App Game Turbo là gì? Cách sử dụng Ứng dụng game Turbo đơn giản nhất

App Game turbo là gì?

Game Turbo là một trong những tiện ích hỗ trợ điện thoại Xiaomi tăng tốc trò chơi. Nhờ có App Game Turbo mà game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài tính năng chính mà Ứng dụng Game Turbo này mang lại mà còn rất nhiều trải nghiệm khác tuyệt vời hơn. Vậy hãy tìm hiểu Game Turbo là gì? Làm sao để cài đặt Game Turbo? Sử dụng như thế nào hãy xem ngay nhé.

App Game Turbo là gì?

Game Turbo là một trong những app tối ưu hoá tốc độ trò chơi trên điện thoại Xiaomi. Tính năng nổi bật nhất của App này là tăng tốc độ trò chơi của game và tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

App Game turbo là gì?

App Game Turbo ra mắt từ năm 2018 và được sử dụng riêng cho dòng điện thoại Xiaomi. Sau đó được tách riêng cho một phiên bản độc lập để người dùng dễ dàng sử dụng hơn

Khi dùng game thủ có thể truy cập được nhiều game hơn nhiều ứng dụng cùng 1 lúc mà không bị tình trạng giật lag hay gây ra tình trạng phân tâm. Nút Home và Back sẽ đóng một vai trò tự động hoá khi chơi game. Nên khi chơi game bạn nhấn nhầm vào vào các nút này thì cũng sẽ không gây ra tình trạng gián đoạn nhé. Ngoài ra bạn có thể mở những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram ở màn hình nhỏ mà không bị tắt game. Cạnh đó App còn có chức năng giúp người chơi thay đổi giọng nói.

App Game turbo là gì?

Hướng dẫn sử dụng tải Ứng dụng game Turbo 4.0 Apk

Thay thế phiên bản mới nhất 3.0 là phiên bản App Game Turbo apk 4.0 tốt nhất nhiều tính năng được kèm theo nữa. Việc tải xuống Game Turbo 4.0 Apk cho các dòng điện thoại Android và dòng Xiaomi rất ư là đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện những thao tác dưới đây là bạn có thể tải ngay ứng dụng Game Turbo trên máy rồi nhé:

App Game turbo là gì?

Bạn chỉ việc nhấn Tải xuống Và cài đặt vào máy tại link này. Sau đó chọn quyền truy cập là đầy đủ tính năng.

Cách sử dụng Ứng dụng Game Turbo tăng tốc trò chơi

Chế độ tăng tốc trò chơi Game Turbo không được tự động hiển thị và bận trong quá trình chạy nền. Vì thế để sử dụng App Game Turbo tăng tốc trò chơi trên điện thoại Xiaomi thì bạn hãy thực hiện qua các bước sau nhé:

Bước 1: Bật app Game Turbo bạn đã tải và cài đặt nhé. bạn hãy nhấn vào Bảo mật và chọn vào tăng tốc trò chơi

App Game turbo là gì?

Bước 2: App sẽ hiển thị lên trang giới thiệu (đây là phần quảng cáo) bạn chỉ việc ấn bỏ qua nhé.

Bước 3: Bạn hãy chọn vào mục Bắt đầu và bạn nhận được thông báo tạo lối tắt ở màn hình chính bạn hãy chọn mục tôi biết

App Game turbo là gì?

Bước 4: Một giao diện ứng dụng được hiện lên sẽ có tên của các game bạn cài trên máy bạn. Nếu không có game bạn cần tăng tốc bạn chỉ việc nhấn dấu + để các game có thể thêm các game đã cài đặt. Sau đó bạn hãy nhấn nút gạt để thêm tăng tốc cho game nhé.

Bước 5: Khi này bạn hãy truy cập vào game và nhận được thông báo Đã tăng tốc thành công. Điều này có nghĩa là quá trình sử dụng App Game chơi đã được tăng tốc hoàn toàn rồi nhé.

App Game turbo là gì?

Xem thêm những tính năng thủ thuật của Android:

Cách sử dụng App Game Turbo để thay đổi giọng nói khi chơi game

Ngoài tính năng tăng tốc trò chơi thì game Turbo còn có tính năng thay đổi giọng nói. Biến giọng nói của bạn thành nữ, nam, trẻ em,… Để có thể thực hiện được tính năng này bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

App Game turbo là gì?

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trò chơi. 

Tiếp tới bạn hãy vuốt sang trái haowcj xuống dưới để mở các tính năng của App Game Turbo

Lúc này tuỳ chọn giọng nói sẽ được hiện lên

Bạn hãy chọn giọng nói mà bạn muốn đổi và áp dụng giọng nói thôi nhé.

App Game turbo là gì?

Lưu ý thay đổi giọng nói App Game Turbo trên PUBG

Khi bạn chơi PUBG trên điện thoại và cần tính năng thay đổi giọng nói thì bạn hãy thực hiện thêm thao tác này sau đây để có thể thay đổi giọng nói nhé

App Game turbo là gì?

Trước tiên bạn hãy vào cài đặt của Game PUBG và chọn chế độ siêu trò chơi. Chọn vào mục Trợ lý trò chơi và bật thanh bên trò chơi. Sau đó hãy thực hiện các bước trên để thay đổi giọng nói nhé.

Trên đây là phần giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng App Game Turbo trên điện thoại Xiaomi. Hi vọng với Ứng dụng này đã giúp bạn có những giây phút trải nghiệm game hay nhất vui tươi nhất nhé, Ezlasso.com chúc các bạn vui vẻ cùng chiếc smartphone của mình

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .