Công cụ kiểm tra chính tả tiếng anh dễ dàng tích hợp trên Website

Công cụ kiểm tra chính tả tiếng anh trên website

Tiếp theo sau phần kiểm tra chính tả tiếng việt, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra chính tả bằng tiếng anh. Với một số công nghệ tiên tiếng hiện nay bạn có thể kiểm tra được tiếng anh một cách chuẩn xác nhất. Chỉ vài bước nhẹ nhàng bạn có thể kiểm tra được phần chữ vừa viết. Hãy cũng Ez Lasso sử dụng công cụ kiểm tra tiếng anh tích hợp trên Website.

Ngoài khả năng soát lỗi chính tả tiếng anh trong Word được cung cấp bởi Microsoft office. Với sự phát triển website hiện nay bạn đã có thể sử dụng công cụ kiểm tra chính tả tại website. Đặc biệt là các từ câu tiếng anh vừa viết trên website. Như những stt trên mạng xã hội cũng được kiểm tra ngay khi viết xong. Để sử dụng công cụ các công cụ này hãy xem qua phần dưới đây nhé.

Để có thể sử dụng các công cụ tiếng anh này bạn cần phải cài đặt các add-on trên các trình duyệt website. Để sử dụng tốt các add on này bạn nên xem qua bài viết: Hướng dẫn cài đặt quản lý các add on trên chrome, firefox,…

Kiểm tra lỗi tiếng anh cùng Grammarly.

Grammarly là một trong những công cụ được nói đầu tiên trong top các công cụ kiểm tra chính tả này. Grammarly bạn có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều trình duyệt như: Chrome, Safari, Firefox,… Bạn chỉ cần tải và cài đặt add-on này bạn sẽ sử dụng dễ dàng.

Giao diện website Grammarly
Giao diện website Grammarly

Grammarly còn có thể sử hơn 150 lỗi tiếng anh thông thường. Không những hỗ trợ dựa trên add-on thì Grammarly còn cung cấp cho bạn một trang web cho phép người dùng sử dụng thủ công và một add-in cho word kiểm tra chính tả tiếng anh trên word.

Sử dụng Grammarly:

Bạn hãy tải và cài đặt add on này cho trình duyệt website của bạn theo đường dẫn phía dưới. Sau đó bạn kiểm tra trên phía của trình duyệt website bạn đã xuất hiện icon của add on chưa?

Icon Grammarly trên trình duyệt website
Icon Grammarly trên trình duyệt website

Nếu đã hiện lên bạn có thể coppy hay đánh đoạn văn bản bằng tiếng anh tại các hộp soạn thảo trên website. Khi này phần bị sai về chính tả sẽ được tô đỏ lên. Bạn chỉ việc nhấp vào phần tô đỏ lên add on này sẽ gợi ý ở phía dưới. Bạn có thể nhấp vào phần gợi ý để hệ thống tự động chỉnh sửa theo lựa chọn của bạn.

Chỉnh sửa lỗi chính tả tiếng anh trên facebook
Chỉnh sửa lỗi chính tả tiếng anh trên facebook

Tải add – on Grammarly:

Một số add-on khác bạn có thể sử dụng để kiểm tra:

Ngoài Grammarly bạn có thể sử dụng một số add-on từ các nhà cung cấp như:

(Bạn giải capcha để tiếp tục nhé)

1. WhiteSmoke.com
2. LanguageTool.org
3. Afterthedeadline.com
4. GrammarCheck.net/editor/
5. Onlinecorrection.com
6. Paperrater.com
7. SpellCheckPlus.com

Tuy nhiên các add on trên sẽ có chức năng gần giống với Grammarly và cũng hỗ trợ người dùng trên website. Chúc các bạn thành công

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .