Download – Cài đặt OBS Studio phần mềm live stream chuyên nghiệp

download obs studio phần mêm live stream trực tuyến

Bạn đang định làm một steamer hoặc đang cần live một đoạn video cho những người bạn xem trên facebook, youtube,… nhưng thay vào đó là việc phải up video quá dung lượng hay phải cầm điện thoại hàng giờ để live stream. Thì với phần mềm OBS Studio bạn có thể live stream trên máy tính tại các trình phát trực tiếp. Download now OBS Studio tại Ez Lasso thoải mái live stream.

Giới thiệu OBS Studio

OBS Studio là một trong những phần mềm live hàng đầu trên mạng xã hội. Đây là một phần mềm được nâng cấp bởi phiên bản Open Broadcaster Software trước đó. Với những tính năng đặc biệt của OBS Studio cho phép bạn live stream màn hình máy tính game hoặc phát một đoạn video hình ảnh lên các trình phát trực tiếp.

giao diện phần mềm obs studio
Giao diện phần mềm obs studio

Không những sử dụng live một đoạn video hình ảnh nữa, thì OBS Studio còn thích ứng với nhiều trình game khác nhau như Dota2, PUBG, LOL, Aplex,… những dòng game nỗi tiếng được nhiều người biết đến. Không những thế nhiều streamer còn kết hợp với webcam dễ dàng có thể quay mình trên màn hình live.

Bạn còn có thể kết hợp 2 – 3 tab hiện tại để tạo ra một trình trực tiếp hay và hấp dẫn nhấn cho người xem. Ngoài ra bạn còn có thể live được những game mobie đang chạy trên trình giả lập android của máy tính như: BlueStacksDroid4x, Nox app layer….

Ngoài ra OBS Studio bạn có thể chạy trên 3 hệ điều hành khác nhau như Windows, Macs, Linux sao cho phù hợp với máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt OBS Studio

Đầu tiên bạn hãy tải OBS Studio tại đường dẫn tải về cuối bài. Sau đó hãy chọn hệ điều hành mà máy bạn đang dùng.

Tải phần mềm OBS theo hệ điều hành máy tính
Tải phần mềm OBS theo hệ điều hành máy tính

Sau khi tải xong bạn hãy chạy file cài đặt lên nhé. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được cửa sổ cài đặt bạn chỉ việc nhấn next liên tục là xong.

Quá trình cài đặt OBS studio
Quá trình cài đặt OBS studio

Lưu ý khi cài đặt OBS Studio:

Ngoài ra với OBS còn yêu cầu bạn phải có một trình ngôn ngữ để hỗ trợ. Nếu bạn thiếu phần hỗ trợ ngôn ngữ này lúc cài đặt sẽ báo bạn chỉ việc nhấn Yes. Đây chỉ là những trình cài đặt hỗ trợ phần mềm chứ không phải là các chương trình kèm theo nhé.

chấp nhận tải thêm phần mềm hỗ trợ obs studio
chấp nhận tải thêm phần mềm hỗ trợ obs studio

Ngay lập tức bạn sẽ được mở ngay một đường dẫn yêu cầu cài đặt. Hệ thống này sẽ tự động chọn phiên bản của phần mềm phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Bạn chị nhấp tải về và cài đặt trình ngôn ngữ này. Sau khi cài đặt xong bạn hãy chạy lại file cài đặt OBS Studio nhé

chọn tải phần mềm hỗ trợ obs studio
chọn tải phần mềm hỗ trợ obs studio

Tải phần mềm OBS Studio:

Tải trực tiếp

  • Tình trạng: cần cài đặt
  • Dung lượng: 68MB
  • Tên file: OBS-Studio-22.0.2-Full-Installer-x64 (tuỳ thuộc theo phiên bản và hệ thống tự động nhận diện)

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .