Share Plugin adptools – Chuyển thành tranh vẽ, làm nét ảnh, khử Noise,vv

Share bộ plugin Adptools

AdpToos là bộ plugin khá nổi tiếng với người dùng photoshop. Với bộ plugin này bạn có thể vẽ làm chủ tấm hình với công cụ: chuyển ảnh thành tranh vẽ, làm nét ảnh, khử noise, thay đổi ánh sáng và tương phản… Giúp bạn có được tấm hình theo ý muốn mà không mất công sức quá nhiều. Cùng Ez Lasso điểm qua các plugin adptoos này nhé.

Plugin Denoise

Với plugin Denoise bạn có thể dễ dàng khử đi những hạt noise màu sắc khác nhau. Dựa trên tính năng đặc biệt mà nhà cung cấp Apdtoos đã thiết lập đó là mô phỏng trên tốc độ chụp ISO của máy ảnh.

Plugin Denoise khử noise ảnh

Như nhiều bạn có thể đã biết khi chụp hình chỉnh sai tốc độ ISO thì thường bị Noise. Vì thế nhà cung cấp này đã giúp bạn mô phỏng lại hình ảnh chụp bằng nhiều loại máy ảnh như cano, sony theo từng đời máy kèm theo đó là tốc độ ISO của tướng máy. Không những dừng tại việc mô phỏng máy ảnh nhà cung cấp này còn cho bạn khả năng điều chỉnh thu công khử noise theo thông số.

Tải plugin:

Tải Driver

Xem hướng dẫn: Plugin Denoise photoshop – Khử noise mô phỏng tốc độ ISO máy ảnh

Plugin Deblur:

Đôi khi bạn chụp hình thường xuyên bị out nét. Do một số đặt thù của máy ảnh hay điện thoại khiến ảnh xuất ra bị mờ hay bị out. Để khôi phục hoặc làm nét lại những đường này bạn có thể dùng Plugin Deblur. Đặc biệt rất dễ dàng sử dụng mà không tốn công sức dùng các phương pháp thủ công ít ai biết đến.

Plugin Deblur làm nét ảnh mờ

Tải xuống:

Tải Driver

Xem hướng dẫn: Plugin Deblur Photoshop – Làm nét ảnh mờ, hình bị out nét

Plugin Repaint

Đây là Plugin nói lên thương hiệu của Apdtools. Với công dụng hết sức đặt biệt Plugin Repaint có thể giúp bạn chuyển một bức ảnh chụp thành một bức ảnh vẽ. Với những thông số đặc biệt cho phép bạn tăng hay giảm các chi tiết, đường nét của ảnh vẽ. Bạn có thể tha hồ làm những bức ảnh vẽ bằng các thể loại ảnh như: vẽ trên nền trắng đen, vẽ 3d khối nổi, vẽ tranh sơn dầu.

Plugin Repaint chuyển ảnh sang tranh vẽ

Tải xuống:

Tải Driver

Xem hướng dẫn: Plugin Repaint – Chuyển hình thành trang vẽ

Plugin IDR

Đây cũng là một plugin khá thú vị cho ảnh. Plugin IDR giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh chụp dưới chế độ HDR đặc biệt. Với nguyên lý tăng thêm chi tiết nhờ việc điều chỉnh độ tương phản, kèm theo việc điều chỉnh độ sáng tự nhiên.

Plugin IDR thêm chi tiết ảnh

Tải ngay:

Tải Driver

Xem hướng dẫn: Tạo ảnh HDR bằng cách tăng tương phản, ánh sáng bằng Plugin IDR

Trên đây là 4 plugin mà nhà cung cấp Apdtools đã phát triển. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt bằng file mình để phía trong. Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .