Xem lịch thi đấu bóng đá 2024 mới nhất cùng Mitom TV

Việc thoi dõi lịch thi đấu thường xuyên giúp bạn bắt kịp các trận bóng hay diễn ra vào năm 2024. Lịch phát song bóng đá cập nhật thường xuyên, chính xác và đầy đủ nhất tại Mitom. Dưới đây là  những thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo.

Lịch thi đấu các giải đấu lớn tại Mitom

Tại Mitom hiện có cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay của một số giải đấu thể thao lớn trên thế giới như sau.

Giải vô địch bóng đá của châu Âu (viết tắt là UEFA Euro)

Xem lịch thi đấu bóng đá 2024 mới nhất cùng Mitom TV
Mitom mang đến lịch thi đấu của nhiều giải bóng

Vòng chung kết: diễn ra tại Đức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm 2024. Đây là lần thứ hai Đức đăng cai giải đấu này, sau lần đầu tiên vào năm 1988. Lịch của các trận đấu sẽ được cập nhật thường xuyên tại Mitom.

Vòng chung kết sẽ có sự tham gia của 24 đội tuyển, được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội bóng tham gia sẽ tiến hành thi đấu theo vòng tròn một lượt và tính điểm. Và hai đội đứng đầu mỗi bảng cùng bốn đội thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Trận khai mạc giải đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Allianz Arena ở Munich và trận chung kết sẽ diễn ra trên sân vận động Olympiastadion ở Berlin.

Giải vô địch bóng đá các CLB châu Âu (Tên viết tắt là UEFA Champions League)

Vòng đấu loại trực tiếp: diễn ra từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 28 tháng 5 năm 2024. Lịch các trận đấu có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Các trận đấu sẽ đều được phát trực tiếp trên các kênh truyền hình và các nền tảng xem trực tuyến. Bạn có thể tham khảo lịch đi đấu cúp C1 dưới đây:

  • Vòng bảng

Lượt đi: 19 tháng 9, 26 tháng 9, 3 tháng 10, 10 tháng 10.

Lượt về: 24 tháng 10, 31 tháng 10, 14 tháng 11, 21 tháng 11.

  • Vòng 1/16

Lượt đi: 14, 15 tháng 2, 21, 22 tháng 2.

Lượt về: 6, 7 tháng 3, 13, 14 tháng 3.

  • Vòng tứ kết

Lượt đi: 10, 11 tháng 4.

Lượt về: 17, 18 tháng 4.

  • Vòng bán kết

Lượt đi: 1, 2 tháng 5.

Lượt về: 8, 9 tháng 5.

  • Chung kết

Ngày 2 tháng 6, sân vận động Wembley, Thủ đô London, Anh.

Giải vô địch bóng đá QG Anh (Giải Premier League)

Xem lịch thi đấu bóng đá 2024 mới nhất cùng Mitom TV
Giải bóng đá nào cũng được cập nhật liên tục

Premier League 2024 là mùa giải thứ 32 của Premier League và cũng là mùa giải thứ 125 của hạng đấu cao nhất của bóng đá Anh. Hiện tại, Manchester City đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 48 điểm sau 20 trận đấu, hơn đội xếp thứ hai Liverpool 4 điểm. 

Chelsea và Arsenal là 2 câu lạc bộ lần lượt xếp thứ ba và thứ tư. Lịch thi đấu cũng như tỷ số mỗi trận đấu của Giải ngoại hạng Anh đều được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tại Mitom. Trận chung kết của giải đấu này sẽ diễn ra ngày 19 tháng 5 năm 2024.

Giải vô địch bóng đá QG Tây Ban Nha (Giải La Liga)

La Liga 2024 là mùa giải thứ 93 của giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha. Tính đến thời điểm hiện tại, Real Madrid là nhà đương kim vô địch của giải đấu.Đồng thời đội bóng này sẽ trở thành câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử giải đấu giành được năm danh hiệu liên tiếp nếu vô địch mùa giải năm nay.

Đây được coi là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, quy tụ các câu lạc bộ và cầu thủ chất lượng nhất hiện nay. Lịch đấu các trận trong khuôn khổ giải La Liga sẽ được cập nhật đầy đủ tại Mitom.

Tính đến thời điểm hiện tại, Real Madrid đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 48 điểm sau 20 trận, hơn đội xếp thứ hai Sevilla 4 điểm. Barcelona và 2 câu lạc bộ Atlético Madrid lần lượt xếp thứ ba và thứ tư. Trận chung kết La Liga dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2024.

Giải vô địch bóng đá QG Ý (Giải Serie A)

Giải vô địch bóng đá quốc gia Ý (Serie A) mùa giải năm 2024, là mùa giải thứ 123 của giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Ý này. Hiện tại, AC Milan đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 48 điểm sau 20 trận, hơn đội xếp thứ hai Inter Milan 4 điểm. Hai đội Napoli và Juventus lần lượt xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư.

Nếu AC Milan tiếp tục vô địch Serie A mùa giải 2024 thì họ sẽ là câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử giải đấu này giành danh hiệu vô địch trong 3 năm liên tiếp. Lịch thi đấu đầy đủ và cập nhật giải đấu sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục trên website của Mitom.

Những lưu ý khi cập nhật lịch thi đấu bóng đá

Xem lịch thi đấu bóng đá 2024 mới nhất cùng Mitom TV
Xem lịch thi đấu bóng đá chính xác

Dưới đây là những ưu điểm của lịch thi đấu bóng đá 2024 tại Mitom TV trực tiếp bóng đá:

  • Tính chính xác: Lịch thi đấu cần được cập nhật chính xác, đầy đủ thông tin về ngày, giờ, địa điểm, tên đội thi đấu…
  • Tính kịp thời: Lịch của các giải đấu cần được cập nhật kịp thời, ngay sau khi có thông báo chính thức.
  • Tính toàn diện: Lịch thi đấu cần bao gồm các trận đấu của tất cả các giải đấu bóng đá lớn nhỏ trên thế giới, từ các giải đấu cấp câu lạc bộ đến các giải đấu cấp quốc gia, quốc tế.
  • Cập nhật lịch thi đấu thường xuyên: Lịch các trận bóng đá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, điều kiện thời tiết, thiên tai, chiến tranh. Do đó , bạn cần cập nhật thường xuyên để đảm bảo thông tin luôn được cập nhật mới nhất.
  • Sử dụng nguồn thông tin đáng tin cậy: Khi cập nhật lịch thi đấu bóng đá nói riêng cũng như các môn thể thao khác nói chung, bạn cần sử dụng nguồn thông tin đáng tin cậy. Mitom là một trang web chuyên về bóng đá đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về lịch thi đấu bóng đá tại Mitom TV mang tính chất tham khảo cho bạn đọc. Chúc bạn có những giây phút giải trí tại website của chúng tôi.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .