[Hướng dẫn] Cài đặt và Tải Roblox trên máy tính đơn giản

tải Roblox trên máy tính

[Tải Roblox trên máy tính] Roblox là một trong những trò chơi điện tử cho phép người chơi bước vào thế giới trò chơi ảo và được cải thiện với không gian vô cùng lớn và mới mẻ trên máy tính. Để có thể chơi được game này nào hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Roblox trên máy tính đơn giản từ Ez Lasso nhé

Roblox là gì?

tải Roblox trên máy tính

Là một trong trong những tựa game đỉnh của đỉnh trong thế giới game hiện nay. Game cho phép người chơi tham gia một cuộc phiêu lưu nhập vai đỉnh cao và thi đấu cùng nhau để chống lại các đối thủ trên thế giới. Ngoài ra khi chơi game bạn có thể tạo ra tính chất teamwork một cách ăn ý nhất. kèm với đó những bộ đồ trang bị từ mũ, áo với gương mặt và trang bị cũng được mua và sử dụng trang trí thêm phần đẹp mặt cho game.

Lưu ý: Game yêu cầu người chơi phải đạt được 13 tuổi trở lên nhé.

Cấu hình đề nghỉ để chơi Roblox

Yêu cầu của game rất đơn giản chỉ cần từ windows 10 trở lên với phiên bản 17763.0 thôi nhé.

Ngoài ra máy tính bạn cần đáp ứng cấu hinh thấp nhất như sau:

  • RAM : 2GB tối thiểu
  • CPU: Intel Core I3 hoặc AMD Ryzen 3 trở lên nhé.
  • HDD: ổ đĩa trống 5GB

Hướng dẫn tải và cài đặt Roblox trên máy tính

Để có thể cài đặt game Roblox trên máy tính thì các bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau đây được Ez Lasso hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link này nhé.

Bước 2: Tự động trình duyệt website mặc định trên máy tính được hiện lên và truy cập vào link từ bước 1 ở trên. Sau khi website load hết bạn hãy nhấn vào mục Tải Miễn Phí nhé

tải Roblox trên máy tính

Bước 3: Bạn sẽ nhận được 1 popup hiện lên yêu cầu bạn phải mở microsoft store trên máy tính (windows). Bạn hãy chọn vào mục open Microsoft store

tải Roblox trên máy tính

Bước 4: Lúc này cửa sổ microsoft store được hiện lên. Bạn hãy chọn vào mục Get nhé.

tải Roblox trên máy tính

Bước 5: Bạn hãy chờ một xí để game được cài đặt trên máy tính

tải Roblox trên máy tính

Bước 6: Sau khi hệ thống được cài đặt thành công bạn sẽ nhận được cửa sổ sau đây. Bạn hãy nhấn Play để bắt đầu game nhé

tải Roblox trên máy tính

Bước 7: Để có thể chơi được game thì bạn hãy phải có một tài khoản nhé. Bạn có thể sử dụng một tài khoản có sẵn để đăng nhập => Bạn hãy chọn login. Còn nếu như bạn chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn mục Signup nhé.

tải Roblox trên máy tính

Nếu như bạn chưa có tài khoản thì bạn cần phải chuẩn bị nội dung để điền vào form sau đây nhé.

tải Roblox trên máy tính

Bước 8: Tiếp tới bạn sẽ thấy giao diện sau của phần mềm sau đây. Bạn hãy chọn game bạn muốn cài đặt hoặc bạn tìm kiếm chữ Roblox để có thể tài game Roblox nhé.

tải Roblox trên máy tính

Bước 9:  Bạn hãy chờ game được tải trong đôi phút rồi bạn hãy nhấn vào bắt đầu để có thể trải nghiệm được con game hết sức thú vị này nhé.

tải Roblox trên máy tính

Xem thêm các game khác:

Một số hình ảnh của game Roblox

tải Roblox trên máy tính
tải Roblox trên máy tính
tải Roblox trên máy tính
tải Roblox trên máy tính

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cài đặt và tải game roblox trên máy tính hoàn toàn miễn phí nhé. Chỉ cần 9 bước này mọi chuyện dần như dễ dàng với người mới hay những ai chưa biết nhiều về máy tính nhé. chúc các bạn thành công. 

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .