Vbee công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Vbee ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, Vbee là gì?

Nhiều bạn thường thắc mắc hiện nay Vbee là gì? thường sẽ đáp ứng được nhu cầu như thế nào cho người dùng? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu ứng dụng này ra sao? Làm cách nào để sử dụng công cụ nào? Với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói như thế nào với Vi ngay bài viết này nhé.

Vbee là gì?

Vbee là một trong những ứng dụng cung cấp tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói hiện nay. Thường được dùng trong các video YouTuVbee review, đặc biệt là những trang review phim hiện tại. Ứng dụng này giúp bạn có thể chuyển ngôn ngữ từ viết thành nói một cách chuẩn nhất hoàn hảo cho ai đang cần.

Vbee ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, Vbee là gì?

Vbee có thể đọc được bất cứ những văn bản nào mà bạn muốn đưa từ văn bản sang audio để ghép vào những video nhanh chóng dễ dàng cho người dùng.

Được biết rằng Vbee có thể chuyển được 95% giọng nói giống người thật hiện nay. Trong thời gian tiếp tới phần mềm này sẽ phát ra những giọng nói giống lên tới 99% người thật. 

Bạn có thể thử dùng Vbee tại website: Vbee – Text To Speech – Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng của Vbee

Sau đây là tính năng mà Vbee trang tặng tới mọi người người sử dụng nhé.

Vbee ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, Vbee là gì?

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Chức năng chính của Vbee là hỗ trợ người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói dưới dạng Audio khá hợp lý với những người cần giọng đọc hay ngữ điệu khác nhau. Vbee  cho phép bạn có thể chuyển đổi trực tiếp trên website hoặc thông qua API nếu website bạn cài đặt thêm nhé.

Không những thế tại Vbee có rất nhiều giọng đọc được chia theo nhiều vùng miền khác nhau theo yêu cầu của của người dùng

Giọng đọc độc quyền

Các giọng đọc hiện tại trên Vbee là giọng đọc độc quyền từ những MC truyền hình, sản xuất sách nói, báo nói, sản xuất các clip trên mạng xã hội hiện tại. bạn có thể tha hồ chọn một chúng trong một thư viện có sẵn. Các giọng đọc này là độc quyền trên Vbee nhé.

Vbee ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, Vbee là gì?

Ngoài ra Vbee còn cung cấp cho bạn dịch vụ giọng dọc bản quyền cho khách hàng có nhu cầu , cần một bản quyền độc đáo không có có được. Việc này sẽ kiến bạn mất thêm chi phí để xây dựng lên một giọng đọc đồng quyền tại Vbee. Hiện tại gói này có gián là 300tr / giọng (chưa tính giá VẬT) nhé.

Thống kế thông số sử dụng

Các thao tác kèm những yêu cầu của bạn trên hệ thống sẽ được thống kê lại ở phần tổng quan bạn có thể quan sát được như yêu cầu và những tỉ lệ thành công hay số lượng ký tự bạn chuyển giọng nói. Cụ thể các thông số bạn sẽ thấy được tại mục thống kê:

  • Số yêu cầu
  • Tỷ lệ thành công của yêu cầu
  • Số ký tự đã được cung cấp
  • Lọc kết quả

Lợi ích khi bạn sử dụng Vba chuyển văn bản thành giọng nói

Dùng trực tiếp trên website

Bạn chỉ việc đăng nhập vào website và chọn dùng trực tiếp thì bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng theo nhu cầu người dùng.

Sử dụng gián tiếp qua API 

Tính năng này cho phép người dùng sử dụng tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói trong các sản phẩm của mình bằng mã tích hợp được biệt API. Điều này bạn sẽ sử dụng liên quan tới code 1 xí

TRong phần giao diện API, bạn cần phải thêm nhiều api không giống nhau & thực hiện những thông tin theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng công cụ này và nhờ hỗ trợ viên tư vấn nhé.

Phần API này giúp người dùng có thể nhúng được 1 bộ từ điện vào hệ thống hiện tại để bộ máy API nhận biết nhằm tiết kiệm thời gian nhé.

Từ điển viết tắt

Như đã nhắc ở mục API ở trên thì bộ từ điển viết tắt là một trong những tính năng nổi trội của Vbee nhé. Bộ từ điển này giúp bạn có thể sử dụng được những từ vay mượn từ tiếng khác hay những từ bạn viết tắt nhanh trong quá trình sử dụng nhé. Hệ thống Vbee sẽ tự động nhận dạng và đọc những từ theo cách diễn dãi mà bạn đã thêm vào hệ thống

Vbee ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, Vbee là gì?

Chức năng này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa từ điển viết tắt, từ điển nước ngoài. hoặc bộ từ điển từ hệ thống Vbee  có sẵn.

Vì sao bạn nên áp dụng Vbee

GIọng nói tại ứng dụng Vbee được trí tuệ nhân tạo tạo ra kèm với thiết kế để phù hợp với những thiết kế giọng nam đến nữ hiện nay, GIọng miền bắc hay miền nam,… theo các ngành nghề khác nhau

Với chất lượng giọng nói đầy tự nhiên, đọc rõ đầy đủ các âm tiết theo các vùng miền cho người nghe thấy được gần gũi hơn, dễ dàng được người dùng ủng hộ hơn.

Vbee text to speech có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau theo yêu cầu của các bạn.

Vài điểm về nhà phát triển Vbee

Được biết rằng công ty phát triển công nghệ Vbee là chuyên nghiên cứu mang lại những phương án của dịch vụ thông minh về giọng nói nhân tạo

Vbee là đơn vị trước tiên công bố và thương mại hoá những giải pháp về giọng nói trí tuệ nâng tạo theo tiếng Việt có cảm xúc hiện nay.

Hiện tại Ứng dụng đang có nhiều đánh giá tích cực và đang được phát triển để hoàn hảo hơn nữa.

Vbee quả là một cái tên mà bạn không thể làm lơ phải không? Với Vbee bạn có tìm được một audio phù hợp với cá nhân của bạn nhé. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác tại Ezlasso.com nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .