Tải TeamViewer 13 Free – Điều kiển máy tính từ xa

teamviewer 13
teamviewer 13

TeamViewer 13 là phần mềm điều kiển máy tính từ xa vô cùng tiện và nhanh chóng. Giúp bạn kết nối với bất cứ máy tính nào chỉ trong vài giây. Chỉ cần cài TeamViewer 13 trên máy điều kiển và máy bị điều kiển. Đúng là một phần mềm bổ ích phải không và cần thiết cho website phải không? Hãy cùng Ez Lasso dot com tìm hiểu về các công dụng của Teamview nhé

TeamViewer công cụ điều kiển máy tính

TeamViewer bao gồm những tính năng vô cùng tiện lợi gần như đã trở thành một giải pháp “giải quyết thách thức” của việc hạn chế vị trí và máy tính. Phần mềm TeamViewer vừa có khả năng điều kiển các thiết bị từ xa, vừa có khả năng chia sẻ cùng việc truyền tải dữ liệu. Người dùng chỉ việc mở lên và kết nối với máy còn lại là có thể thực hiện những chức năng trên.

teamview 13
Teamview 13

Vậy ai có thể dùng TeamViewer ? Cũng đơn giản như những phần mềm khác. TeamViewer là một phần mềm quan trọng nên cài đặt cho máy tính. Nếu bạn là một nhân viên quản trị nhóm thuộc bất kỳ lãnh vực nào (đặc biệt là những bạn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin) hoặc bạn thường xuyên giao tiếp và hướng dẫn khách hàng. Thì TeamViewer là lựa chọn hợp lý cho bạn. Việc bạn chỉ cần làm thống nhất một thời gian và trao đổi với nhau những mã kết nối thế là xong. Quả thật là hữu dụng đúng không? Hãy sở hữu phần mềm này bằng cách Download TeamViewer và cài đặt trong một nốt nhạc nhé.

Gần đây nhà cung cấp đã nâng cấp phần mềm này lên phiên bản TeamViewer 13.1.3629 hứu hẹn những tính năng mới lạ, nhanh chóng, hữu dụng hơn phiên bản trước đó. Giờ thì bạn đã có thể hỗ trợ đồng đội, khách hàng từ xa nhờ có phiên bản thứ 13 này, đáp ứng được năng suất trong công việc tốt hơn, tiến độ công việc theo ý muốn.

Những tiện ích Team Viewer mang tới

Gia nhập với cộng đồng thiết bị cầm tay:

Hòa nhập vào thế giới mới từ các thiết bị chạy trên nhiều hệ điều hành IOS hay Android Teamviewer cũng kết nối được với những thiết bị này.

TeamViewer những tải tiến vượt xa sự chờ đợi dù là phiên bản người dùng.

Giúp giảm bớt các áp lực dùng thời gian làm việc của đội nhóm. Thì TeamViewer là giải pháp cho người dùng và hợp lý nhất trong thời gian hiện tại. Các tính năng bạn có thể dùng tại TeamViewer:

 • Gửi và chuyển file trực quan: chỉ cần coppy nhé qua là được
 • Quản lý dữ liệu
 • Tự động phân công cho mọi người
 • Kết nối tới tất cả thiết bị vừa kết nối xong
 • Bảng điều kiển mở rộng: xem thông tin thời gian hoạt động, sức khỏe ổ cứng, mức pin,…

TeamViewer một giải pháp giao tiếp doanh nghiệp tốt nhất

Nếu bạn là một người được trao quyền kiểm soát hệ thống IT bảo mật công nghệ thì dịch vụ BusinessTeamviewer là dịch vụ tốt nhất cho danh nghiệp.

tải phần mềm teamview 13
Các gói dịch vụ cho doanh nghiệp khi bạn tải phần mềm teamview 13
 • Kết nối nhà cung cấp tin cậy
 • Cải tiến tính năng in
 • Đăng nhập nhanh chóng

Bạn đã chuẩn bị để tiếp cận TeamViewer chưa ? Bạn đã sẳn sàng sử dụng TeamViewer cho các vấn đề bạn phải đối mắt chưa ? Vậy hãy nhanh tay tải TeamViewer 13 qua đường dẫn cuối bài và xem hướng dẫn cài đặt sau đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer trên máy tính

Đầu tiên bạn cần tải TeamViewer tại link dưới bài

Tiếp theo bạn cho chạy File Teamviewer.exe dưới quyền administrator. Bạn chỉ cần chuột trái vào file sau đó chọn Run as administrator

teamviewer free download
Chọn TeamView 13 bằng chế độ admin

Bạn nhận được cửa sổ sau hay chọn:

Phần: How do you want to proceed?

 • Basic installation:  cho người dùng bình thường  (không trả phí)
 • Installation to access thí computer remotely: cho công ty (trả phí)
 • Run Only: bạn chỉ sử dụng 1 lần

Tại phần: How do you want to use TeamViewer?

 • Company: Dành cho công ty (trả phí)
 • Personal: Dành cho cá nhanh (miễn phí)
 • Both: Cả 2 trường hợp trên
phần mềm điều kiển máy tính từ xa
Cài đặt chế độ người dùng cho phần mềm điều kiển máy tính từ xa

Tại đây theo mình sẽ chọn bảng Basic installation và Personal (vì mình là người dùng miễn phí). Nếu như bạn bấm nhầm thì bạn chỉ dùng được 1 tới 2 ngày bạn sẽ bị báo trả phí. Tiếp theo bạn cần check vào Show of the above và nhấp Accept – Finish.

Tiếp theo là phần bạn chọn điểm lưu trữ File cài đặt (nếu bạn cần thay đổi Browse…) mấy phần dưới bạn không cân check vào vì nó không quan trọng. Xong bạn bấm Finish.

cài đặt teamview 13
Kết thúc quá trình cài đặt teamview 13

Và bạn chờ cho quá trình tự cài đặt kết thúc là xong nhé.

Hướng dẫn xem mã ID – Password và kết nối:

Hướng dẫn xem ID Password:

Tại đây bạn xem: 2 dòng Your ID và Password là địa chỉ của mình (bạn lưu ý bạn có thể bấm reset password vào icon bên trái Password nhé). Nếu bạn kết nối với một người khác bạn chỉ cần gởi Id và Password cho người kết nối để họ điều kiển nhé.

tải teamviewer
Tải teamviewer kết nối từ xa

Nếu bạn muốn kết nối với người khác thì cần họ cung cấp ID và Password. Sau đó điền ID vào ô Partner ID và Connect nhé. Sau vài giây hệ thống tìm ID và yêu cầu Password bạn nhập vào và bấm ok là xong nhé.

Tải TeamView 13 Free:

Tải từ TeamView

 • Dung lượng: 19.4 MB
 • Phiên bản: v13.1.3629
 • Tình trạng: cần cài đặt

Đường dẫn

 • Windows 32-bit: “C:\Program Files\TeamViewer\TeamViewer.exe”
 • Windows 64-bit: “C:\Program Files (x86)\TeamViewer\TeamViewer.exe”

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .