Triệu hồi Mèo Laser trên Chrome – Mèo méo meo

Triệu hồi mèo laser trên chrome

Bạn không có việc gì để làm? Đang chán nản? Cần một trò tiêu kiển để giải toả tâm trạng thì bạn đã tìm đúng bài viết rồi. Qua bài viết này Ez Lasso sẽ giới thiệu cách bạn triệu hồi mèo laser trên Chrome bạn đang dùng.

Đây là bài viết tạo thú vui cho người người trên chrome có thể gây khó chịu cho nhiều người khi mượn máy tính. Nên bạn khi sử dụng giải trí xong thì hãy tắt nhé.

Để thực hiện Mèo Laser trên Chrome thì bạn hãy làm theo các bước sau đây được Ez Lasso hướng dẫn nhé.

Bước 1: Tải add on Mèo Laser trên Chrome

Trước tiên bạn hãy tải add on Mèo Laser trên chrome của bạn. Bạn có thể tải nhanh tại đây. Sau khi bạn vào đường dẫn này rồi thì hãy chọn Thêm vào Chrome nhé.

Thêm tiên ích vào chrome
Thêm tiên ích vào chrome

Sau khi chọn xong bạn sẽ nhận được một thông báo bạn về cài đặt add on thì bạn hãy chọn thêm tiện ích nhé.

Xác nhận thêm tiện ích
Xác nhận thêm tiện ích

Nếu như bạn chưa biết cài đặt add-on trên chrome hay những trình duyệt khác thì bạn có thể xem ngay bài viết: Cài đặt Add on trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox.

Không chỉ chrome mới có mèo Icon mà firefox cũng có nhé bạn có thể tải add on Mèo Laser cho fire fox tại đây nhé

Bước 2: Đưa Add on mèo Laser lên thanh công cụ của chrome

Khi bạn đã thực hiện xong bước 1 thì icon của add on mèo laser trên chrome đã hiện rồi.

Nhưng ở một số bạn thì không xuất hiện add on này, vì lý do chrome bạn đang sử dụng quá nhiều add on. Để hiện thị add on mèo Laser trên chrome thì bạn hãy chọn icon mở rộng. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 danh sách sổ xuống bây giờ bạn hãy chọn icon bên phải Laser Cat được hiện lên. (Nếu như danh sách sổ xuống bạn không có mèo Laser thì bạn hãy thực hiện lại Bước 1 nhé)

Mở danh sách tiện ích
Mở danh sách tiện ích

Sau khi bạn chọn icon ghim mèo laser trong danh sách mở rộng icon thì bạn sẽ thấy icon mèo laser nằm trên thanh công cụ nhé.

Ghim tiện ích
Ghim tiện ích

Bước 3: Cách dùng Add on Mèo Laser trên chrome

Bây giờ bạn có thể triệu hồi mèo laser rồi nhé. Bạn hãy Reset lại trang bạn đang bật và chọn vào icon mèo Laser trên thanh công cụ thì ngay lập tức bạn nghe tiếng 1 con mèo xuất hiện. Và khi bạn nhấp chuột vào vị trí nào trên trang chrome đang mở con mèo sẽ bắng tia laser nhé. Khi bắn tia laser bạn sẽ nghe tiếng “chéo chéo” như thật nhé.

mèo laser trên chrome

Lưu ý khi sử dụng mèo laser trên chrome hay trên trình duyệt website khác:

  • Trang bạn đang mở không phải là Tab mới của chrome. Còn lại thì trang nào cũng được nhé
  • Phần mềm bắn laser chỉ nằm trong trang chứ không nằm phần thanh công cụ hoặc đường dẫn url của chrome
Phần có thể bắn laser
Phần có thể bắn laser

Nếu như bạn không sử dụng mèo laser nữa thì bạn hãy click lại icon mèo laser một lần nữa thì mèo laser sẽ được tắt nhé. Nếu bạn muốn troll ai thì không cần tắt nhé =)))

Xoá add on mèo Laser trên chrome

Nếu như bạn không muốn dùng add on mèo laser nữa thì bạn có thể chọn chuột phải vào icon add on và chọn Xoá khỏi chrome nhé.

Xoá tiện ích mèo laser
Xoá tiện ích mèo laser

Trên đây là phần giới thiệu một trò tiêu kiển của mình là mèo laser trên chrome bạn có thể áp dụng trò chơi này cho những lúc rảnh rỗi hoặc dùng troll người khác nhé. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .