Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo chuẩn 100%

Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Hiện nay tất cả người dùng thường soạn tin nhắn trên Zalo đều bị đối phương nhìn thấy đang soạn tin nhắn ở góc phải. Vậy làm sao để tắt đang soạn tin nhắn Zalo? Thì bạn hãy xem tiếp bài viết này để thực hiện 3 bước là không thể thấy được nữa luôn.

Cách tắt chức năng đang soạn tin nhắn Zalo

Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Đầu tiên bạn hãy vào biểu tượng bánh răng trên giao diện Zalo. Sau đó chọn Cài đặt

Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Một cửa sổ cài đặt được hiện lên bạn hãy chọn vào tab tin nhắn bên trái và chọn tắt chế độ bạn bè sẽ thấy bạn đang soạn tin nhắn.

Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Lưu ý tại thời điểm này tắt soạn tin nhắn trên Zalo chỉ dùng trên phần mềm hay Zalo web còn đối với app thì chư có cần phải dùng App thứ 3 can thiệp vào

Sử dụng App Zadrak tắt đang soạn tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Tải ZaDrak

Đầu tiên để tắt đang soạn tin nhắn ZaDrak thì bạn hãy tải ngay một app hay phần mềm giúp bạn tắt đang soạn tin nhắn Zalo nhé.

Đây là một tiện ích cực an toàn cho điện thoại và máy tính ở các chế độ. 

Link tải ZaDrak:

Đối với các extension sẽ giúp bạn cài đặt trên các trình duyệt web hiện tại giúp bạn tắt đang soạn tin nhắn Zalo khi sử dụng Zalo trên website (còn gọi là Zalo PC)

Lưu ý bạn hãy kiểm tra Zalo của bạn có đang update lên phiên bản mới nhất 5.0 chưa nhé

Bước 2: Cài đặt ZaDark tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Sau khi cài đặt xong ZaDark thành công bạn hãy chọn vào biển tượng ZaDark trên máy tính, trình duyệt, app:

Tieps điện bạn sẽ nhận được giao diện của ZaDark và tìm tới mục Chặn “Đang soạn tin nhắn….” trên Zalo để kích hoạt tính năng.

Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Bước 3: Truy cập vào Zalo

Tiếp tới bạn hãy bật Zalo lên có thể sử dụng Phần mềm hay app hoặc Zalo trên website. Bạn hãy đăng nhập Zalo. Sau đó soạn tin nhắn để test thử xem đối phương còn thấy thông báo đang soạn tin nhắn Zalo như trước đây không nhé.

TRên đây là bài viết hướng dẫn bạn tắt đang soạn tin nhắn Zalo có thể áp dụng được nhiều phiên bản khác nhau. Chỉ với 3 bước trên cùng phần mềm hỗ trợ ZaDark hoặc tắt thủ công là có thể tắt tính năng này của Zalo nhé. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp lại tại Ezlasso.com

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .