Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone và android

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Bạn là người thường xuyên nghe nhạc khi ngủ hoặc là người ngủ quên trong quá trình nghe nhạc. Để không bị hết pin hoặc một giai điệu bài nhạc nào đó khiến bạn vô tình thức dậy. Vì thế Cách hẹn giờ tắt nhạc spotify trên iPhone và android này có thể giúp bạn tắt nhanh chóng không bị tốn pin hoặc vô tình bị ồn gây thức giấc nửa chừng.

Trong bài viết này Ez Lasso sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify ở trên 2 hệ điều hành nổi tiếng ngày nay mà phần lớn ai ai cũng dùng là Android và IOS. Người dùng android có thể tắt dễ dàng trên ứng dụng Spotify còn đối với iPhone bạn cần phải có một kỹ thuật khác để có thể hẹn giờ tắt chúng nhé. Nào quá trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng mình theo dõi sau đây nhé.

Cách hẹn giờ tắt nhạc spotify trên iPhone bằng ứng dụng có sẵn

Có thể như bạn chưa biết IOS hay còn gọi là hệ điều hành của điện thoại IPhone ngày nay đều có một tính năng mang tên Clock giúp bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc nhất định. Không ngoại lệ đế với ứng dụng này bạn cũng có thể hẹn giờ tắt nhạc spotify trên iPhone một cách nhanh chóng, không chỉ spotify mà các có thể hẹn giờ tắt nhạc bất cứ phần mềm nào khác.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Spotify và vào một playlist bất kỳ mà bạn muốn phát. Lúc này bạn cũng bật nhạc lên luôn nhé. 

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Lưu ý: Chế độ hẹn giờ tắt nhạc Spotify cần phải sử dụng cách phát nhạc qua playlist nếu như 1 bài nhạc riêng lẻ thì không thể sử dụng cách này để hẹn giờ tắt nhạc nhé.

Bước 2: Lúc này bạn tạm thời ẩn ứng dụng spotify đi nhé (hệ thống sẽ cho bạn phát nhạc ở chế độ nền) sau đó bật ngay ứng dụng clock trên iPhone nhé. Sau đó bạn hãy chọn mục Timer ở góc bên dưới phải nhé.

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Bước 3: Bạn hãy chọn mục thời gian bạn muốn hẹn giờ tắt. Bạn có thể chọn bất cứ khoảng thời gian nào nhé. Sau đó bạn hãy chọn vào mục When timer ends phía bên dưới

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Bước 4: Lúc nào một popup hiện lên bạn hãy kéo xuống dưới cùng và tìm tới mục Stop playing sau đó chọn Set bên góc phải trên. Kết quả bạn sẽ nhận được như hình dưới. Lúc này bạn hãy chọn Start luôn nhe.

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Như thế sau khoảng thời gian bạn thiết lập thì hệ thống sẽ tự động tắt nhạc đang phát. Đây là cách giúp bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc spotify trên iPhone nhé. Nhưng đối với Android có gì khác? Hay cũng dùng chúng một cách hãy xem tiếp ở mục sau nhé.

Xem thêm những thủ thuật về spotify trên website chúng mình nhé:

CÁch hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên Android và iPhone

Đối với android thì có phần khác với cách trên đây của iPhone,bạn chỉ cần thực hiện ở trên mỗi trình spotify thôi nhé. Để thực hiện bạn hãy xem sau đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng spotify lên nhé. Sau đó cũng chọn 1 playlist bất kỳ mà bạn muốn phát. Song song đó bạn hãy bắt đầu cho phát nhạc luôn nhé.

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Bước 2: khi này bạn hãy nhấn vào mục nhạc đang phát. sau đó bạn hãy chọn dấu 3 chấm ở bên góc phải màn hình sau đó bạn hãy chọn mục Sleep time

Bước 3: Khi này sẽ có 1 chuối time hiện lên bạn chỉ việc chọn 1 khung time mà bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc spotify trên android nhé.

hẹn giờ tắt nhạc Spotify

Khi này tới thời gian nhất định thì cũng nhạc của Spotify sẽ tự động tắt nhé. Đặc biệt hơn IPhone cũng có mục này đều có thể sử dụng để có thể tắt luôn nhé. Bạn chỉ việc thực hiện 3 bước trên điện thoại iPhone nhé.

Trên đây là cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone và Android được ez lasso tìm hiểu và tổng hợp cho các bạn nhé. Hi vọng với cách này giúp bạn có thêm thủ thuật giúp người dùng có thể vui vẻ thực hiện bổ ích cho cuộc sống của bạn, chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .