Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook chuẩn hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Bạn đã từ nhàm chán với những font chữ bình thường trên facebook hiện nay? Thì bài viết này sẽ giúp bạn cách viết chữ in đậm trên Facebook làm nổi bật bài viết của bạn trên mạng xã hội này.

Ưu điểm viết chữ in đậm trên Facebook

Facebook vốn là một trong những ứng dụng được lập trình với font chữ thông thường. Vì thế việc viết chữ in đậm là một từ gì đó rất ư là mới. Thực tế việc xuất hiện chữ in đậm trên Facebook giúp gì cho bạn ưu điểm như thế nào?

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook
 • Viết chữ in đậm trên Facebook giúp giao diện của status thêm sinh động hấp dẫn người đọc hơn.
 • Nếu đây là bình luận thì sẽ nằm nổi bật hơn những bình luận. ĐỒng thời cũng giúp nổi bật ý kiến của bạn
 • Viết Chữ in đậm trên Facebook còn tạo ra hiệu ứng quảng cáo với những ai đang bán hàng Online hay chạy những chiến dịch thu hút người mua hàng.
 • Viết chữ in đậm trên Facebook mang một nét riêng rất là Cool ngầu. Giống như việc con chữ in đậm và in nghiêm trở nên đẹp và nổi bật hơn nhiều
 • Với những thông tin mang tính chất thông báo thì việc sử dụng font chữ in đậm trên Facebook hoàn toàn cần thiết giúp ai nhận được tin nhắn hay xem được status đều được nhấn mạnh

Cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản

Hiện này có rất nhiều cách viết chữ in đậm trên Facebook mang lại tính hiệu quả và thẩm mỹ rất cao. Trong những cách này mình có tóm lược ra 4 cách sau đây giúp bạn có những trải nghiệm đơn giản và không bị lỗi font chữ và hiệu ứng bạn mong muốn.

Lucid Gen giúp bạn viết chữ in đậm trên status Facebook

Lucid Gen là một trong những ứng dụng online giúp bạn có thể viết được chữ in đậm trên FB. Với ứng dụng này bạn có thể viết được nhiều font chữ khác nữa mới mẻ kiến người dùng thích mắt.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Lucid Gen nhé.

Bước 2: Bạn hãy nhập nội dung bạn cần viết in đậm trên FB vào mục Văn bản của bạn.

Bước 3: Bạn hãy chọn Font chữ mà bạn yêu thích và nhấn vào Sao chép và dán lên Facebook nhé

Cùng Lucid Gen viết chữ in đậm trong Messenger Facebook

Đối với việc viết chữ in đậm trong Messenger hay comment bạn hãy thực hiện nhanh chóng theo hướng dẫn của Ezlasso.com như sau:

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tim Lucid Gen trên Facebook và nhấn vào nhắn tin.

Bước 2: Bạn hãy điền những thông tin theo quy chuẩn sau đây tại khung chat:

 • Tạo nội dung in đậm bold: *nội dung in đậm*
 • Tạo nội dung nghiêng:_nội dung nghiêng_
 • Tạo nội dung in đậm và nghiêng:_*nội dung in đậm và nghiêng*_
 • Tạo nội dung bị gạch: ~nội dung bị gạch~

Cách tạo chữ in đậm trên Facebook trong Các group

Đối với những status được đăng trong Group thì facebook đã hỗ trợ bạn cách làm sao để in đậm, in nghiêng và gạch dưới các chữ. Để viết được các chữ in đậm trên Facebook đặc biệt là group bạn hãy làm như sau:

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Bạn hãy vào Group và nhấn vào phần viết status sau đó viết nội dung cần đổi Font và sử dụng các tổ hợp phím sau tùy vào nhu cầu đổi của bạn:

 • B (Ctrl B): in đậm.
 • I (Ctrl I): nghiêng.
 • U (Ctrl U): gạch dưới.

Sử dụng phần mềm viết chữ in đậm trên Facebook

Ngoài ra bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng online để viết chữ in đậm trên Facebook. Với cách này bạn sẽ sử dụng trên điện thoại thôi nhé.

Đầu tiên bạn hãy vào CH để tải và cài ứng dụng mang tên Stylish text

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Khi tải xong bạn hãy bật app lên và điền nội dung cần in đậm. Sau đó bạn hãy chọn font chữ facebook mà bạn muốn và chọn icon chia sẻ ở phần sau nhé. Để có thể sao chép nhé.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Lưu ý viết chữ in đậm Facebook? Có bị khoá tài khoản không?

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

Nhiều người cũng rất lo ngại về vấn đề bảo mật tài khoản khi tạo chữ in đậm trên Facebook. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng phần mềm in đậm trên Facebook là một ứng dụng an toàn. Vì vậy bạn có thể thực hiện in đậm văn bản thoải mái mà không lo bị khóa tài khoản.

Tạo chữ in nghiêng đậm trên Facebook sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư hoặc bảo mật của tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó!

Hi vọng những thông tin trên đây mà được mình chia sẻ về cách viết chữ đậm trên Facebook đã giúp bạn tạo ra những bài viết ấn tượng và thu hút hơn. Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết và sử dụng ngày cách viết chữ hay ho này trên Facebook nhé

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .