5 trang web tạo font chữ Instagram đẹp chấp nhất mọi thời đại

web tạo font chữ instagram

Nếu như bạn đã từng dùng những ký tự đặc biệt trong website hay trên facebook thì không thể nào không biết tới cách tạo font chữ Instagram đẹp và chất nhất. Vậy làm sao để có được những font này? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay 5 website giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Font chữ Instagram là gì?

Nếu như ai chưa biết thì Instagram đã có một font chữ mặc định dành cho bộ chữ. Nhưng để cho trang cá nhân hay stt tâm trạng đẹp và chất khác với mọi người đang dùng Instagram hiện nay.

Những font chữ này thuộc dạng ký tự đặc biệt kèm theo các icon giúp cho những nơi bạn sử dụng đẹp hơn và tạo điểm nhấn để có thể tăng Like Follow trên Instagram.

Không chỉ dừng tại Instagram mà bạn có thể sử dụng font chữ Facbook nữa nhé.

Các trang web giúp bạn tạo Font chữ Instagram cực chất

Đây là những trang website miễn phí nên có phần kèm theo những những mẫu quảng cáo từ nhiều nhà cung cấp. Vì thế bạn hãy xem thật kỹ càng để không click nhầm vào các mẫu quảng cáo khi không có ý định nhé.

Meta tags – Web tạo font chữ Instagram miễn phí thân thiên trên điện thoại và máy tính

Meta tags cho bạn những kiểu chữ mới lạ được nhiều người dùng sử dụng cho trang cá nhân và stt trên Instagram. Đến nay Meta tags cho phép người dùng cho xem trước những nội dung viết ra và chuyển hoá khi sử dụng.

Web meta Tags
Web meta Tags

Việc của bạn chỉ cần truy cập vào website: metatags.io và nhập nội dung cần chuyển hoá thành font chữ Instagram ở mục Edit Text ở trên. Ngay lập tức 1 loạt các font chữ Instagram chất nhất được hiện lên theo chữ bạn đã điền vào ô.

Bây giờ bạn hãy chọn 1 kiểu ưng ý nhất và tích chọn, một bottom copy bên phải của mục tích đó sẽ hiện lên bạn hãy copy và dán vào vị trí bạn muốn chữ xuất hiện trên Instagram nhé.

Instagram Font – web chuyển font chữ Instagram đơn giản.

Instagram Font cho bạn một giao diện hết sức đơn giản nhất. Nhưng đôi chổ có xuất hiện thêm những mẫu quảng cáo rõ ràng không chằn chịt gây khó chịu cho người dùng. Để dễ sử dụng bạn hãy truy cập website trên máy tính nhé.

Web instagram fonts Generator
Web instagram Font

Việc bạn là truy cập vào website: https://igfonts.io/ và nhập nội dung vào ô trắng ở phía trên.

Bây giờ một danh sách các font chữ Instagram được hiện lên bạn hãy lựa chọn những font chữ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bây giờ bạn hãy bôi đen copy và dán tại vị trí trên Instagram mà bạn muốn

Xem thêm những điểm mẹo về Instagram:

Instagram Fonts Generator – tạo font chữ kèm những icon cảm xúc

Tương tự với 2 cách hoạt động của 2 website trên Instagram Font Generator cho phép bạn tạo ra những Font chữ trên Instagram độc đáo kèm theo những Icon đúng với ý nghĩa của chữ mà bạn muốn điền vào. Ngoài ra đây là website không có các mẫu quảng cáo mà còn miễn phí nên bạn tha hồ dùng. 

Website còn chế độ chọn ngôn ngữ đa tiếng nữa bạn có thể thử nhé.

Web Instagram font
Web Instagram Fonts Generator

B1: Bạn hãy truy cập vào website:  https://www.fonts.social/

B2: Điền chữ muốn thay đổi vào trống phía trên

B3: Chọn font chữ Instagram đã được chuyển thể theo ý muốn. Bôi đen và copy font chữ đã chọn

B4: Dán font chữ vừa copy ở B3 và dán lên vị trí ở Instagram

Font for Instagram – Giao diện theo chiều ngang

Giao diện của Font font Instagram khá khác với 3 website trên thay vì theo chiều dọc thì website này cho bạn giao diện theo chiều ngang. Điều này cho phép bạn xem trực diện và có khả năng so sánh các font chữ Instagram với font chữ bình thường. Điểm yếu của website này sẽ có những mẫu quảng cáo bạn hãy xem rõ cần thận Click nhầm nhé. 

Web font for instagram
Web font for instagram

Bạn hãy truy cập vào website https://lingojam.com/FontsForInstagram để tận hưởng nhé.

Đối với giao diện này bạn chỉ việc điền chữ cần đổi vào khung bên trái, phần khung bên phải sẽ tự động hiện ra các font chữ Instagram bạn chỉ việc chọn bô đen copy để dán vô vị trí cần thiết thôi nhé.

Sprezz Keyboard website + app của IOS trực tuyến. 

Để sử dụng bạn chỉ cần Điền chữ muốn chuyển đổi font Instagram sau đó chọn những font chữ đã được thay đổi ở phía dưới và bôi đen dán vào vị trí Instagram bạn muốn xuất hiện.

Web Sprezz Keyboard
Web Sprezz Keyboard

Tất cả chỉ có có trên website: https://sprezzkeyboard.com/ Hoặc tải ứng dụng IOS tại: https://itunes.apple.com/us/app/sprezz-custom-keyboard-themes/id922395324

Dựa vào bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn 5 website đổi font chữ Instagram được nhiều người dùng nhất hiện nay mà Ez Lasso trải nghiệm và tổng hợp gởi tới cho các bạn. HI vọng bài viết này đã tạo cho các bạn những font chữ Instagram cực chất nhé Chúc các bạn thành công.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .