[Hướng dẫn] Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo

Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo
Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo

Khi đăng ký tài khoản zalo mỗi người thường được một số điện thoại. Vô tính số điện thoại này bạn vô tình bị khoá hay không dùng nữa nhưng bạn vẫn muốn giữ lại tài khoản zalo. Thì bạn phải làm sao? Hãy cùng mình thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo sau bài viết dưới đây nhé.

Thay đổi số điện thoại tài khoản Zalo

Việc thay đổi số điện thoại Zalo đều được thực hiện trên điện thoại. Vì thế trong bài viết này ezlasso.com sẽ hướng dẫn bạn trên app android nhé. Bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập cài đặt Zalo trên điện thoại

Đầu tiên bạn hãy mở App Zalo trên điện thoại mình lên nhé. Sau đó bạn hãy chọn Icon 3 chấm phía dưới góc phải và chọn icon cài đặt ở trên góc phải.

Truy cập vào cài đặt Zalo
Truy cập vào cài đặt Zalo

Sau đó cửa số sẽ được chuyển sang mục cài đặt bạn hãy chọn Tài khoản và bảo mật

Truy cập vào tài khoản và bảo mật
Truy cập vào tài khoản và bảo mật

Bước 2: Thay đổi số điện thoại

Tiếp tới bạn hãy chọn mục Đổi số điện thoại và chọn Tiếp tục để thực hiện đổi số điện thoại

Chọn đổi số điện thoại
Chọn đổi số điện thoại

Bước 3: Nhập mật khẩu và nhập số điện thoại mới cho tài khoản Zalo

Vì lý do bảo mật nên bạn cần phải nhập mật khẩu của tài khoản Zalo một lần nữa. Khi bạn nhập mật khẩu đúng thì màn hình sẽ chuyển tiếp tới khung nhập số điện thoại mới. Bây giờ bạn hãy nhập số điện thoại mới vô đây nhé

Nhập lại mật khẩu tài khoản Zalo
Nhập lại mật khẩu tài khoản Zalo
Nhập số điện thoại mới cho tài khoản Zalo
Nhập số điện thoại mới cho tài khoản Zalo

Nếu như bạn không nhớ thì có thể tìm lại mật khẩu, bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết: Cách tìm lại mật khẩu zalo đã quên bằng Số điện thoại

Lưu ý: Bạn phải nhập số điện thoại đang còn sống (có thể gọi và nhắn tin được) nhé và đang được gắn trong điện thoại để nhận thư xác nhận

Bước 4: Xác nhận số điện thoại mới Zalo

Bây giờ zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại mới bạn có thể thay đổi nếu như nhập sai số còn nếu đúng bạn hãy chọn Xác nhận.

TIếp sau đó zalo sẽ nhắn tin cho bạn một mã code để xác nhận số điện thoại. Việc của bạn bây giờ bạn hãy nhập mã này vào đây để xác thực.

Xác minh số điện thoại trên Zalo
Xác minh số điện thoại trên Zalo

Khi mã nhập của bạn đã đúng thì một thông báo được đổi số điện thoại thành công được hiện lên bạn hãy chọn tiếp tục để thực hiện những thao tác khác nhắn tin hay gọi điện trên Zalo nhé.

Lưu ý khi đổi số điện thoại Zalo

Bạn có thể thoải mái đổi số điện thoại của mình trên zalo nhưng cần phải có một vài lưu ý trước khi đổi số điện thoại mới nhé:

Lưu ý thay đổi số điện thoại Zalo
Lưu ý thay đổi số điện thoại Zalo
  • Tài khoản zalo đã được đặt mật khẩu. 
  • Không được đăng xuất trong 7 ngày

Trên đây là hướng dẫn bạn đổi số điện thoại Zalo hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn đổi được số điện thoại thành công nhé. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp bạn ở những bài viết khác

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .