Tải Rivals of Aether Full cho PC chỉ 277 MB

Tải rivals of aether cho pC

Rivals of Aether là một trong những tựa game với đồ hoạ 2D cổ điển nhưng vẫn mang lại sức hút lớn cho các anh em game thủ thời điểm hiện nay. Vậy game có gì? Hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu và Tải Rivals of Aether Full trên máy tính và thưởng thức nhé.

Rivals of Aether – Cuộc chiến của nguyên tố

Rivals of Aether được sản xuất bởi: Danfornace và phát triển trên nền tảng của Steam, Xbox, Nintendo switch hiện nay. Game còn được đánh giá cao về lối chơi lẫn sự đa dạng về nhân vật để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tải rivals of aether cho pC

Với hiệu ứng và kỹ năng năng cực cao tới người chơi đã con mắt và sướng tay. Kèm với đó là sự đa dạng về màu sắc của các nguyên tố xung quanh đã làm anh em có được sự quan tâm nhiều với nhiều người ham game hiện nay.

Game mang theo một loại âm thanh đặc sắc cũng là một yếu tố kiến anh em lâm vào những trận đánh nhau đẹp mặt. Với điệu nhạc sôi nổi tiết tấu kết hợp với những skin nổi bật khi chiến đấu. Thậm chỉ những nhân vật đầu tư và lồng tiếng với những chất giọng khác nhau và ghép vào từng hoạt động thi triển trong game điều này đã kiến các game thủ cực kỳ thích thú

Tải rivals of aether cho pC

Với 4 nguyên tố cơ bản như : Gió, lửa, Nước và đất để giúp người chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể thể lựa chọn cách chơi một chiến binh mà bạn thích và bắt đầu vào trận chiến. Bạn có thể chọn chế độ chơi cùng bạn bè để có thể so tài cao thấp. Với sự đa dạng về nhân vật cũng kill hiệu ứng khác nhau đã tạo nên những trải nghiệm thoải mái cho người chơi Rivals of Aether. Ngoài ra bạn còn bắt gặp được những nhân vật đình đám của các tựa game khác nữa nhé.

Được lấy viễn cảnh của một thế giới mà nơi nền. văn minh bắt đầu khơi màu cho một cuộc chiến cùng với những năng lực nguyên tố cực mạnh. Các cuộc chiến được tạo ra với mục đích chiến đấu cho các nền văn minh khác nhau. Còn chờ gì nữa hãy cùng rủ bạn bè vào Combat thôi nào

Một vài con game hay khác:

Cấu hình game Rivals of Aether yêu cầu

Đây là một con game rất nhẹ và yêu cầu thấp nhưng anh em vẫn phải đọc qua những yêu cầu của con game trước khi tải nhé.

Tải rivals of aether cho pC

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Processor: 1.2GHz processor
 • Memory: 512 MB
 • Graphics: DirectX Compatible graphics card with at least 32MB of video memory
 • DirectX: Version 9.0c
 • Dung lượng trống: 300MB available space

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 / 8 / 10
 • Processor: 1.4GHz processor or faster
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DirectX Compatible graphics card with at least 32MB of video memory
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 300 MB available space

Bạn có thể tải game Rivals of Aether trên Steam với mức phí là 250.000đ hoặc có thể trải nghiệm một phiên bản giải nén miễn phí nhé.

Link Steam

Link Miễn Phí

 Link mật khẩu (nếu có)

Cách cài đặt ở bản miễn phí: Bạn chỉ việc giải nén file Rivals of aether.exe và chiến thôi nhé.

Một vài video trải nghiệm game:

Tải rivals of aether cho pC
Tải rivals of aether cho pC
Tải rivals of aether cho pC

Trên đây là phần hướng dẫn và cũng như Tải Rivals of Aether full cho Máy tính được Ez Lasso tìm hiểu và giới thiệu cho các bạn. Đây là con game thú vị mà anh em không nên bỏ qua nhé. Chúc các bạn tải game thành công cũng như có những thời gian thú vị bên con game này nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .