[UPDATE – Full] Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Đảo kho báu là một tựa game chiến đấu bài hot nhất hiện nay. Game được dựa trên bản game đấu bài huyền thoại. Với bài viết này sẽ chia sẻ bạn Full code đảo kho báu mới nhất giúp bạn có thể tăng dame và những trang bị vật phẩm mạnh mẽ nhất. Bạn hãy đọc qua bài viết này để có thể nhận được Full code đảo kho báu sớm nhất từ nhà phát hành nhé.

Code đảo kho báu mới nhất 2021

Game được dựa trên bộ nguyên tác của bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng mang tên One Piece, Game đảo kho báu được phát triển bởi nhà phát hành game Việt Nam. Mang đến cho người dùng một không gian thế giới ảo vui nhộn, đầy những trải nghiệm khám phá

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Đây là một game thuộc thể loại đấu bài chiến thuật giúp bạn có thể thách đấu với một đội nhóm hay bạn bè bằng những kỹ năng chiến lược cao cấp

Với những trang bị vật phẩm kèm theo những tuyệt kỹ tuyệt đỉnh của mình người thuyền trưởng sớm chinh phục được hòn đảo huyền bí trong game

Code đảo kho báu chính là một món quà được nhà phát hành Game dành tặng cho game thủ. Thông qua việc nhập các gift code bạn sẽ nhận được nhiều quà có được giá trị không cần phải tốn công sức đi cày game. Các vật phẩm này được cường hoá sức mạnh của bạn giúp dễ dàng vượt qua các cải và giúp bạn leo rank một cách dễ dàng hơn mở được nhiều vùng đất mới trong game.

Gift code đảo kho báu – Arena Island mới nhất: 

 1. WELCOMEMESSI
 2. DKBSERVERMOI
 3. SIEUTANTINH1
 4. SIEUTANTINH2
 5. CHOILAPHE1
 6. CHOILAPHE2
 7. ONEPIECE2021
 8. VUAMANGA
 9. DAOKHOBAU999

Hướng dẫn nhận mã giftcode đảo kho báu nhanh chóng

Những game thủ hay những newbee sẽ nhận giftcode đảo kho báu nhanh chóng giúp bạn có thể nhận được nhiều phần quà trong quá trình chơi game mình. Để làm sao để có thể nhận được code đảo kho báu nhau chóng đơn giản nhất.

Theo dõi Page chính thức từ nhà phát hành game

Đây chính là trang Fanpage chính thức của game đảo kho báu thường xuyên update liên tục những thông tin về tướng lẫn các nhân vật, trang bị, trang phục trong những sjw kiện mới.

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Khi bạn chơi game đừng quên theo dõi trang facebook của nhà phát hành và cũng là nơi giúp bạn có thể xem được những mã code quý báu mới nhất.

Tham gia sự kiện lớn trong tháng này

Những sự kiện trong tháng cũng là thời điểm giúp game thủ có những trải nghiệm nội dung game của nhà phát hành đưa ra. Đặc biệt trong quá trình sự kiện này sẽ có những code vip siêu siêu hiếm giúp bạn có thể nhận được ngay nhé.

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Thường thì mã code sẽ được tung ra ngay ngày đầu diễn ra những sự kiện. Code Vip  được dành đến sự kiện khi các game thủ đang cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra

Code đảo hải tặc huyền thoại thường là: KHo báu của Râu trắng, Nhận được Luffy Gear 4,..

Tham gia những mini Game

Lợi ích trong việc theo dõi fanpage game thường xuyên bạn còn có một cơ hội tham gia các trò chơi nhỏ và nhận được quà khủng tới từ phía ban tổ chức game.

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất

Các mini game này thường diễn ra trong cuối tuần thường là thời gian rảnh của game thủ để tham gia được và nhận được nhiều giftcode nhé.

Bên cạnh việc tham gia tích cực các sự kiện mini game thì bạn còn có thể trở thành Fan cứng của fanpage

Mỗi tuần đều có 1 phần quà nhỏ để fan cứng nhận quà.

Cách nhập code đảo kho báu

Trò chơi đảo kho báu hiện đang chiếm được sự quan tâm rất nhiều game thủ. Số lượng tân thủ mới tăng lên hàng ngày hẳn bạn đã biết được cách nhận code game nhanh chóng mà chuẩn nhất.

Nhập code trên game đảo kho báu

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất
 1. KHi bạn mở game trên smartphone thì bạn hãy thao tác điền code nhanh mà không cần truy cập game web như sau:
 2. Bạn hãy truy cập vào giao diện chính của game, chọn vào phần khung chat để tiến hành nhập code
 3. Sử dụng cú pháp /gc<mã code>
 4. Gửi mã code để nhận quà trong game

Ví dụ như: Bạn nhận được code CHAOMUNGTANTHU. Bạn hãy nhận được sau: /gcCHAOMUNGTANTHU tại mục chat để nhận thưởng

Hướng dẫn nhập code trong game

Cạnh việc nhập code trực tiếp trong game bạn có thể sử dụng mã code ngay trên website chính thức của game Đảo hải tặc

Code đảo kho báu huyền thoại Mới nhất
 1. Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên Game
 2. Nhấn đổi code để nhập mã thưởng vào đây
 3. Kiểm tra lại thông tin tài khoản chọn ra nhân vật bạn muốn đổi code
 4. Chọn tiếp tục hoàn toàn điểm thưởng trên web
 5. Quay lại vào game, mở thư và nhận phần thưởng

Trên đây là tổng hợp code đảo kho báu mà nhiều người sử dụng được Ez Lasso tổng hợp và chia sẻ. Bạn hãy chia sẻ và theo dõi đổi thưởng thường xuyên để có được mã update mới

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .