4 Bước tắt thông báo, ẩn ngày sinh của mình trên Zalo

Tăt thông báo ẩn ngày sinh của mình trên Zalo

Lúc bạn đăng ký tài khoản Zalo thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn có ngày sinh của bạn. Ngày sinh ngày sẽ hiển thị công khai với mọi người vì thế mà một vài bạn lại muốn tắt thông báo ngày sinh của mình trên Zalo để không còn phiền toái nhận những lời chúc không thích.

Việc ẩn ngày sinh trên Zalo bạn phải thực hiện trên điện thoại. Cùng với Zalo không tách riêng 2 phiên bản Android và IOS nên bạn chỉ dựa vào các bước từ ezlasso.com sau đây để tắt thông báo, ẩn ngày sinh của mình trên Zalo nhé.

Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt Zalo

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào App Zalo trên điện thoại và chọn Icon 3 chấm phía dưới góc phải (có từ Thêm) tiêp tới bạn hãy chọn mục cài đặt ở bên trên góc phải nhé.

Truy cập vào phần cài đặt trên Zalo
Truy cập vào phần cài đặt trên Zalo

Bước 2: Thay đổi thông tin cá nhân

Bây giờ màn hình hiển thị Zalo sẽ chuyển qua mục Cài đặt. Bạn hãy chọn mục Quyền Riêng tư. Lúc này những thông tin hiển thị quyền riêng tư của tài khoản Zalo của bạn sẽ được hiện lên như: Cho người lạ bình luận, cho xem ảnh, nhận cuộc gọi,… 

Truy cập vào quyền riêng tư
Truy cập vào quyền riêng tư

Bước 3: Ẩn ngày sinh của mình trên Zalo

Lúc này bạn hãy chọn mục Hiển thị ngày sinh tại mục thông tin cá nhân.

Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo
Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo

Một Popup được hiện lên bạn hãy chọn vào mục Không hiển thị với người khác. 

Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo
Chọn ẩn ngày sinh trên Zalo

Bây giờ ngày sinh của bạn trên tài khoản Zalo đã được ẩn rồi nhé.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo

Nhận được lời chúc sinh nhật từ một người nào khác là điều vui trân trọng nhưng đôi khi đó lại là việc kiến người được chúc bị phiền hoặc không trả lời được tin nhắn. Vì thế để không mất lòng mà nhiều người đã chọn việc ẩn ngày sinh của bạn trên tài khoản Zalo nhé. Bạn hãy thử ngày 3 cách này nhé, chúc các bạn thành công.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .