[Miễn Phí] Tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn mới nhất

Tăng dung lượng Dropbox

Tăng dung lượng Dropbox là một trong những vấn đề mà nhiều anh em đang gặp phải khi tài khoản cơ bản chỉ có 2Gb thôi. Như thế là không đủ cho anh em, Nên mình sẽ hướng dẫn bạn có thể kiếm theo dung lượng cho Dropbox bằng những cách sau đây nhé. Hy vọng anh em áp dụng để tăng dung lượng lên nhé.

Trên cơ bản nếu đạt được 2GB trong kho Dropbox cá nhân thì Dropbox sẽ báo yêu cầu bạn mua 1 gói 1TB. Điều này có thể là dư thừa vì 1TB = 1024Gb quá lớn. Vì thế bạn hãy thử tham khảo những cách sau đây để không bị lảng tránh tài chính nhé.

Tăng dung lượng Dropbox

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới ở Dropbox – Tăng dung lượng Dropbox lên 16GB miễn phí

Dropbox có một tính năng giúp người dùng có thể nhận thưởng 500MB vĩnh viễn một lần lưu trữ trên tài khoản bằng cách giới thiệu người dùng. Đây không phải việc quá xa lạ cho người dùng sử dụng nhiều loại tài khoản như Dropbox hay các tài khoản khác. Đối với Dropbox bạn có thể nhận được lên tới 16GB trong bộ lưu trữ Dropbox cá nhân vĩnh viễn nhé.

Tăng dung lượng Dropbox

Để có thể sử dụng cách này nhận ngay 500MB cho một lần giới thiệu cho người  khác. Bạn hãy truy cập vào đường dẫn: https://www.dropbox.com/referrals. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào nhập địa chỉ Email của người khác đang muốn mở tài khoản Dropbox tại ô Invite your friends by email rồi nhấn Send. Khi này Dropbox sẽ gửi cho Email bạn vừa giới thiệu 1 cái Mail điện tử Bạn của bạn chỉ việc nhấp vào link đó để tạo tài khoản là bạn có thể nhận được 500MB lưu trữ vĩnh viễn rồi nhé.

Ngoài ra, trong link trên bạn sẽ nhận được 1 đường dẫn giới thiệu tại phần More Ways to invite your friends để có thể gửi cho bạn bè hay giới thiệu nhanh qua Facebook hay Twitter.

Bạn hãy lưu ý răng. Việc răng dung lượng Dropbox bằng cách giới thiệu bạn bè chỉ tối đa là 16 GB thôi nhé. Nếu muốn lên 32GB bạn phải hoàn toàn trả phí thêm nhé. Việc này đồng nghĩa với việc bạn chỉ giới thiệu cho 32 người thôi, khi này bạn sẽ nhận được 16GB vĩnh viễn

Cách 2 Kết nối Dropbox với tài khoản Twitter để tăng dung lượng.

Việc kết nối với các mạng xã hội như Facebook hay Twitter là điều không thể thiếu ở các trang website đăng ký tài khoản và Dropbox không ngoại lệ. Bạn chỉ cần kết nối và theo dõi tài khoản Dropbox trên Twitter là nhận được 125MB rồi nhé.

Hiện tại hoạt động này đã tạm dừng vào năm 2019 rồi.

Xem thêm các bài viết Dropbox: Top 5 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho dữ liệu của bạn

Cách 3 Hoàn thành hướng dẫn bắt đầu với Dropbox “Get Started”

Đối với mọi tài khoản mới của Dropbox thì nhà phát hành luôn luôn có 1 bảng hướng dẫn và bắt đầu sau khi tạo xong tài khoản và nhấn vào Get Started. Việc theo dõi hết việc này bạn có thể tăng thêm 250MB lưu trữ trên Dropbox nhé.

Quá trình hướng dẫn chỉ gồm 5 trong 7 bước hướng dẫn sử dụng tài khoản là bạn có được 250MB vĩnh viễn rồi

7 bước giới thiệu bao gồm là:

Tăng dung lượng Dropbox
  • Take the Dropbox tour: bạn xem hướng dẫn cơ bản về Dropbox bạn chỉ việc nhấn Next để tiếp tục
  • Install Dropbox on your computer: Bạn cài đặt và đăng nhập Dropbox trên máy tính
  • Put files in your Dropbox folder: bạn đặt 1 file thư mục vào Dropbox và đồng bộ nó
  • Install Dropbox on other computer you use: bạn cài và đặng nhập tài khoản Dropbox trên máy tính khác để dùng
  • Share a folder with friends or colleagues: chia sẻ file cho 1 người hay 1 nhóm người
  • Invite some friends to join Dropbox: mời 1 ai đó khác để sử dụng (phần này như cách 1)
  • Install Dropbox on your mobile device: cài đặt Dropbox và đăng nhập trên App điện thoại của bạn

Cách 4: Cho Dropbox biết lý do bạn dùng Dropbox để tăng dung dung lượng Dropbox

Bạn hãy truy cập vào liên kết https://www.dropbox.com/getspace và kéo xuống tìm phần Tell us why you love Dropbox.

Tăng dung lượng Dropbox

Bạn hãy nhập nội dung và phản hồi lý do tại sao bạn lại thích dùng Dropbox. Ở đây có 1 hạn chế là 90 ký tự thôi nhé. Sau đó bạn hãy nhấn Send để nhận được 125MB dung lượng Dropbox vĩnh viễn nhé.

Trên đây là 4 cách để tăng dung lượng Dropbox bĩnh viễn từ Ezlasso.com tổng hợp cho bạn. Làm theo những cách này bạn có thể hữu được 18 -> 19GB du lượng lưu trữ Dropbox rồi nhé. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .