[Miễn phí] 3 Công cụ đọc đuôi DMG trên máy tính Windows

3 công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí

Như ai ai cũng biết tới dịnh dnajg DMG là gì? Có thể làm được gì trên macbook và mọi người cũng biết tới với máy tính windows bình thường thì không thể đọc được những file này. Vì thế ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn 3 công cụ đọc duôi DMG trên máy tính windows hoàn toàn miễn phí bạn có thể tha hồ tải về và xem những file DMG độc quyền

Công cụ đọc đuôi DMG EXtractor

DMG Extractor là cái tên đứng đầu trong danh sách này từ Ez Lasso. Đây là phần mềm hỗ trợ cho việc đọc file có đuôi DMG trên windows. DMG Extractor được phát triển và hỗ trợ những định dạng mã hoá file DMG, chứ không cần chuyển đổi qua các định dạng khác để xem.

DMG Extractor công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí
DMG Extractor công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí

DMG Extractor hỗ trợ được những định dạng khác như: RAW, Bzip2, Zlib và Zero. Tải DMG Extractor tại đây

Dùng DMG Extractor để đọc các file DMG thật là đơn giản không quá phức tạp. Chỉ vào thao tác sau khi mở phần mềm này lên và chọn File DMG muốn mở vậy là có thể xem được rồi nhé. Ngoài ra còn có 1 thao tác khác nữa là chọn open và chọn vào file DMG muốn mở. 

Sau khi view và chỉnh sửa xong bạn có thể lưu file DMG lại nhé.

Đọc file DMG bằng HFSExplorer

Đây được coi nhưng 1 tiện ích để đọc file DMG trên máy tính Windows (PC). Đặc biệt  bạn có thể mọi định dạng liên quan tới hình ảnh Mac trên windows mà bạn muốn.

HFSExplorer công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí
HFSExplorer công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí

Để sử dụng tiện ích này bạn chỉ việc thực hiện 3 bước sau đây.

Đầu tiên hãy cài đặt SE Runtime Environment 5.0 hay phiên bản mới của phần mềm này. Bạn có thể truy cập vào đây để tải

KHi cài đặt xong SE Runtime Environment, bạn hãy download HFSExplorer tại đây nhé

Sau khi tải về và cài đặt xong bạn hãy mở phần mềm HFSExplorer lên và click menu file sau đó chọn load file system from path để duyệt file dmg bạn đang có dự định để mở

Xem thêm: Top 6 phần mềm tạo máy ảo tốt nhất hiện tại

Sử dụng phần mềm giải nén 7-ZIP

Đa số các bạn đều biết tới 7 ZIP là một công cụ giải nén sánh cùng với winrar. Nhưng 7-ZIP có thể giúp bạn đọc những file DMG chuẩn nhất. Bạn có thể đọc và tham khảo về 7-ZIP qua bài viết sau đây Download 7 zip Full – phần mềm nén, giải nén Zip nhanh

7 zip công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí
7 zip công cụ đọc đuôi file dmg trên máy tính miễn phí

Ngoài 3 phần mềm trên đây bạn có thể sử dụng phần mềm TransMac Full để đọc các file DMG từ Macbook nhé. Chúc các bạn thành công.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .