Đăng ký tài khoản App Box nhận 10GB webiste miễn phí

app box

Trong thời điểm này App Box là một dịch vụ lưu trữ đám mây không quá xa lạ với mọi người trên toàn thế giới. Được  sử dụng qua hệ thống Website đi đầu các dịch vụ lưu trữ online, chính vì vậy mà nhiều người  trên thế giới sử dụng. Hơn nưa với nhà phát triển này luôn luôn cập nhập không ngừng và trang bị những tính năng khác nhằm giữ chân khách hàng của mình

Bạn có thể làm gì với App Box

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

App box cho phép người dùng đăng tải dữ liệu vô thời hạn. Khối lượng dung lượng lên đến 10GB bạn có thể lưu trữ các file tư liệu cần thiết. Sau Google Drive thì App Box là nhà cung cấp cho dung lượng nhiều nhất.

Đồng bộ trên các thiết bị chạy IOS và Android

Cũng giống như  google drive, dropbox, one drive cũng đã phát triển hệ thống thiết bị cầm tay. Chỉ cần thiết bị của bạn dùng 1 trong 2 mã nguồn Android hay IOS. Đều có thể tải về được rồi nhé. Việc này cũng giống như những phần mềm lưu trữ đám mây từ điện thoại đến website và ngược lại. Quá tiện ích đúng không? Bạn tải ngay App này cho thiết bị của mình ở đường dẫn cuối bài nhé.

app box trên thiết bị cầm tay
App box trên thiết bị cầm tay

Chia sẻ cho bạn bè

Khi tải bất cứ 1 file lên website App Box, bạn có thể chia sẻ nó cho tất cả mọi người qua một đường dẫn được cung cấp bởi website. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ đường dẫn này lên các mạng xã hội nổi tiếng. Đồng thời đường dẫn này cũng không ảnh hướng gì khi bạn gởi qua các dịch vụ Gmail, Outlook, Hotmail,…

Với nền tản chỉ dựa trên website nên việc chia sẻ cho bạn bè chỉnh sửa trực tuyền là chưa có. Đó cũng chính là điểm yếu của App Box. Nhưng không vì như vậy mà App Box bị bỏ sót khỏi top những phần mềm lưu trữ nhé.

Chia sẻ dữ liệu lớn

Nếu như bạn có File có dung lượng hơn 1GB trở lên thì App Box là dịch vụ chia sẻ file tốt nhất. Tuy nhiên, với tính năng chia sẻ file có dung lượng lớn này. Bạn cần phải mua gói dịch vụ nhé.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản App Box miễn phí nhận ngay 10 GB lưu trữ

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào website đăng ký tài khoản tại đây. Sau đó bạn chọn vào Bottom Get Started => chọn Tab Individual Plans => chọn plans Free => Sign Up

đăng ký tài khoản appbox
Đăng ký tài khoản appbox

Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân về tài khoản. Lưu ý bạn cần có một Email hiện đang sử dụng nhé. Sau đó bạn chọn Continue => box Individual => Submit. Nếu bạn hoàn thành tất cả yêu cầu về thông tin cá nhân App Box sẽ thông báo yêu cầu bạn vào Email để xác nhận.

thông tin tài khoản app box
Điền thông tin tài khoản app box

Sau đó bạn cần phải vào Email bạn vừa đăng ký để xác nhận tài khoản Box.

xác nhận đăng ký thành công tài khoản app box
Xác nhận đăng ký thành công tài khoản app box

Cách Upload File hay thư mục lên App box

Để tải ngay 1 file hoặc tập tin lên App box, Chỉ cần nhấp chọn Bottom Upload phía bên phải thanh công cụ. Sau đó bạn sẽ nhận được 1 list 2 lựa chọn:

  • Files: Up 1 file bất kỳ lên Web
  • Folder: Up 1 thư mục bất kỳ lên Web
upload file lên app box
Upload file lên app box

Sau khi cọn 1 trong 2 lựa chọn trên => chọn dữ liệu bạn cần tải lên => Ok => bạn chờ vài phút để upload file là xong.

Cách chia sẻ dữ liệu cho bạn bè

Sau khi đăng tải dữ liệu lên AppBox việc chia sẻ cho bạn bè rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp chọn dữ liệu cần chia sẻ lúc này Bottom Share sẻ hiện lên phía bên phải. Bạn chỉ cần nhấp vào Bottom này và một cửa sổ này hiện lên. Tiếp theo bạn chỉ cần nhấp vào bottom copy để chia sẻ đường dẫn tới file dữ liệu cho bạn bè. Bạn có thể nhấp vào bánh răng để thêm các tùy chỉnh các quyền chia sẻ cho người khác.

chia sẻ file tại app box
Chia sẻ file tại app box

Hoặc các bạn có thể gởi lời mời tải file qua đường dẫn qua Email cho người khác. Bạn chỉ cần điền Email vào mục Email Shared Link và bấm gởi nhé.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký bạn đã có thể nhận được 10GB lưu trữ miễn phí rồi nhé. Qua bài viết này đã hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng cơ bản App Box. Bây giờ bạn thoải mải tận dụng số dung lượng cực khủng này vào công việc hay lưu trữ cá nhân rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Tải App Box cho thiết bị cầm tay:

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .