Download Davinci Resolve 16 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Davinci Resolve 16

Davinci Resolve 16 là một trong những phần mềm dựng video nôi tiếng cùng rất nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng có thể tạo ra 1 video đẹp nhất lôi cuốn người xem. Vậy Phần mềm có đặc điểm gì thì hãy cũng Ez Lasso tìm hiểu qua bài viết Download Davinci Resolve 16 mới nhất sau đây nhé.

Davinci Resolve 16

Davinci Resolve 16 là một trong những ứng dụng sửa video nổi tiếng không thua kém gì với adobe Premiere CC hiện nay. Phần mềm được coi là một trong những sản phẩm thay thế tốt nhất với mức giá rẻ hơn những chuổi phần mềm của Adobe.

Davinci Resolve 16
Davinci Resolve 16

Mới gần đây Blackmagic Design đã công bố ngay phiên bản thứ 16 của bộ phần mềm Davinci Resolve, mang trên mình là nhiều tính năng vượt trội. Cho đến hiện tại thì đây là một phần mềm có sự kết hợp lý cho những video có chất lượng 8k, Full màu sắc, kèm theo những hiểu ứng đỉnh nhất,… Và đặt biệt hơn là tính năng sản xuất âm thanh duy nhất trên thế giới thiếu.

Davinci Resolve phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng với mục tiêu khác nhau. Cho dù là người làm phim chuyên nghiệp hay Youtuber hoặc người mới vào nghề đề có thể sử dụng được phần mềm này ở phiên bản mới nhất, các nhà phát triển đã ứng dụng hướng tới các thay đổi bổ sung sao cho phù với hệ thống video Youtube.

Ngoại Davinci Resolve 16 ra bạn có thể sử dụng các phần mềm video như: GiliSoft Video Editor, Bandicut, Lumion Pro 8.5

Các tính năng của Davinci Resolve 16

Cài đặt dòng thơi gian tuỳ chỉnh: Davinci Resolve 16 cho phép người dùng tạo ra những mốc thời gian trên video của bạn. Những mộc thời gian này liên quan tới tốc độ phân giải và tốc độ khung hình cài đặt giám sát trong các dự án.

Clip điều chỉnh: Phần mềm có khả năng điều chỉnh biển đổi và pha trộn Resolve FX cùng những lớp màu trên 1 clip trong dòng thời gian

Nhận điện khuôn mặt: Davinci Resolve 16 sử dụng tính năng phát hiện khuôn mặt thông minh trong video. Từ đó có thể tự động tao ra các tấm ảnh khi người dùng muốn chụp lại màn hình

Kiểm tra lại Warp tốc độ: Tốc độ ước tính của hình ảnh trong video là một trong những phần rất quan trọng. Tính năng này được áp dụng cho việc chuyển đổi và ổn định với những điều kiển khoá máy ảnh thu nhỏ hay phóng to. Cùng với những thao tác mượt mà có thể chuyển đổi.

Chính sửa đường con Keyframe: Nâng cấp tốc độ của hiệu ứng hoạt định nhờ vị trí dễ dàng với những khung hình là Resolve FX và Open Fx. Với thao tác này nằm ở trình chỉnh sửa thời gian theo dường cong.

Băng phong cách âm thanh chà: Âm thanh với chất lượng cao là điều không thể thiếu trong 1 video với hiệu chỉnh chà tốt nhất. Nhờ đó mà chất lượng các âm thanh và đoạn hội thoại được nâng cao hơn.

Tích hợp FrameIO: Với sự cộng tác từ xa được thực hiện bằng cách duyệt nội dung qua phần mềm Frame.io. Bạn có thể xem bình luận và đồng bộ hóa chú thích, nội dung trong phim… mà không cần rời khỏi DaVinci Resolve đang làm việc mệt nhọc. Tránh việc tiêu hao quá nhiều tài nguyên trong máy tính

Các tính năng VFX mới từ Fusion: Có hơn 250 công cụ tổng hợp 3D, cùng những công cụ tích hợp. Ngoài ra các công cụ đều dựa trên các nút tiên tiến từ nhà cung cấp nổi tiếng Fusion VFX. Nhờ đó cho phép người dùng kết nối các công cụ và hiệu ứng với nhau sao cho video chân thật nhất với người dùng.

Cấu hình mà Davinci Resolve 16 yêu cầu máy tính

 • CPU: Intel Dual Core trở lên
 • RAM: 2GB
 • Bộ nhớ: 32GB
 • Card màng hình: NVIDIA / AMD / Intel – có trình điều khiểu khác
  • Trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0 và Chương trình cơ sở 1.4.22.18 trở lên
  • Trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 và Chương trình cơ sở 1.1.18.0 trở lê

Download Davinci Resolve 16

DOWNLOAD

 • Tên file: Ez – DAVINCI RESOLVE STUDIO 16.rar
 • Phiên bản: 16
 • Định dạng file: .rar
 • Tình trạng: Cần cài đặt
 • Dung lượng: 1.45
 • Mật khẩu: ezlasso.com

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16

Trước khi tải về bạn hãy tắt windows defender trên máy tính trước đã nha

Sau khi tải về bạn hãy sử dụng winrar để giải nén phần mềm nhé. SAu đó bạn hãy chạy File cài đặt phần mềm nhé. Sau đó bạn sẽ nhận được cửa sổ chào mừng cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 bạn hãy chọn Next để xong

Chào mừng cài đặt Davinci Resolve 16
Chào mừng cài đặt Davinci Resolve 16

Tiếp theo bạn sẽ thấy được Chính sách cài đặt phần mềm bạn hãy tich vào i accept the terms in the License Agreement và chọn Next

Chính sách cài dặt Davinci Resolve 16
Chính sách cài đặt Davinci Resolve 16

Bây giờ bạn có thể lựa chọn thự mục cài đặt phần mềm bạn có thể để mặc định hoạt thay đổi thì bạn hãy chọn Change… và sau đó chọn Next là xong

Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm Davinci Resolve 16
Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm Davinci Resolve 16

Sau đó có 1 thông báo những xác nhận cài đặt bạn hãy chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm tự động.

Xác nhận cài đặt Davinci Resolve 16
Xác nhận cài đặt Davinci Resolve 16

Bạn hãy chờ 1 lát để quá trình cài đặt tự động được hoàn thành nhé. Sáu đó bạn sẽ nhận được cửa thông báo thành công nhé.

Hoàn thành cài đặt Davinci Resolve 16
Hoàn thành cài đặt Davinci Resolve 16

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Davinci Resolve 16

Để kích hoạt phần mềm bạn hãy copppy các file trong thư mục Patch vào thư mục cài đặt phần mềm nhé. Lưu ý khi coppy sẽ nhận được thông báo trùng file coppy bạn hãy nhấn vào trùng file nhé.

Hoàn thành cài đặt Davinci Resolve 16
Hoàn thành cài đặt Davinci Resolve 16

Trên đây là quá trình cài đặt phần mềm và Download Davinci Resolve 16 được Ez Lasso tổng hợp và giới thiệu cho các bạn. Hi vọng qua bài viết bạn đã có 1 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, Chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .