Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón – Đã tốt rồi còn miễn phí

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón

Hầu hết hiện nay mọi người thường sử dụng máy tính để làm việc, việc làm nhiều nhất thường là đánh máy. Để luyện được cho bạn khả năng đánh máy tốt nhất hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh nhất mà không gây ra lỗi, đặc biệt hơn những phần mềm này còn miễn phí nữa nhé.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master

Đứng đầu trong danh sách phần mềm gõ 10 ngón tay từ mình là phần mềm Typing Master. Một trong những phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, giúp người dùng luyện đánh chữ theo 12 cấp độ từ dễ tới khó. Đồng thời việc sử dụng phần mềm này bạn còn có thể tăng tốc được khả năng đánh máy của mình nữa nhé.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master

Phần mềm này bao gồm một bộ âm thanh kèm hình ảnh sống động kết hợp với nhau. Kết thúc mỗi bài sẽ có được một kết quả thống kế những gì bạn đã làm được và sẽ được bạn cảm nhận các thay đổi tích cực của mình trong quá trình đánh máy tính 

Typing Master tích hợp nhiều tính năng minh hoạ khác nhau rất trực quan như hình ảnh, bàn phím (theo những mẫu khác nhau như: QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India… Ngoài ra phần mềm còn cho người dùng một phương án luyện tập riêng cho từng người khác nhau, phần tích được độ gõ phím của từng người thông qua quá trình luyện tập, sau đó chọn được những mức độ luyện tập sao cho phù hợp nhất.

Đây là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách này nếu bạn muốn tải và cài đặt phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master thì click vào link này nhé: https://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze Typing Tutor đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón miễn phí cung cấp cho bạn những bài tập từ căn bản đến nâng cao giúp bạn có thể cải thiện được khả năng gõ 10 ngón tay trên bàn phím của mình một cách thành thạo hơn

Phần mềm sẽ kiểm tra việc đánh máy của bạn sau đó sẽ cho bạn những phần bài tập để bạn phù hợp và tăng độ khó dần dần lên để bạn có tiến bộ hơn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze
Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze

Một số tính năng vượt trội của KeyBlaze Typing Tutor như để bạn kiểm tra các kỹ năng đánh máy của bạn có thay đổi hay không? Đánh máy thử nghiệm và kiểm tra level đánh máy của bạn đang như thế nào? Về độ chính xác, Âm thanh kèm màu sắc nổi bật thông báo cho bạn về những sai sót trong quá trình đánh máy. Phần mềm chia ra 10 bài học từ mức độ dễ tới khó. 

Phần mềm còn có dung lượng rất nhỏ không tốn nhiều tài nguyên máy tính của bạn vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn tải phần mềm này hãy click vào đường dẫn sau đây: https://keyblaze-free-typing-tutor.softonic.vn/

Xem thêm các top phần mềm khác:

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor

Klavaro Touch Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ việc bạn luyện đánh máy 10 ngón giúp bạn đạt được khả năng này nhanh nhất.

Phần mềm cho người dùng thực hành gõ những đoạn văn bản hoàn chính. Nếu xảy ra sai xót thì máy tính sẽ báo bạn và yêu cầu bạn sửa lại

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor

Các tính năng chính của KeyBlaze Touch Typing Tutor: luyện cho bạn khả năng xác định vị trí của từng phím và tăng dần tốc độ đánh cùng sự chính xác của nó.

Bạn có thể tải phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor tại: https://sourceforge.net/projects/klavaro/

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing cho trẻ em

Đây là một phiên bản trò chơi Mario nhưng mang tính chất học hỏi và luyện tập rất nhiều cho trẻ em. Để tăng được sự thú vị phần mềm này đã đưa người luyện gõ với câu chuyện của Mario đầy kịch tính.

Bạn sẽ phải tập gõ 10 ngón tay giúp Mario có thể vượt qua các chướng đại vật với tốc độ tăng dẫn và chia theo các mức độ từ dễ đến khó giúp người chơi có thể thay đổi cấp độ của trò chơi. Sau đó bạn có thể thống kê lại kết quả luyện tập của bạn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Một số tính năng vượt trội của phần mềm đánh chữ này là: chế độ luyện tập và bài tập khác nhau, bạn vừa kết hợp giữa chuyện luyện tập và chơi game, đồ hoạ hấp dẫn chi tiết về việc gõ các phím từng nút từng phím,….

Bạn có thể tải Mario Teaches Typing tại:https://download.com.vn/mario-teaches-typing-92731

RapidTyping Portable – phần mềm rèn kỹ năng đánh 10 ngón

RapidTyping Portable là phần 10 ngón tay không cần cài đặt bạn chỉ cần tải và sử dụng giúp người dùng đánh máy 10 ngón tay hiệu quả và có thể nâng cao kỹ năng đánh máy

Phần mềm phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên khác nhau,…

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid

Cơ chế hoạt động của phần mềm này rất đa dạng và phong phú giúp người dùng dõi theo những kết quả đánh máy theo từng phút, từng giây bằng những bài tập khác được giao.

Với giao diện đầy ấn tượng bạn có thể tải phần mềm về tại: https://download.com.vn/portable-rapidtyping-3-2-9-20366

Các phần mềm gõ 10 ngón tay được giới thiệu trên là sự chọn lựa tốt nhất từ website ezlasso.com dành cho quý bạn đọc. Bạn có thể cài đặt và sử dụng một trong những phần mềm này giúp bạn có thể cải thiện được sự vượt trội và tạo nên nhiều thuận lợi trong công việc và học tập

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .