Download Vero VISI 2020 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Vero VISI 2020

Vero VISI 2020 Full

Download Vero VISI 2020 một sjw kết hợp độc đáo của các ứng dụng, khung dây tích hợp đầy đủ những mô hình hoá bề mặt và rắn theo các chiến lượt gia 2D, 3D và 5 trục toàn diện theo tôc độ cao và chuyên dụng. Với những ứng dụng cụ thể trong ngành của việc thiết kế công cụ phun nhựa gồm phân tích dòng nguyên liệu và thiết kế khuôn tiến bộ với những bước mở ra sự cung cấp cho người dùng chế tạo công cụ và mức năng suất trở nên vượt trội

Vero VISI 2020
Vero VISI 2020

Phần mềm còn cung cấp các giải pháp chuyên dụng loại bỏ đi hết các liên kết của nhà cung cpấ phần mềm khác nhau và chuyên đổi hình học CAD – to – surface hoặc CAD CAM theo những yêu cầu của các hệ thống truyền thống của phần mềm. WorkXplore, trình phân tích và xem tệp CAD tốc độ cao, đầy đủ tính năng, đầy đủ tính năng. Được thiết kế cho người dùng khôgn nhất thiết phải chuyển gia CAD cho phép họ khám phá mọi loại tếp dưới dạng 2D/3D

Tính năng của Vero Visi 2020

Vero VISI 2020
Vero VISI 2020
 • Nền tảng của tất cả những sản phẩm VISI cung cấp một hệ thống mô hình bề mặt và rắn chắc và mạnh mẽ đựa trên hạt nhân Parasolid tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Phân tích VISI cung cấp một bộ công cụ khuôn hoàn chỉnh dựa trên tự động hoá cụ thể chuyên dụng để xác nhận chuẩn bị hình học mô hình. Tìm kiếm các vấn đề ở giai đoạn đầu trong vòng đời dự án là rất có lợi
 • Visi Mould cung cấp giải pháp thiết kế công cụ khuôn hoàn chỉnh dựa trên tự động hoá cụ thể của ngành hướng dẫn người dùng trong xuyên suốt quá trình phát triển khuôn,
 • Visi Flow là một công cụ dự đoán độc đáo, lý tưởng cho phân tích sản xuất trước và sau kỹ thuật đồng thời của các thành phần đúc phun.
 • VISI Electrode là một công cụ tự động để tạo và quản lý các điện cực, thường được sử dụng để sản xuất các tính năng cứng cho máy trên những khuôn mẫu có sẳn cùng công cụ báo chí.
 • VISI Progress công cụ trực quan được sử dụng để phát triển trống và bố trí dải 3D theo việc thiết kế các khuôn dập
 • VISI Machining 2D cung cấp một ứng dụng thực tế ảo, giúp theo dõi một cách trực quan và đơn giản nhất cho lập trình CNC, từ các hoạt động 2D cho đến lập chỉ mục 4 và 5 trục có được.
 • VISI PEPS-Wire kết hợp công nghệ PEPS Wire EDM đứng hàng đầu trong ngành, được phát triển dành riêng cho các ngành công nghiệp chế tạo công cụ và công cụ chính xác sau khi sử dụng.

Cấu hình Vero VISI 2020 yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên ( phiên bản 64bit chỉ hỗ trợ trên các bản Professional)
 • Card đồ hoạ hỗ trợ Open GL hoặc DirectX với độ phân giải tối thiểu 1280 x 1024 hỗ trợ ít nhất 65.000 màu
 • Ram : 4GB
 • Dung lượng trống: 3GB

Download Vero VISI 2020 Full

DOWNLOAD

 • Phiên bản: 2020.0.0 10672
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 3.32 GB

Hướng dẫn cài đặt Vero VISI 2020

Đầu tên bạn hãy tắt Windows Defender. Tiếp tới bạn hãy sử dụng winrar để giải nén phần mềm ra nhé. Bây giờ bạn hãy chạy file Setup để bắt đầu cài đặt nhé

Bạn sẽ nhận được cửa sổ chọn ngôn ngữ cài đặt bạn hãy chọn Ok

Chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Sau đó là phần chào mừng bạn cài đặt phần mềm bạn hãy chọn Next để tiếp tục

Chào mừng cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Chào mừng cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Tiếp tục bạn hãy tích chọn Use Default VISI folder structure và chọn next nhé.

Chọn chế độ cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Chọn chế độ cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Tiếp đó là phần chính sách cài đặt phần mềm bạn hãy chọn I accept the agreement và chọn Next. Sau đó bạn hãy chọn Next một lần nữa về thông tin nữa.

Chính sách cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Chính sách cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Tiếp tới là phần chọn thư mục cài đặt phần mềm bạn có thể để mặc định nếu muốn thay đổi bạn hãy chọn Browse… và chọn Next.

Chọn thư mục cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Chọn thư mục cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Và tiếp theo bạn hãy chọn Next ở cửa sổ tiếp sau nữa.

Các tuỳ chọn cài đặt phần mềm Vero VISI 2020
Các tuỳ chọn cài đặt phần mềm Vero VISI 2020

Cuối cùng bạn hãy nhận được 1 cửa sổ bao gồm các thông tin lựa chọn bạn hãy chọn Install. Để quá trình cài dặt tự động sẽ được bắt đầu.

Những thôgn tin tuỳ chọn khác Vero VISI 2020
Những thôgn tin tuỳ chọn khác Vero VISI 2020

Cuối cùng bạn sẽ nhận được cửa sổ hoàn thành bạn hãy chọn Finish để kết thúc nhé.

Kết thúc quá trình cài dặt phần mềm Vero VISI 2020
Kết thúc quá trình cài dặt phần mềm Vero VISI 2020

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm

Bây giờ bạn hãy khởi động phần mềm VISI Launcher sẽ nhận được phần License Manager bạn hãy thoát ra

Tiếp tới bạn hãy coppy file lservrc (trong thư mục Patch tải về) vào đường dẫn C:\ProgramData\Vero Software\CLS\Mã code của PC bạn\

Bây giờ bạn hãy mở phần mềm lên và sử dụng nhé.

Trên đây là phần giới thiệu về phần mềm Vero VISI 2020 Full hi vọng bạn đã có được một phần mềm độc đáo. Bài viết được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu. Chúc các bạn thành công.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .