Vẽ biểu đồ cùng Draw.io – nhanh mà còn miễn phí

Draw.io vẽ sơ đồ miễn phí online nhanh chóng

Hiện nay có hàng chục những phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí những bạn đã biết được phần mềm nào phần mềm vẽ sơ đồ chính xác và thông dùng chưa? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn về một phần mềm vẽ sơ đồ nhanh và miễn phí với cái tên Draw.io độc và lạ

Draw.io vẽ sơ đồ có gì lạ ?

Đầu tiên mình xin nói tới đây là một website cho phép người dùng sử dụng làm một công cụ vẽ sơ đồ online giống như trang tính hay tài liệu của google vậy đó. Hiện tại đây là một website được nhiều người tuy cập vào để vẽ sơ đồ vì nó miễn phí và đặc biệt hơn là không cần cài đặt chi cho tốn tài nguyên của máy tính.

Tuy là một phần mềm online nhưng mà draw.io còn cho người dùng có thể lưu lại dưới nhiều hình thức như lưu lại google drive để bật lên lại hoặc lưu file đang vẽ nữa chừng về máy. Các file này bạn đều có thể chuyển đôi được dưới dạng hình ảnh hoặc PDF ,… để bạn có thể thêm vào các tài liệu khác.

Ngoài những việc hỗ trợ trên bạn còn được sự hỗ trợ cho những người mới bắt đầu bằng một thư viện có những mấy template phong phú giúp bạn có thể tinh chỉnh lại mà không cần phải vẽ lại

Với những công dụng và sự hỗ trợ trên được Ez Lasso giới thiệu đã thấy được sự tiến tích của phần mềm này chưa? Truy cập Draw để vẽ sơ đồ nhé:

Draw.io

Xem ngay hình ảnh của draw.io

Draw.io
Draw.io
Vẽ sơ đồ online bằng Draw io
Vẽ sơ đồ online bằng Draw io
Giao diện công cụ vẽ sơ đồ
Giao diện công cụ vẽ sơ đồ

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .