệt web của bạn nhé. Bạn hãy chọn Add to Extension  => Add Extension là có thể cài đặt được rồi nhé.

Cài đặt Extension J2TEAM Security trên trình duyệt
Cài đặt Extension J2TEAM Security trên trình duyệt

Khi cài đặt xong bạn hãy chuyển qua tab FB trên trình duyệt Web lúc này bạn sẽ nhận được 1 icon của J2TEAM Security trên khay Icon Extension của trình duyệt. Bạn hãy Nhấp vào icon này nhé.

Chọn Icon J2TEAM
Chọn Icon J2TEAM

Lúc này 1 tab mới được hiện lên để giúp bạn thống kê tin nhắn Facebook – Messenger trên máy tính. Bây giờ bạn hãy chọn Kount

Chọn Kount
Chọn Kount

Bây giờ bạn hãy quay lại tab Facebook trên trình duyệt và chọn Cài đặt => Bảo mật và đăng nhập => Mật khẩu ứng dụng.

Tạo mật khẩu cho ứng dụng
Tạo mật khẩu cho ứng dụng

Lúc này một popup yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản bạn hãy nhập mật khẩu của tài khoản mình vào nhé

Nhập mật khẩu của bạn trên Facebook
Nhập mật khẩu của bạn trên Facebook

Khi nhập xong một cửa sổ mới hiện ra bạn chỉ việc đặt mật khẩu cho thiết bị ứng dụng liên kết với tài khoản của bạn. Bạn có thể đặt là Google Chrome khi dùng trình duyệt Google Chrome trên máy tính nhé. Sau đó bạn hãy chọn Tạo mật khẩu

Nhập tên ứng dụng
Nhập tên ứng dụng

Ngay sau đó Facebook sẽ hiển thị một mật khẩu tự động của tài khoản bạn bây giờ bạn hãy sao chép mật khẩu này và chọn hoàn tất nhé.

Tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng
Tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng

Bây giờ bạn hãy quay trở lại Tab J2TEAM Security và dán mật khẩu vừa sao chép ở trên vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn vào Submit to Facebook. Như thế là bạn có thể bắt đầu quá trình sử dụng công cụ của Extension J2TEAM Security rồi nhé.

Dán mật khẩu vừa được Facebook tạo
Dán mật khẩu vừa được Facebook tạo

Lúc này bạn hãy mở lại công cụ Kount và đợi một lát Extension (add on) sẽ trả lại cho bạn 1 danh sách 10 cái tên mà bạn nhắn tin nhiều nhất trên Facebook – Messenger nhé. Nếu như bạn muốn xem hết danh sách thì bạn hãy sử dụng tính năng trả phí của Extension này chỉ với 10 đô la.

Bộ danh sách thống kê tin nhắn Facebook Messenger của bạn
Bộ danh sách thống kê tin nhắn Facebook Messenger của bạn

Xem thêm: Gỡ tin nhắn Messenger 2 bên đơn giản trong 1 nốt nhạc

Trên đây là cách giúp bạn có thể thống kê tin nhắn Facebook – Messenger ai là người nhắn tin nhiều với bạn nhất? Ai là người chém gió với bạn nhiều nhất. Vậy Crush bạn đứng thứ mấy? Hãy thử ngay nhé. Chúc các bạn thành công và có những mẹo hay Facebook – Messenger Từ Website của mình nhé

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .