Tải Internet Download Manager Full vĩnh viễn mới nhất

tải idm miễn phí

Internet Download Manager còn được viết tắt là IDM. Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tải các file có dung lượng lớn, bạn có thể dừng và tiếp tục tải tiếp. Qua bài viết sau đâu EZ Lasso sẽ hướng dẫn bạn tải Internet Download Manager , kích hoạt và sử dụng chúng.

Phần mềm tải Internet Download Manager cũng có thể được coi như phần mềm hơi thừa ra nếu như bạn không biết được những tính năng mà chúng mang lại thì hoàn toàn không hề thừa thãi nhé. Download IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh gấp nhiều lần so với download trên trình duyệt hay công cụ tải thông thường. Đặc biệt hơn IDM còn giúp bạn tải phim hoặc nhạc trên Youtube, mp3… Có thể nhận thấy sự phổ biến của phần mềm này khi càng ngày càng rộng những người dùng thường xuyên tải chúng cho máy tính của mình.

Do khả năng mà IDM mang lại download nhanh nhất hiện nay, thường xuyên được cập nhập nhiều phiên bản. Nên có rất nhiều bạn hay lợi dụng việc này để phát tán những dạng virus quảng cáo, virus ăn cắp dữ liệu… Bằng cách giải mạng trang IDM kiến người dùng vô tình bị phải. Tại Website EZ Lasso dot com hoàn toàn chia sẽ những bộ IDM Free sạch không chứ những virus trên. Nếu có những phiên bản mới nhất mình sẽ thay đổi và để link tại phần dưới bài nhé.

Hướng dẫn tải phần mềm download IDM

Đầu tiên bạn cần phải giải nén tập tin tải về bạn có thể sử dụng WinRaR (Tải WinRAR miễn phí – nếu bạn chưa có). Bạn cần chạy File setup.exe trong thư mục giải nén nhé. Bạn sẽ nhận được cửa sổ cài đặt bạn IDM chọn Next.

Và chọn Next lần nữa (tại của sổ này bạn phải đồng ý với những điều khoản cần thiết khi cài đặt IDM)

tải internet download manager
Các điều khoản khi bạn cài đăt IDM

Tiếp theo bạn cần thiết lập điêm lưu trữ IDM trên máy tính bạn (điểm này là file hệ thống nhé). Bạn nên để mặc định nếu là ổ C:\. Nếu bạn không muốn có thể nhấp chọn Browse để chọn lựa điểm lưu trữ. Sau đó bạn chọn Next

download idm
Chọn điểm thư mục download idm

Từ đây trở đi là những bước cơ bản khi tải thường không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Nên bạn chỉ việc bấm Next.

internet download manager
Internet download manager

Cuối cùng bạn chỉ việc chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

tải idm mới nhất
Hoàn thành quá trình cài đặt idm mới nhất

Lưu ý khi cài đặt IDM

  • Internet Download Manager hiện là một phần mềm thu phí nên bạn sẽ sử dụng được 30 ngày là hết thời gian dùng thử. Cần phải mua thì bạn mới dùng tiếp được nhé. Nếu bạn có kinh phí thì nên mua nằm an toàn cho máy tính (cho những lần update phiên bản mới). Nếu không mình sẽ hướng dẫn kích hoạt sau đây nhé.
  • Sau khi tải Internet Download manager bạn nên tắt hết trình duyệt website. Mở lại để hệ thống tự động cài đặt Addon của IDM nhé.
phần mềm download
Tải add on cho phần mềm download idm
  • Bạn cần phải setup lại 1 xí. Vì IDM sẽ tự động tải các file thuộc các thuộc tính chuyên dùng như Mp4, mp3 nên lúc xem phim hay nghe nhạc sẽ không được. Bạn cần phải vào Options => vào Tab File types => và bỏ đi 2 đuôi .mp4 và .mp3 => nhấp OK. Khi hoàn thành quá trình này bạn xem phim hay nghe nhạc sẽ không còn tự động tải về.

Hướng dẫn kích hoạt IDM:

Sau khi cài đặt IDM. Bạn mở thư mục FIX trong File nén lên chạy IDMan.exe và bấm next hết tất cả rồi Finish là xong nhé.

Hướng dẫn tải Video bằng phần mềm IDM miễn phí

Đầu tiên: bạn mở video trên trình duyệt website. Sau đó kích vào biểu tưởng IDM hiện trên hoặc dưới của Video (Download this video). Chọn ngay chất lượng video bạn muốn tải về, có thể là không có vì video có một chất lượng

idm full
Tải video với IDM

Tiếp theo: Bạn nhận được một của sổ mới, bạn cần chọn ngay cửa sổ download bằng icon … (nếu bạn không muốn để mặt định). Sau đó bạn bấm Start Download và bạn chờ phần mềm này tải nhé. Quá trình tải còn phụ thuộc tốc độ mạng.

Cài đặt IDM đạt tốc độ download tối đa.

Bạn vào Options => chọn tab Connetion. Tại đây bạn chọn high speed… Sau đó bạn chọn tối đã file tải về 16, 24 hoặc 32 ( tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng). Tiếp theo bạn nhấn OK nhé. (theo hình dưới nhé)

tải idm
Cài đặt tốc độ tải idm

Tải Internet Download Manager:

Tải từ FshareTải từ Driver

  • Dung lượng: 8.27 MB
  • Phiên bản: 6.30
  • Tình trạng: cần cài đặt

Đường dẫn:

  • Windows 32-bit: “C:\Program Files\Internet Download Manager\IDMan.exe”
  • Windows 64-bit: “C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\IDMan.exe”

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .