Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo, bạn thường thấy các trạng tráng Zalo của người khác. Điều này gây khó chịu với người dùng, vì thế bạn có thể tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo theo hướng dẫn sau đây của mình nhé

Việc tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo bạn chỉ có thể thực hiện trên điện thoại thôi nhé. Nhưng khi thực hiện trên điện thoại Zalo trên máy tính cũng tự động tắt hoạt động truy cập trên Zalo

Trạng thái vừa truy cập trên Zalo có gì đặt biệt

Đây là một trong những trường hợp sử dụng bạn sử dụng Zalo thì bạn bè đã kết bạn với bạn sẽ được thông báo là Vừa truy cập hoặc là Truy cập … phút/ giờ trước

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Việc này làm bạn bị mất quyền riêng tư, cho những người khác kết bạn với bạn có thể thấy được bạn vừa online cách mấy phút/giờ.

Điều này làm bạn khó chịu đặc biệt là hiện online mà không rep lại tin nhắn hay cuộc gọi của người khác.

Tắt truy cập trên Zalo như thế nào

Lưu ý tắt truy cập trên Zalo:

Việc bạn sử dụng trường hợp tắt truy cập trên Zalo bạn sẽ không thấy được tình trạng truy cập của bạn bè bạn đã kết bạn.

Do đó bạn không biết ai đang online hay đã online bao nhiêu phút trước. Làm cho bạn và những người khác không biết liên lạc với bạn lúc này có nên không? 

Nên nếu bạn muốn thông báo Tắt vừa truy cập trên Zalo thì hãy lưu ý điều trên và xác định chắc chắn nhé.

Hướng dẫn tắt vừa mới truy cập Zalo

Zalo phiên bản mới

Bước 1: Bạn hãy bật ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó bạn bạn hãy chọn mục Thêm ở thanh bên dưới của Zalo

Bước 2: Chọn vào icon bánh răng bên góc trên bên trái của màn hình.

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Bước 3; Bạn hãy tìm và chọn mục quyền riêng tư.

Bước 4: Khi này bạn hãy tìm tới mục HIển thị trạng thái truy cập. Và gạt từ phải sang trái, từ xanh sang xám. Lúc này bạn đã tắt trạng thái truy cập

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Xem thêm các thủ thuật khác từ Zalo:

Zalo phiên bản cũ

Bước 1: Bạn hãy bật App Zalo trên điện thoại. Sau đó bạn hãy chọn mục Danh bạ, bạn sẽ thấy mục bạn bè mới truy cập. Bạn hãy gạt mục này chuyển từ xanh sang xám bên trái nhé.

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Bước 2: Lúc này một popup dược hiện lên thông báo cho bạn để có thể xác nhận được việc vừa mới truy cập trên máy tính.

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Bật lại thông báo truy cập trên Zalo

Việc bật lại tính năng thông báo truy cập zalo bạn chỉ việc truy cập lại App Zalo và truy cập vào Phần cài đặt cá nhân của Zalo => tìm tới mục quyền truy cập => Gạt lại mục Hiển thị truy cập người dùng từ xám thành xanh. Là bạn có thể bật lại thông báo này trên điện thoại hay máy tính rồi nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn về cách tắt vừa truy cập Zalo bởi Ezlasso.com hướng dẫn bạn một cách đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn trên Zalo hiện tại, nếu còn thắc mắc hay bình luận dưới đây nhé, chúc các bạn thành công

Lasso
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .