Top 9 phần mềm chấm công chuyên nghiệp – chuyên dùng tại Việt Nam

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều không thể thiếu phần mềm tính thời gian để quản lý nhân viên. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều phần mềm tính giờ, để chọn được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được băn khoăn của bạn, hôm nay Ezlasso.com sẽ cung cấp cho bạn Top 9 phần mềm chấm công miễn phí chất lượng cao đáng dùng nhất hiện nay.

Phần mềm chấm công là gì?

Chức năng của phần mềm chấm công: chấm công cho nhân viên, lưu trữ thông tin nhân viên, kiểm tra và gửi tin nhắn trực tiếp đến từng nhân viên, giúp rút ngắn thời gian làm việc, giảm thời gian trả lương cho bộ phận kế toán nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm chấm công nổi tiếng với chức năng giúp người quản lý thu thập thông tin về thời gian ra vào của từng nhân viên, giờ làm thêm, đi muộn, về sớm. Giúp lãnh đạo quản lý nhân viên tốt hơn.

Phần mềm theo dõi thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của nhân viên. Kết xuất nhanh chóng các tệp Excel để tính lương cho nhân viên và không mất thời gian duyệt sổ làm việc. Tất cả các thông tin được cung cấp bởi phần mềm là rất minh bạch. Và chỉ như thế. 

Một số lợi ích của phần mềm hỗ trợ người quản lý là: 

  • Việc chấm công hoàn toàn tự động, giúp hạn chế rò rỉ thông tin và gian lận thời gian theo dõi của nhân viên, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho các bộ phận. 
  • Kế toán và quản trị tính lương nhân viên đảm bảo tính lương cho nhân viên Việc sử dụng phần mềm tính thời gian hoàn toàn minh bạch, không có sai sót hay can thiệp thủ công như đã nêu ở trên. 
  • Lịch làm việc của nhân viên theo ca, nghỉ, xả stress, nghỉ lễ, Tết rất chính xác. 
  • Quản lý nhân sự nâng cao Báo cáo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng theo dõi và theo dõi từng nhân viên.

Chính vì những tính năng và tiện ích mà phần mềm theo dõi thời gian mang lại mà nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để quản lý nhân viên của mình. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các phần mềm ghi thời gian thường xuất hiện trên thị trường với nhiều thông tin khác nhau. Cùng “điểm danh” những phần mềm theo dõi thời gian được nhiều công ty Việt Nam lựa chọn. 

Tanca – phần mềm kiểm soát thời gian trực tuyến 

Tanca là một phần trong thế hệ phần mềm kiểm soát thời gian mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy trực tuyến và ngoại tuyến.

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Khả năng cài đặt offline trên máy tính là Tanca cung cấp phiên bản offline hoàn toàn miễn phí với giao diện người dùng hiện đại và toàn diện có đầy đủ các chức năng như chợ phần mềm chấm công truyền thống, như Zkteco, Ronald Jack, Wise Eye, v.v … 

Với trực tuyến công ty của bạn có thể sử dụng phiên bản Sử dụng web và ứng dụng, Tanca đang cung cấp phiên bản này miễn phí trong một thời gian giới hạn. Phần mềm đang là xu hướng của các đại lý bán máy chấm công vì có thể xem dữ liệu thời gian trên điện thoại Iphone hoặc Android, tính toán chính xác ca làm việc kể cả thời gian làm thêm.Bạn có thể tạo yêu cầu xuất cảnh, về sớm, về muộn, giờ làm việc… 

Tất cả dữ liệu sử dụng trong Tanca đều trực tuyến nên bạn chỉ cần có tài khoản là có thể xem được, không cần mua key để nhập. Tanca là nó có thể đọc dữ liệu thời gian cho hệ thống ca phức tạp và đọc tất cả các máy chấm công. 

Phần mềm bấm giờ Wise Eyes

Phần mềm bấm giờ Wise Eyes nằm trong nhóm phần mềm bấm giờ đầu tiên tại Việt Nam.

Ưu điểm của Wise Eyes là hoạt động tốt trên máy chấm công Ronald Jack, phần mềm này cũng có phiên bản web. 

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Vì đây là phần mềm hàng đầu nên ngôn ngữ lập trình và thiết kế tương đối cũ và có rất nhiều tính năng. Chức năng này chưa được tối ưu hóa hoàn toàn để sử dụng bởi phần mềm khác. 

Phần mềm chấm công Mitaco 

Phần mềm chấm công Mitaco là một phiên bản rất giống với Wise Eyes và người dùng có thể cảm thấy giống như một phiên bản nhân bản.

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Giai đoạn đầu và nhóm phần mềm định thời là miễn phí và được sử dụng cho các bộ định thời từ các phiên bản trước. Ban đầu, đồng hồ Mitaco chạy khá ổn định với nhu cầu đọc dữ liệu thời gian nhanh chóng, nhưng khi các thế hệ đồng hồ mới ra đời, các phiên bản Mitaco thường xuyên gặp lỗi. Máy chấm công phiên bản mới qua nhận diện hình ảnh Ảnh hay thẻ mới … khó đồng bộ trong phần mềm ghi giờ Mitaco 

Paradise Phần mềm chấm công

Paradise rất phù hợp với các dòng máy chấm công như Virdi, Superma với dung lượng khá nhỏ 15,7 MB trên máy tính Windows.

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Hiệu năng của Parasia tương đối ổn, tốc độ xử lý tốt, nó cũng có những đặc điểm chức năng của phần mềm tính giờ như quản lý nhân viên, quản lý lương, làm thêm giờ, giấy phép, đây là một trong những phần mềm tính giờ hoàn toàn miễn phí nhưng lại rất đặc đến giờ làm việc, số giờ làm thêm, ca đêm, nghỉ phép và ngày lễ. 

Phần mềm chấm công FTA

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Phần mềm chấm công FTA có lưu lượng thấp khoảng 11MB, có thể tương thích với nhiều thời điểm, giao diện người dùng đơn giản, dễ nhìn, dễ tương tác.

Sử dụng giữa máy và người. Chủ yếu được tích hợp trong môi trường Windows. Kết nối với nhiều thiết bị định thời cùng lúc bằng địa chỉ IP.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm này chủ yếu dành cho các máy Ronald Jack được kết nối với máy chấm công theo chuẩn RS232 / RS485, USB host và RJ45 (LAN, WAN. Chúng ta có thể sử dụng IP hoặc tên miền).

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Trong trường hợp của RJ45, phần mềm được tích hợp công nghệ EU để máy chấm công có thể tự động gửi dữ liệu về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, hồ sơ.

Xem thêm top các phần mềm khác:

Phần mềm chấm công Logicbuy Software

Phần mềm Logicbuy là phần mềm chấm công trên điện thoại. Phần mềm Logicbuy có giao diện thân thiện, phù hợp với nhiều dòng máy chấm công như: Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise Eye, … Các công ty có thể quản lý nhân viên trực tiếp trên máy điện thoại di động.

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Các báo cáo của phần mềm chấm công này cũng cung cấp một số lượng lớn bảng chấm công để công ty bạn chọn và xuất ra một tệp Excel để bạn dễ dàng theo dõi.

Ngoài ra, phần mềm Logicbuy có thể được tích hợp với các phần mềm khác như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… để quản lý nhân viên kinh doanh của bạn tốt hơn.

Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mềm chấm công vân tay HRAD có thể kết nối được với tất cả các máy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita, ZKteco, máy chấm công Wise Eye, Osin,… 

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Phần mềm có thể kết nối có thể kết nối 50 máy chấm công khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Giao diện người dùng của HRAD khá khó sử dụng và hơi khó hiểu. Nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ. Khi bạn lớn lên, bạn có thể sử dụng phần mềm này.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiểm tra phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Giá đắt hơn nhiều so với các phần mềm tính thời gian khác. 

Phần mềm chấm công TimeSOFT

Phần mềm chấm công TimSOFT được đánh giá cao vì nó được tích hợp. Được xây dựng và phát triển bởi công ty phần mềm quản lý danh tiếng.

Các chức năng và giao diện người dùng của phần mềm được tối ưu hóa rất tốt, dễ sử dụng và luôn hiện đại.

phần mềm chấm công chuyên nghiệp

Phần mềm có thể tích hợp Thích hợp cho các thiết bị kiểm soát hiện diện bằng thẻ từ, khuôn mặt và vân tay của các hãng phổ biến nhất như: Wise Eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata,… 

Đặc biệt, phần mềm này được nhúng công nghệ. EU nên tự động lưu tất cả các dữ liệu như: dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu thời gian, … vào phần mềm.

Các câu hỏi được đặt ra khi chọn phần mềm Chấm công

Có nên sử dụng phần mềm chấm công miễn phí không?

Bạn nên sử dụng phần mềm tính thời gian miễn phí để thử nghiệm và kiểm tra các chức năng phần mềm cho chính mình.

Tuy nhiên, hiện tại, các nhà cung cấp phần mềm thường cho phép khách hàng của họ sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày / nửa tháng. Phiên bản miễn phí thường sẽ không có đầy đủ chức năng. 

Nếu bạn chọn sử dụng nó miễn phí, do đó bạn cũng nên kiểm tra các chức năng của phần mềm để kiểm tra nhu cầu của bạn và sự cần thiết. Về danh tiếng của nhà cung cấp phần mềm.

Phần mềm chấm công có thể kết hợp với những máy chấm công nào? 

Tùy theo phần mềm mà kết nối một loại máy chấm công khác nhau. Tuy nhiên, hãy tiến lên. Có bảo mật. Phần mềm Tanca kể trên có thể kết nối với hầu hết các dòng đồng hồ trên thị trường hiện nay: Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata, … của bất kỳ nhân viên nào về hưu sớm. 

Việc các công ty sử dụng phần mềm theo dõi thời gian ngày càng nhiều, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn. Trên đây là thông tin về phần mềm theo dõi thời gian rảnh rỗi hàng đầu Việt Nam được Ezlasso.com tổng hợp và giới thiệu cho các bạn. Với những thông tin này, bạn có thể chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .