Tải IDM Trial Reset mới 2021 – và hướng dẫn dùng như thế nào

Tải IDM Trial REset mới 2021

IDM thường được dùng trong 30 ngày. IDM Trial Reset là một trong những công cụ giúp bạn có thể giúp bạn sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Với ưu điểm là tự động reset lại phiên bản IDM trên máy tính của bạn. Trong bài viết này ezlasso.com sẽ được có sử dụng IDM Trial Reset mới nhất nhé.

IDM Trial Reset

Có lẽ điểm khó khăn của các bạn là việc kích hoạt IDM hay việc thường bị thông báo hết hạn gặp các khó khăn. Bạn thường lên mạng tìm các từ khoá là: Fake serial number và làm sao để không gặp phải tình trạng này nữa. Nhưng bây giờ bạn không còn lo lắng nữa vì đã có IDM Trial Reset mạng lại cho người dùng một phần mềm giúp bạn có thể sử dụng, khôi phục và cập nhập phiên bản IDM tốt nhất

IDM Trial Reset đã được nhiều người sử dụng rất lâu rồi mà nhiều người chưa biết tới. Khi để đến điểm mạnh của phần mềm là việc rất nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều thơi gian của bạn. Do đó mà bạn đã có thể tha hồ sử dụng phần mềm IDM mà không sợ bị báo Fake serial number nữa nhé.

Nếu như bạn là 1 người bận rộn hoặc không có thời gian? Hoặc bạn download nửa chừng thì hết thời gian dùng thử thì phải pause lại và cài lại mới có thể tải lại được. Bạn đừng lo với những trường hợp trên IDM Trial Reset trên máy tính sẽ giúp bạn tự động lên lịch download và đặt giờ gia hạn lại như một cỗ máy không biết mệt là gì

Với IDM Trial Reset có thể giúp bạn khôi phục hoặc gia hạn lại hoàn toàn những phần mềm IDM thuộc bất cứ phiên bản nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM

Download IDM Trial Reset mới 2021

Tải Ngay

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 862 KB
  • Tên file: Ez – IDM Trial Reset.rar
  • Mật khẩu: ezlasso.com

Hướng dẫn dùng IDM Trial Reset

Đầu tiên bạn hãy tải file nén trên đường dẫn trên đây nhé. Khi tải xong bạn hãy sử dụng Winrar để có thể giải nén file tải về ngay nhé.

Sau khi giải nén xong bạn sẽ nhận được 1 file IDM Trial Reset. Bạn hãy chọn chuột phải vào file này và chọn Run as administrator

Chạy file dưới quyền Admin
Chạy file dưới quyền Admin

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ mới hiện lên. Bạn hãy chọn mục Trial reset và tích vào mục Automatically và chọn Reset the IDM trial now

Tick và chạy Reset
Tick và chạy Reset

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo sau đây bạn hãy bấm OK nhé

Thông báo reset thành công
Thông báo reset thành công

Bây giờ bạn đã có thể reset được phần mềm IDM 30 ngày rồi nhé. Cứ qua 30 ngày thì bạn thì phần mềm sẽ tự động gia hạn cho bạn và chạy lại. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì phần mềm bị lỗi không tự động gia hạn được thì bạn hãy mở lại để gia hạn lại thôi nhé. Hy vọng với bài viết Ez Lasso đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm IDM trên máy tính nhé.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .