Top 5 phần mềm quét mã vạch kiểm tra hàng thật giả tốt nhất

top 5 phần mềm quét mã vạch

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm có những dấu mã vạch lẫn lộn thật giả. Kiến người dùng không thể phân biệt được. Vậy hôm nay mình sẽ mang tới bạn một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch online sản phẩm kèm giá cả để các bạn có thể tránh được nhé. Đây là bài viết nói về top 5 phần mềm quét mã vạch được Ez Lasso tìm hiểu và giới thiệu cho bạn nhé.

top 5 phần mềm quét mã vạch

Trong danh sách 5 phần mềm này đa phần  hỗ trợ trên Android và IOS. Ngoài ra ở một số phần mềm này còn có thể tạo ra được mã QR riêng cho sản phẩm nữa nhé. 

Phần mềm quét mã vạch Icheck

ICheck là một trong những phần mềm quét mã vạch giúp người dùng có thể phân biệt được thật giả như thế nào? qua cách scan mã vạch được in trên các sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể truy ra thông tin của các sản phẩm như nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… để bạn có thể tham khảo được sản phẩm có đúng không nhé. Bạn có thể tải ICheck trên iPhone, iPad và điện thoại android nhé.

top 5 phần mềm quét mã vạch

Điểm nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ quét các loại mã kể cả mã QR
 • Check và truy vấn được những thông tin và nguồn gốc sản phẩm
 • Tìm và mua nhanh sản phẩm
 • Xem và đánh giá sản phẩm của những người dùng khác.

Barcode việt – Phần mềm quét mã vạch thật giả

Barcode việt là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để phát hiện đây là hàng thật hay giả thông qua tính năng quét các mã vạch và mã QR đặc biệt. Đồng thời phần mềm này còn giúp bạn tra cứu chi tiết các thông tin của sản phẩm một cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ trên IOS và Android 

top 5 phần mềm quét mã vạch

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Quét mã QR code và Mã vạch để truy cập nguồn gốc kèm các thông tin của sản phẩm
 • Hiển thị chi tiết từng sản phẩm bạn đã quét
 • Tra cứu dễ dàng qua dang diện đơn giản đẹp mắt

Barcode scanner – Ứng dụng quét mã và giải mã vạch

Barcode scanner là cái tên được nhắc tới trong danh sách này với tính năng quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại nhanh chóng giúp bạn có thể tìm kiếm được thông tin của sản phẩm và tra cứu phân biệt hàng thật giả kèm thêm đó là mã QR cho sản phẩm của riêng bạn.

top 5 phần mềm quét mã vạch

Đặc điểm nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết của sản phẩm quét mã
 • Hỗ trợ tạo QR cho riêng bạn trong nháy máy
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng. Miễn phí mà không cần cập nhập thường xuyên
 • Phần mềm được hỗ trợ trên IOS và android

Trình quét mã vạch và đọc mã QR

top 5 phần mềm quét mã vạch

Trình quét mã vạch và đọc mã QR là một trong những phần mềm quét mã vạch và kiểm tra thông tin nguồn gốc sản phẩm với những chức năng độc đáo dành cho bạn khám phá. Phần mềm hỗ trợ quét mã QR và mã vạch. Phần mềm được hỗ trợ sử dụng trên IOS và Android 

QRbot – Máy quét mã vạch nhanh chóng trên iphone của bạn

top 5 phần mềm quét mã vạch

QRbot là một trong những phần mềm check mã vạch được công ty Teacapps phát hành và chuyên dùng để kiểm tra thông và kiểm tra hàng giả cho người tiêu dùng một cách tiện lợi nhất có thể. Đây là phần mềm có thể sử dụng trên android và IOS nhé.

Trên đây là tốp 5 những phần mềm kiểm tra mã vạch và kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng này đều có những ưu điểm riêng giúp bạn có thể chọn lựa và sử dụng sao cho phù hợp với hoàn cảnh của bản thân nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau của Ez Lasso

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .