60+ Font chữ Retro – Vintage miễn phí, tạo điểm nhấn cho tác phẩm

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn hơn 60 font chữ Retro và Vintage miễn phí đẹp cho dân Design để hoàn thành những tác phẩm tuyệt đẹp của mình.

Mục Lục

Font chữ Retro – Vintage

Font chữ Retro – Vintage là một trong những font chữ có những đường nét to vẫn luôn là sở thích của nhiều người trong ngành thiết kế hiện nay. Trong những tuyệt phẩm về Banner, Poster hay những sản phẩm nhỏ lẻ khác hiện nay thì font chữ Retro – Vintage (cổ điển) vẫn được nhiều người dùng rộng rãi từ trước đến nay. Không chỉ thế Font Retro – Vintage chữ này còn là một xu hướng hiện đại mới đây.

Trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn những font chữ viết tay cổ điển đặc biệt Free tốt nhất cho bạn. Font chữ Retro – Vintage bao gồm những font chữ thuộc kiểu font thư pháp, Cursive Font, Font chữ viết tay (handwritten fonts) và nhiều thể loại khác nữa. Đây là những font Retro – Vintage có thể sử dụng mục đích cá nhân nhưng không miễn phí cho những dự án thương mại. Vì thế nếu muốn sử dụng trong những dự án thương mại thì bạn hãy đọc kỹ giấy phép sử dụng của font chữ thương mại này nhé, đừng ngần ngại thanh toán ủng hộ nhà phát triển khi bạn có điều kiện.

Hướng dẫn tải và cài đặt Font chữ.

Đầu tiên bạn hãy chọn vào mục tải từ Drive ở các phần FOnt chữ Retro – Vintage sau đây. Những font này xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau nên bạn hãy truy cập và xem download ở đâu để tải về nhé. Trong font chữ này đã có 1 trong 2 định dạng *.OTF và *.TTF nên việc cài đặt vô cùng đơn giản nhé.

Nếu như bạn có những thắc mắc về việc cài đặt font chữ thì hãy xem qua bài viết: Cách cài Font chữ cho Windows XP, visa, 7, 8, 8.1, 10

Như thế là bạn có thể sử dụng font chữ Retro – Vintage này rồi nhé.

60+ Font chữ Retro – Vintage tại Ez Lasso.

Sau đây là hơn 60 font chữ Retro – Vintage được Ez Lasso sưu tầm để bạn có thể tải về và sử dụng cho nhu cầu cá nhân ngay nhé. Bạn chỉ việc chọn font chữ bạn ưng ý và cài đặt sử dụng cho các tác phẩm cá nhân của bạn.

Font chữ Retro – Vintage 1: Palm Canyon Drive

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Palm Canyon Drive là một trong những font chữ hết sức đơn giản mà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được lấy cảm hứng từ những bìa sách cổ điển hay những bưu thiếp du lịch, quán bar,… Với nét chữ sang trọng không quá phô trương. FOnt chữ Palm Canyon Drive có thể giúp bạn thực thiện những thiết kế có đôi nén hôi cổ điển để làm nhiều thiết kế đẹp nhất.

Font chữ hoàn toàn miễn phí bạn chỉ việc tải về Font chữ Retro – Vintage Font chữ Palm Canyon Drive để có thể sử dụng

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 2: Restora

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Retro – Vintage thuộc dạng Roman-serif mang lại cho người dùng cảm giác cổ điển cố kính như những trang sách. Restora giúp vai trò làm tác phẩm bạn nổi bật sự bí ẩn của một cuốn tiểu thuyết trong thế giới hiện đại. Font chữ Restora giúp người xem tác phẩm hoài niệm lại những năm 1970 đầu những năm 80 trở lại. Font chữ có hơn 700 ký tự và lượng lớn các ký tự có thể thay thế được.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 3: Intro

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những font chữ Retro miễn phí từ nhà cung cấp Font Fnai. Intro là một trong những font chữ cứng cáp và thanh lịch hơn hẳn

Đây là font chữ dành cho công việc cá nhân nếu như bạn sử dụng trong mục đích thương mại thì hãy mua nó với gia 29$

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 4: Nexa Rust

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Nexa Rust là font chữ Retro – Vintage thuộc nhà cung cấp Fontfainst Type Foundry một trong những bản thô của font chữ Nexa và Nexa Slab phổ biến hiện nay. Đây là một trong những font chữ ấm áp, thô và đa dạng các ký tự. Nexa Rust gồm Sans, Slab, Script, Handmade cùng những nén chữ bổ sung. Đây là Font chữ Retro – Vintage này có thể sử dụng cho các logo cổ điển

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 5: Paker

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Phát hành bởi nhà thiết kế James Lafuente tạo ra font chữ Paker một trong những kiểu chữ tuỳ chỉnh theo phong cách cổ điển viết hoa hoàn toàn phù hợp cho những áp phích, áo phông dưới dạng cổ điện và còn nhiều hơn nữa.

Nếu bạn sử dụng font chữ Paker cho các dự án thương mại bạn hãy mua bản quyền dưới giá 12 đô nhé

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 6: Stiff Staff

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Nếu như bạn đang theo đuổi một font chữ Retro – Vintage miễn phí giúp bạn có thể trang trí thì bạn hãy thử font Stiff Staff ngày nhé. Được thiết kế và phát hành bởi Borislav Petrov tại trụ sở Bulgaria. FOnt chữ này có những đường nét rõ ràng và những góc cong đặc biệt mang lại dấu ấn chủ nghĩa sáng tạo cho người thiết kế.

Đây là một font chữ miễn phí 100% nên bạn hãy tải về dùng nhé

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 7: Lovelo Inline

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây chính là một font chữ Retro – Vintage miễn phí. FOnt Lovelo Inline được thiết kế bỏi nhà cung cấp Hans Rinzler thuộc bằng sáng chế của một giám đốc nghệ thuật Vienna – Áo. Đây là một font chữ miễn phí bao gồm 3 dạng phông chữ cơ bản có các ký tự gồm: Latin cơ bản, chữ số, dấu câu và cả bảng Latin mở rộng

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 8: Ailerons

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Được phát triển và thiết kế bởi người Brazil Adilson Gonzales de Oliveira Junior. Font chữ Ailerons được lấy cả hứng từ các mô hình máy bay từ năm 40 trở đi.

Font chữ Ailerons có được một phong cách cổ điển và sạch sẽ cùng sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét. Font chữ được tạo ra những dự án thiết kế thử nghiện trong những mục đích cá nhân của bạn

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 9: Big John/ Slim Joe

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những font chữ thiết kế bởi Ion Lucin có trụ sở tại Madrid. Đây là font chữ khá nổi tiếng mang trên mình 2 phiên bản là dày cùng siêu mỏng

Bộ đổi font chữ Retro – Vintage này tạo ra được sự tương pháp bắt mắt giúp người dùng có thể tạo ra những hiệu ứng mắt nhìn tuyệt đẹp trong những dự án cổ điển phá ít hiện đại. Big John/ Slim Joe đi kèm với những ký tự glyph miễn phí giúp người dùng tạo ra những sản phẩm với mục đích cá nhân và thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 10: Moon

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là một font chữ thuộc chữ Sans Serif tròn trịa của nhà phát triển Jack Harvest. Đi chung với đó là 2 dạng font đạm và nhạt cho phép người dùng sử dụng dưới mục đích cá nhân. Font chữ Moon còn bao gồm tập hợp các Glyph mở rộng. Font chữ còn được 1 triệu lượt thích và đang được tăng lên từ website Behance

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 11: Transistor

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Nếu là người thiết kế thì tôi không bỏ qua được Font chữ này. Với một ý tưởng  hết sức thù vị được xuất phát từ việc kiếm một số đề đạc trong nhà để xe của ông bà. Đây là font chữ Retro – Vintage được lấy cảm hứng từ những bìa lịch sử.

Đây là font chữ có giá tầm 15$ và được phép tải về với múc địch cá nhân tại creativemarket

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 12: Aqua – Grotesque

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Aqua – Grotesque là một trong những font chữ miễn phí mang một xu hướng hiện đại tương lai của Font chữ Retro – Vintage. Font chữ Aqua – Grotesque của nhà cung cấp Laura Pol tạo ra một cảm giác bí ẩn về một thiên hà dày đặc. Đây là font chữ có độ dày vừa phải và không có những nét bo tròn tạo nên một điểm lạ mắt.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 13: Comodo

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Comodo là một font chữ thuộc kiểu Sans- Serif hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn text phố biến phù hợp với phong cách cổ điển mà Font chữ Retro – Vintage đưa ra. Thêm vào đó Comodo đi kèm một bộ hình minh hoạ giúp người dùng có thể sử dụng.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 14: Nocturne

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Nocturne là một font chữ Retro – Vintage chuyên viết tay và được phát hành bởi nhà cung cấp Rubirubiko Studio. Font chữ này phù hợp cho bất cứ dự án cá nhân nào giúp người dùng có thể hoài lại cảm giác cổ điển của nó. Font chữ phù hợp với những dự án như thương hiệu, nhãn mác, rượu,….

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 15: Obake Font

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những font chữ xuất thân từ Buenos Aires. Đây là một font chữ phù hợp để tạo những tiêu đề cổ điển. Obake thuộc font chữ Sans- Serif có một kết cấu cô đọng với những nét bóng cổ điển. Mang đến cho người xem một cảm giác hơi già dặn chín chắn cho các thiết kế dễ dàng.

Đây là một font chữ miễn phí cho các dữ án cá nhân và có cấp giấy phép cho dự án thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 16: Whisholder

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Whisholder là một trong những font chữ đậm chất cổ điển theo phong cách Victoria và được lấy những cảm hứng từ các nhãn hiệu từ những thời đại trước đây. Đây là một font chữ hoà hảo trong các dự án xây dựng thương hiệu đặc biệt là những nhãn hiệu rượu, Whisky và những văn phòng phẩm kiểm cũ.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 17: Helsinki

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Được phát triển từ nhà thiết kế đồ hoạ người Đức Ludwig Übele cho phép người dùng thấy được độ đối lập cực kỳ lớn và vô cùng những lựa chọn cho dạng chữ cực dày hay cực mỏng như những sợi tóc trong font chữ này áp dụng hình học tuyệt đẹp. Đây là font chữ được lấy cảm hứng từ những kiểu chữ biển báo giao thông của đất nước Phần Lan. Phông chữ này miễn phí gồm những ký tự Tây và Trung Âu

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 18: Supria Sans

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đôi khi bạn lại thích những font chữ nhẹ nhàng phù hợp với sự cổ điển. thì Font chữ Supria Sans là một trong những lựa chọn tốt nhất. Được lấy cảm hứng từ sự tiện dụng từ các thiết kế của Thuỵ Sĩ mà font chữ Supria Sans lại dễ đọc tới đó.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 19: Ansley Display

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Hoàn hảo cho những tiêu đề và những hiển thị lớn theo dạng Serif Slab được lấy cảm hứng hiện đại. Nhưng nó được thiết kế có phần cổ điển học với những tác phẩm cổ kính. Đây là font chữ từ nhà thiết kế Kady Jesko. Được cấp phép sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân hay thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 20: Cast Iron Font

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Được thiết kế và phát triển bởi nhà thiết kế Jeremy Vassey Font chữ Cast Iron này cho người dùng sự cố động miễn phí. Font chữ Retro – Vintage này có cấu trúc hình học thẩm mỹ công nghiệp. Đây là một font chữ lý tưởng cho người dùng sử dụng làm Banner và Poster giúp người dùng có được cảm giác mạnh mẽ. FOnt chữ có 2 phiên bản Sans và Sans- Serif. Đây là font chữ cho người dùng sử dụng trong mục đích thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 21: Hustlers Rough

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ này cho phép bạn sử dụng bản demo miễn phí. Font chữ xuất thân từ Decade Type Foundry giúp người dùng sử dụng những tác phẩm cổ điển như loạt phim cướp biển vùng Caribe. Phiên bản Hustlers Rough cho phép bạn sử dụng với mục đích thương mại phải trả phí bao gồm 300 Glyph thô ráp

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 22: Noir

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Thêm một font chữ có đường nét sang trong cho nhà thiết kế hoặc những hình đồ hoạ cổ điện của người. FOnt chữ Noir miễn phí được tạo từ dạng hình học kiểu Sans- Serif được thiết kế bởi nhà cung cấp Designer Matthias Guggisberg từ Thuỵ Sĩ

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 23: Labor Union

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những font chữ cổ điển thuộc kiểu Serif lấy cảm hứng từ những bảng hiệu biểu tình cùng những áp phích được sử dụng trong những cuộc đình công lao động vào những năm 1950 -> 1960. Hiện tại đây là một font chữ Retro – Vintage tuyệt vời giúp bạn có được những nét cổ điển từ những tiêu đề thư hay danh thiết.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 24: Bradford

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ WT Bradford là một font chữ thuộc dòng cổ điển Retro được tạo ra bởi Winston Type Co đã tạo nên những dấu ấn cho sự khác biệt. Đa phần font chữ sử dụng trên những thẻ danh thiếp thương mại thông tư biển báo từ thế kỷ 20.

Giờ đây bạn sẽ thay font chữ này giúp bạn tạo ra những điểm nhấn thương hiện nhãn mác hay hàng tiêu dùng giúp người dùng mang lại những nét lịch sử truyền thống đi trước.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 25: Sabo

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những FOnt chữ Retro – Vintage mang xu hướng ngộ nghĩnh và biến thể. Được thiết kế bởi người Thuỵ Sĩ Philippe Moench. Phông chữ này cho người dùng 2 kiểu chữ thú vị là: Inline và Filled. Đây là font chữ đẹp phù hợp với những trò chơi kiểu arcade

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 26: Graphique Pro Next Comp

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Studio Profonts là nơi đưa ý tưởng của nhà thiết kế từ Thuỵ Sĩ Hermann Eiden Benz thành một font chữ tinh tế nâng được độ hoàn hảo của Font Graphique Pro Next lên một tầm cao mới. Có 8 chế độ dày của chữ cho phép người dùng sử dụng thoải mái 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 27: Gist Rough

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Gist Rough có vẽ là một font chữ ấm áp và miễn phí đây là phiên bản Letterpress của Gist. Font chữ cho người dùng một cái nhìn cổ điển với hướng hiện đại kiểu chữ kết hợp với những góc cạnh uốn éo giúp tạo ra một hiệu ứng cổ điển. Gist Rough Light Three miễn phí với Weight có độ dày khác nhau.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 28: Volume Dealers

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Với FOnt chữ Retro – Vintage này giúp người dùng có một kiểu chữ bắt chữ nhiều dòng có được 5 Weight thể hiện nên sử quyến rũ của Volume Dealers. Được tạo bởi nhà thiết kế tài ba Andreas Leonidou có trụ sở phát hành tại cộng hoà Síp, đây là font chữ miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 29: Blackshore

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Blackshore khẳng định cho bạn vẽ bề ngoài của font chữ được hiện trên nền sơn của một nhà máy bia hay trên một container đang được vận chuyển hàng hoá. Blackshore là một fotn chữ thuộc bộ font SVG. 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 30: Lichtspiele

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Để gợi nhớ lên những thước phim cổ điển vào những năm đầu thế kỷ 20 mà font chữ Lichtspiele được ra đời và thiết kế bởi nhà cung cấp Stefan Huebsch. Đây là font chữ mang đậm tính retro – Vintage và chứa rất nhiều ký tự. 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 31: Mensch

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là một trong những font chữ cổ điển đẹp từ nhà thiết kế Morgan Knutson. Font chữ Retro – Vintage mang theo 3 Weight khác nhau: Normal, mỏng, thẳng hàng, đậm. Để có thể sử dụng với mục đichs thương mại thì bạn hãy chi 40$ cho nó nhé.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 32: Orwellian

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Để có thể thay đổi làn gió mới trong những thiết kế của bạn thì hãy sử dụng font chữ Orwellian đây. một trong những font chữ cổ điển giúp bạn có thể khám phá sự mới lạ.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 33: American Brewery

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những font chữ miễn phí khác đến từ Decade Type Foundry mà font American Brewery Rough là một trong những font chữ Retro có phần hơn kỳ hoặc với những lý tưởng cho các dự án bảng hiệu và nhãn cổ điển. Đây là font chữ miễn phí cho người dùng với mục đích cá nhân.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 34: Hooverville

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là font chữ Miễn phí cho mục đích cá nhân. Font chữ mang đậm chất cổ điển từ năm 1920 – 1930 hiện nay. Đây là font chữ thiết kế những tác phẩm cổ đinể và thêm những hình minh hoạ tốt nhất có thể

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 35: Cast Iron

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Có vẽ hơi rối ren khi sử dựng font chữ này vì nó phức tạp và có những nét trong trịa tạo ra hiệu ứng cổ điển mạnh mẽ hơn nữa.

Được tạo ra bởi nhà cung cấp West Wind Fonts là một font chữ Cast Iron thứ 2 trong danh sách miễn phí này 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 36: Sho-Card-Caps

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Sho-Card-Caps là một trong những sản phẩm phù hợp giúp bạn có thể đặt tiêu để hay bất cứ những tác phẩm cần in hóa bất kỳ. Một font chữ chuyển thể từ font Futura Display tiêu chuẩn từ năm 1930 và lấy được cảm hứng từ những tấm áp phích tay từ một thời đại đã qua được

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 37: Swiss Grit

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những Font chữ tối giản của nhà thiết kế từ Thuỵ Sĩ hiện đại tại đây. Phông chữ cho thấy sự hoàn hảo trong việc thiết kế Poster nhạc Punk Rock tạp chí và những ấn phẩm khác mang xu hướng DIY

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 38: Fenwich

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Fenwich là một trong những phông chữ kiểu Sans- Serif tuyệt vời được sản xuất từ nhà cấp cấp Typodermic Fonts Inc. Trong font chữ bao gồm 8 Weight có sẵn giúp bạn thay đổi đổ dày và mỏng

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 39: LOT

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Hầu như những Font chữ trong danh sách này đều là những font Lot miễn phí giúp bạn có thể những tác phẩm tuyệt với những góc cạnh nhọn phù hợp cho những thiết kế có chuyển động mạnh mẽ.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 40: Matchbook

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Là một trong những font chữ từ nghệ sĩ Simon Walker Matchbook đặc trưng bởi độ rộng thuộc dạng mở Serif tròn. Gồm những kết cấu gợi nhớ đến kiểu Letterpress. Nếu bạn muốn sử dụng FOnt chữ này với mục đích thương mại thì phải trả phí 30$ nhé.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 41: Booster Vintage

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là một Font chữ chuẩn Retro – Vintage nhất hiện nay trong danh sách này. Bạn có thể liên tưởng ngay font chữ này với bộ phim có tiêu đề là “Tom & Jerry”

Font chữ Booster Vintage tuyệt vời với mọi thứ có thể tạo ra mọi tác phẩm như: logo đội bóng hay những nhãn hiệu của các nhà sản xuất. Kèm với đó font chữ có được nhiều ký tự, chữ ghép, gạch chéo thay thế để bạn có thể thực sự biến đổi nó thành riêng của mình

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 42: Camar

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Camar là một font chữ có độ dày lớn lấy cảm hứng từ Art Deco. Camar là sự hoàn hảo cho những tấm bưu thiếp, bao bì của các hãng thực phẩm cao cấp mang lại sự sang trọng táo bạo và kèm với nét cổ điển mà Retro – Vintage đáng có

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 43: Mekon

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Melon Gradient hay còn gọi là Mekon là một trong những font chữ miễn phí trong danh sách phông chữ Retro cổ điển nặng ký được thiết kế bởi nhà cung cấp bởi Jonathan Hill

Đây là font chữ lý tưởng trong những sản phẩm in ấn, website, áo phong.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 44: Sucrose

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ là một trong những dòng Letterpress cao cấp với những mẫu chữ hình chữ nhật giúp bạn có được một kết cấu chân thực được làm thủ công bỏi các nghệ nhân. Với Font chữ Sucrose là một font chữ có 2 dạng đậm và mỏng

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 45: Variane Script

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ Variane Script là một trong những font chữ cổ điển và hết sức thân thiện với người dùng và cách sử dụng nét dùng đầu cuối tròn nhin nhàng và duyên dáng. Đây là font chữ miễn phí sử dụng với mục đích cá nhân còn bên thương mại thì phải trả phí nhé.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 46: Clear Line

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một font chữ mang xu hướng Script cổ điển kèm với một phong cách độc đáo Và được thiết kế với nhà Designer tài năng Måns Grebäck. Đây là một font chữ miễn phí khi dùng cá nhân còn thương mại là trả phí 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 47: Marellata

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

+ 1 font chữ với đường nét cổ điển mang tên Marellata Jam được thiết kế và phát hành bởi FontsCafe. Nên sẽ miễn phí bởi mục đích thương mại và cá nhân

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 48: Yesteryear

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Nghe tới cái tên đã biết nó cổ kính tới đâu. Tới từ nhà thiết kế từ Brian Bonislawsky, Yesteryear là một font chữ kích bản kết nối ngòi phản dựa trên màn hình của những bộ phim 1942 – The Palm Beach Story. Đây là font chữ sử dụng cho cả các tác phẩm cá nhân và thương mại miễn phí nhé.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 49: Arvil

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là Một trong 4 font chữ có bảng dùng thử Free vì thế bạn hãy sử dụng chúng trong mục đích cá nhân nhé. Nếu như thường mại thì bạn hãy cân nhắc lại nhé.

Arvil là một font chữ Retro – Vintage được nhà cung cấp Ben Dalrymple tạo ra bởi các đường nét mạnh mẽ kết hợp với những đầu được cuộn tròn mềm mại. Đầy là một font chữ cổ điển thân thiện và thanh lịch với người dùng cho phép cá nhân sử dụng cho mục đích cá nhân thoải mái.

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 50: YaQuote

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Dựa trên những ý tưởng của các biển quảng cáo từ năm 1960 mà font chữ Retro – Vintage cổ điển này được ra đời với tạo hình thanh lịch đã đưa YaQuote của nhà sản xuất Designer Måns Grebäck lên hàng đầu. FOnt chữ YaQuote cho phép người dùng sử dụng với mục đích cá nhân miễn phí

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 51: Esplanade Script

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Đây là một font chữ có kiểu dáng khá giống so với YaQuote ở trên với đường nét mỏng manh hơn đã làm font chữ có phần nổi bật hơn trong mắt của người xem. Đây là một lựa chọn cho bạn viết ra những text dạng thư pháp thiên hướng cổ điển

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 52: Ranger

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Ranger là một trong những font chữ có độ dày được cho là đậm nhất được thiết kế bởi nhà thiết kế Evan Huwa. Đây là font chữ có 4 dạng phong khác nhau. Đây là font chữ Retro – Vintage chỉ dùng trên mục đích cá nhân, còn mục đích thương mại thì bạn phải trả phí

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 53: Canter

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Một trong những kiểu chữ giúp người dùng cô đọng lại nội dung của 1 banner hay poster. Với Canter Font chữ Retro – Vintage cho người dùng 6 Weight (Độ dày chữ) khác nhau cho phép bạn dùng thoải mái nhé. Đây là font chữ không thể thiếu trên những Banner, Poster cổ điển

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 54: SilverFake

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Font chữ SilverFake cho phép bạn tạo ra những text thuộc Seriff đương đại. Đây là Font chữ Retro – Vintage cân bằng sự rung cảm kiểu cũ với những đường con hiện đại để tạo được một tác phẩm cổ điển bắt kịp được những xu thế hiện nay. Font chữ là dạng viết hoa hoàn toàn cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân và thương mại miễn phí

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 55: Fancy Me

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Fancy Me là một trong những font chữ đầu tiên của nhà thiết kế tài ba Marie-Michelle Dupuis. MỘt trong những người thích mô tả sự rung cảm sắc sảo nhưng đầy tính nữ giới. Đây là font chữ miễn phí bạn có thể dùng trong mục đích cá nhân, thương mại đều được

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 56: Campground

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Được nhìn thấy tại nhiều nhãn hiệu ngày nay font chữ tạo nên sự mượt mà đã giúp banner hay poster bạn có nhiều kích thích tò mò như những chuyến phiêu lưu cắm trại. Đây là một font chữ miễn phí trong quá trình sử dụng cá nhân hay thương mại

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 57: Berg

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Với FOnt chữ Berg này bạn sẽ nhận được 7 font chữ riêng đính kèm tạo ra các font chữ khác nhau để tạo bất cứ Banner hay Poster nào. Đây cũng là những ký tự tạo nên sự hoàn hảo để chú ý tới từng khách hàng tuyệt vời

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 58: Kino Font

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Để có một font chữ chuyên trang trí dưới dạng thủ công và đầy hướng cổ điển thì bạn hãy sử dụng Kino Font nhé. Đây là font chữ hết sức dễ thương theo những khía cạnh thiết kế. Đặc biệt font chữ được sử dụng nhiều tại ngày lễ Halloween

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 59: Portia

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Portia là một font chữ cổ điển Retro lấy cảm hứng từ bộ phim Noir hoàn hảo để tạo nên sự kỳ bí và đẳng cấp trong thế giới điện ảnh 

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 60: Sonder

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Tải Ngay

Font chữ Retro – Vintage 61: Optician Sans

font chữ Retro - Font Vintage, tải miễn phí

Tải Ngay

Trên đây là hơn 60 FOnt chữ Retro – Vintage được Ez Lasso tổng hợp đây là những font chữ miễn phí giúp bạn có thể tạo ra những tác phẩm được mục đích cá nhân tốt nhất. HI vọng bài viết này hữu ích cho các bạn, chúc các bạn có những tác phẩm tuyệt đẹp

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .