Font chữ Futura Việt Hoá – Điểm ấn tượng từ Bauhaus

tải font chữ futura việt hoá

Font chữ futura là một trong những bộ font khá là được thịch hành ngày nay. Đây là bộ font có từ khá lâu đời, và hình thành trên hình dạng các khối hình học cơ bản.

Font chữ futura từ Bauhaus

Theo những nguyên lý trong thiết kế từ Bauhaus nhà thiết kế người Đức Paul Renner đã bắt đầu tạo nên bộ font cnữ Futara phiên bản đầu tiên từ những năm 1924 & 1926

Cho dù ông ta không phải là thành viên của trường học Bauhaus nhưng ông đã chia sẽ những quan điểm của mình về font chữ làm khuôn mẫu hiện đại hơn trong các hình dáng.

Font chữ Futura được hoàn thiệt và bày bán vào năm 1927 do sự uỷ quyền bởi xưởng đúc chữ Bauer.

Khi Futura không sử dụng những dạng hình học tự nhiên mà lại sử dụng những tỉ lệ hình học cơ bản cho thấy nét đơn giản không rườm rà. Và qua những phiên bản thiết kế mà Futura đã chính thức ra đời với những đường nét sắc xảo, đơn giản, đầy hiệu quả cho tới ngày hôm nay.

Font chữ Futura việt hoá ngày hôm nay

Dần dần font chữ Futura hiện nay đã trở thành một trong những font chữ rất phổ biến khi được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong logo, sản phẩm thương mại quảng cáo.

font chữ futura việt hoá
font chữ futura việt hoá
tải font chữ futura
tải font chữ futura việt hoá ngay

Ngoài font chữ futura việt hoá bạn có thể tải thêm một số loại font chữ khác sau đây:

Tải Font chữ futura việt hoá

Tải từ Driver

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 254KB
  • Tên file: VNF Futura – ezlasso.com.rar

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .