Hướng dẫn tải hình ảnh trên website chặn copy nội dung

Tải hình ảnh trên website với kích thước chuẩn và website chặn copy

Tải hình ảnh là một thứ gì không quá khó đói ới nhiều người. Nhưng viết tải hình ảnh như thế nào không bị mờ không bị nhoà không dúng kích thước. Vậy làm sao để tải hình ảnh chuẩn đây hoặc tải hình ảnh những website chặn copy nội dung?

Tải hình ảnh trên website nhanh chóng

Để tải hình ảnh trên website thì bạn chỉ cần thược hiện 1 số thao tác rất dễ dàng chỉ cần vài ba bước thì bạn có thể ngay hình ảnh trên website rồi nhé:

Bước 1: Bạn hãy cập vào website chứa hình ảnh cần tải về. Sau đó bạn hãy kéo tới điểm chứa hình ảnh trên website

Bước 2: Bạn hãy chọn chuột phải vào hình ảnh. Sau đó chọn Save image.

Tải hình ảnh trên website
Tải hình ảnh trên website

Bước 3: Ngay sau đó bạn nhận ngay 1 cửa sổ lưu hình ảnh bạn hãy chọn địa chỉ lưu hình ảnh, đặt tên hình ảnh và chọn Save để lưu lại nhé.

Lưu hình ảnh trên website
Lưu hình ảnh trên website

Tải hình ảnh trên website với kích thước chuẩn

Thông thường các hình ảnh trên các trình duyệt website sẽ được các nhà lập trình website thiết kế lại theo một số kích thước không hoàn toàn là đúng với kích thước của ảnh. Vậy làm sao để tải được hình ảnh đúng với kích thước của nó trên website

Sau khi bạn chọn được hình ảnh đẹp ở trên website và muốn tải về ngày bạn hãy hãy chọn ngay chuột trái vào hình ảnh và chọn Ctrl + shift + I.

Kiểm tra hình ảnh trên webstie
Kiểm tra hình ảnh trên webstie

Sau đó chọn mục Application.

Chọn hình ảnh được xuất hiện trên website
Chọn hình ảnh được xuất hiện trên website

Tiếp theo bạn hãy chọn tab top => chọn images sau đó bạn hãy chọn hình trong danh sách bạn muốn tải về mà chọn chuột phải chọn Open new tab ( bật hình ảnh trong tab mới)

mở hình ảnh trong trang mới
mở hình ảnh trong trang mới

Sau khi mở được hình ảnh trong tab mới bạn hãy chọn chuột phải vào hình sau đó chọn Save image.

Lưu hình ảnh trong trang mới
Lưu hình ảnh trong trang mới

Sau đó bạn hãy chọn địa chỉ và đặt tên hình ảnh lưu lại nhé

Tải hình ảnh trên website bị chặn coppy và chọn chuột phải

Đối với việc chặn copy hay chuột phải trên website thì làm sao bạn phải tải hình ảnh. Đúng thật là không thể nào mở các thao tác xác định hình ảnh có kích thước gốc để tải về ngay được. Vậy mình sẽ chỉ các bạn một trong những mẹo nhỏ giúp bạn có thể tải hình mà không hao tốn.

Để tải hình ảnh trên các website này bạn hãy mở một tab mới và nhấn f12 trên bàn phím để nhận được thanh hỗ trợ trên trình duyệt chrome. Sau đó bạn hãy truy cập vào website và thực hiện lần lượt các bước tải hình ảnh như phần trên mình hướng dẫn nhé.

Mở bảng hỗ trợ code trên website
Mở bảng hỗ trợ code trên website

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số add on trên các trình duyệt website hỗ trợ việc coppy nội dung nhé. Bạn có thể xem qua bài viết: Sao chép nội dung bị chặn copy trên website.

Tải hình ảnh trên google hình ảnh

Đối với việc tìm kiếm hình ảnh tại các website thì bạn thường xuyên tìm hình ảnh ở đâu nhất theo yêu cầu? Có phải là google hình ảnh hay không? Nhưng bạn có biết rằng sau bao lâu bạn tải về hình ảnh chỉ có 1 kích thước rất nhỏ tầm (300×200) của hình ảnh chứ không phải là hình ảnh full được. Vì vậy làm sao để tải được hình ảnh đúng với kích thước trên google hình ảnh mà không cần phải truy cập vô website.

Có thể bạn chưa biết việc càng nhiều hình ảnh thì load website càng chậm vì vậy nếu như 1 trang website nhiều hình ảnh thì load rất lâu đặc biệt là những hình ảnh có kích thước rất nặng. Cũng chính vì nguyên lý đó mà mà google hình ảnh có thể load rất lâu. Vì lý do thế mà google cho phép tải những hình ảnh với kích thước nhỏ tầm (300×200) mình nhắc ở trên.

Hình ảnh hiện với kích thước nhỏ trên google hình ảnh
Hình ảnh hiện với kích thước nhỏ trên google hình ảnh

Nên bạn quá nhanh mà tải về hình ảnh thì bạn sẽ gặp phải 1 rắt rối là hình ảnh tải về với tên Image và kích thước rất nhỏ. Vì vậy sau khi bạn chọn hình ảnh thì hãy chờ 1 lúc để cây load hình ảnh dưới chân biên mất đi thì bạn hãy tải về, lúc này hình ảnh của bạn sẽ chuẩn kích thước và không bị lỗi nữa nhé.

Thanh load tốc độ khi tải hình trên google hình ảnh
Thanh load tốc độ khi tải hình trên google hình ảnh

Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .