Download Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10 – Phần mềm chỉnh âm nhạc

download Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10

Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10 phần mềm pha trộn âm thanh tạo ra ra những bản nhạc mới đầy thích thú cho người dùng. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay về phần mềm này nhé.

Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

MoTU DP 10 – MOTU Digital Performance 10 là phiên bản mới nhất được cập nhập nhiều tính năng thú vị như cửa sổ Clip cùng Stretch Audio, cùng đó là hàng trăm công cụ ảo đi kèm theo đó. Ngoài ra với phiên bản lần này còn có thêm hàng tá công cụ được cải tiến quy trình làm việc được người dùng yêu cầu khi dùng DP.

Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10
Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

Cửa sổ CLip làm cho DP trở thành một sức mạnh của hiệu suất trực tiếp, kết hợp và kích hoạt clip với phát lại tuyến tính, theo dõi và trộn trực tiếp DP bây giờ là một cửa hàng lý tưởng cho bạn để sản xuất phòng thu sáng tạo và biểu diễn trực tiếp

Phần mềm còn cung cấp chức năng có thể duyệt qua thành phần khác nhau của việc trình diễn kỹ thuật số, thử nghiệm thêm nhiều chức năng của nó như thử dùng để rõ về các tính năng. Phần mềm còn cho phép người dùng vừa chơi vừa ghi âm lại đoạn nhạc bằng các sử dụng các thiết bị thu âm sao cho phù hợp. Phần mềm còn cho phép bạn tải các bản nhạc MIDI hoặc Audio trên các công cụ ảo để tạo ra những âm thanh cùng bản phối gốc cùng với chức năng chỉnh sửa của trình diễn kỹ thuật số cho phép tạo ra những âm nhạc mới nhất. VỚi những công cụ trộn có thể giúp người tạo ra được những hiệu ứng âm thanh khác nhau bằng những cách khác nhau như nhập bản nhạc, bộ chỉnh âm cũng các yêu tố khác.

Ngoài Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10 bạn còn có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác như: Audacity, Adobe Audition CC, GoldWave 6.4 Full

Tính năng Digital Performance 10

Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10
Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10
 • Phần mềm đầy ấn tượng và đáng tin cậy từ nhà phát triển cho các nghệ sĩ chơi âm nhạc, những người được yêu cầu cải thiện cách bạn tạo ra các bài hát theo yêu cầu bằng cách cung cấp cho họ nhiều tùy chọn và công cụ khác nhau.
 • Tạo ra một giao diện rất thân thiện với người dùng, điều này sẽ giúp người mới sử dụng dễ dàng
 • Người mới có thể duyệt qua các thành phần khác nhau của Trình biểu diễn kỹ thuật số và thử nghiệm nhiều chức năng của phần mềm.
 • Bổ sung thêm tính năng vừa chơi vừa ghi âm nhạc bằng cách sử dụng các thiết bị thu âm phù hợp.
 • Cho phép bạn tải các bản nhạc MIDI hoặc Audio vào phần mềm.
 • Cho phép bạn làm việc với các công cụ ảo để tạo âm thanh gốc và bản phối sao cho phù hợp nhất.
 • Các chức năng Chỉnh sửa của Trình diễn kỹ thuật số cho phép họ tạo nhạc mới hoặc tùy chỉnh những tập tin âm thanh hiện nay.

Cấu hình Digital Performance 10

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • RAM: 1gb trở lên
 • Dung lượng trống: 1.5GB
 • CPU: Intel Pentium 1GHZ trở lên
 • Âm thanh:5.1

Download Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

DOWNLOAD

 • Phiên bản: 10.0
 • Định dạng file: .rap
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 1.03 GB
 • Tên file: MOTU.Digital.Performer.v10.0.zip

Hướng dẫn cài dặt phần mềm Digital Performance 10

Bạn hãy chạy Tải Firewall App Blocker để chặn tường lửa hoặc dùng cách chặn thủ công nhé. Sau khi tải về từ link trên bạn hãy dùng winrar để giải nén file rar nhé. Sau đó bạn hãy chạy file DP10(79351)Full.exe để tiến hành cài đặt.

Bạn sẽ nhận được cửa sổ cài đặt ngay bạn hãy tích chọn I argree…. và chọn Install.

Đồng ý cài đặt Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10
Đồng ý cài đặt Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

Ngay lập tức phần mềm sẽ được tự động cài đặt, quá trình cài đặt nhanh hay chậm phù thuộc vào tốc độ máy tính của bạn nhé. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành sau đây bạn chỉ việc chọn Finish để kết thúc

Kết thúc quá trình cài đặt Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10
Kết thúc quá trình cài đặt Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Digital Performance 10

Để kích hoạt phần mềm bạn cần phải chạy file dp_hosts_patch.cmd dưới quyền admin. Và bạn hãy chạy file DP10_Keygen.exe dưới quyền admin nhé.

Cùng lúc đó bạn hãy bật phần mềm lên bạn sẽ thấy được yêu cầu nhập key bây giờ bạn hãy chọn Generate Serial Number và coppy key này vào phần yêu cầu nhập key nhé.

Kích hoạt phần mềm Motu DP 10 - MOTU Digital Performance 10
Kích hoạt phần mềm Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10

Bây giờ bạn có thể dùng phần mềm một cách hoàn tất rồi nhé.

Trên đây là phần giới thiệu và tải Motu DP 10 – MOTU Digital Performance 10 của ez lasso. hi vọng phần mềm đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .