Tải Stonehearth V1.1.0 – Xây dựng vương quốc [856MB]

Tải Stonehearth

Nếu như quá khứ của bạn có Minecarft thì giờ đã có phiên bản nâng cấp và hoành tráng hơn với con game Stonehearth V1.1.0. Hiện tại đây là một con game được nhiều người chơi trải nghiệm sự mới mẻ của chúng. Nào hãy cùng Ez Lasso tìm hiểu và tải Stonehearth 1.1.0 này nhé.

Stonehearth V1.1.0 – xây dựng vương quốc

Game được lấy đề tài về thế giới mang tính fantasy đang diễn ra người chơi cùng bạn bè sẽ phải duy trì sự sống cho một nhóm người và tạo ra những mảnh đất riêng cho họ trong một vùng đất xa lạ. Game mở đầu khá giống với Don’t Starve (đây là một con game indie khác khá tập trung về sinh tồn ra mắt không lâu). Bạn cũng cần phải tạo ra những nguồn thực phẩm, xây dựng nơi trú ẩn và bảo vệ nhóm người và phát triển những thứ cần thiết để vượt qua những thử thắc được thăng cấp hằng ngày nhé.

Tải Stonehearth

Có thể được nói Stonehearth dành cho phiên bản PC là một bản game cùng hòa nguyện của 3 thể loại game sandbox tự do, Chiến thực theo thời gian thực và cả nhập vai hành động. Ngoài ra game còn chế độ chơi Co-op với nhiều thành viên với chế độ chơi PvP cũng sẽ xuất hiện nhé.

Tải Stonehearth

Không dừng tại đó game còn có một cộng đồng mood cho anh em sử dụng nữa nhé nên anh em thoải mái chơi để cái thiện nhé

Một vài con game khác:

Cấu hình yêu cầu của StoneHearth 

Đây là một con game khá bình dân không cần phải có một cấu hình cao chỉ cần ở tâm trung thôi nhé. Chỉ cần có ổ SSD là mượt mà với con game này nhé. Vì đây là con game xây dựng nên có thể xây càng nhiều càng là nhé. Sau đây là cấu hình mà game StoneHearth yêu cầu nhé

Tải Stonehearth

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32-bit or 64-bit)
  • Processor: Intel or AMD Dual-Core, 1.7 GHz+
  • RAM 4 GB RAM
  • Card màn hình: nVidia GeForce GT 430 512MB, Radeon HD 7570M, Intel HD 4000
  • Dung lượng trống: 2 GB available space

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Processor: Intel or AMD Quad-Core, 2.8 GHz+
  • Ram: 16 GB RAM
  • Card màn hình: nVidia GeForce 780 or better, AMD Radeon RX 580 or better
  • Dung lượng trống: 5 GB available space
Tải Stonehearth

Đây là con game được bán trực tiếp từ nhà phát triển tại steam, Có thể sẽ vượt hơn nhiều GB nhưng đảm bảo. Nếu như bạn muốn không tốn kinh phí vẫn được tải game thì bạn hãy sử dụng link sau đây nhé.

Link Steam

Link Miễn Phí

 Link mật khẩu (nếu có)

Cách cài đặt Game stonehearth: Bạn chỉ việc tải về và chạy file Stonehearth.exe để chiến game luôn nhé.

Tải Stonehearth

Như thế là bạn đã biết được một con game mới đẹp mắt nào cũng tải stonehearth V1.1.0 chiến ngay nhé, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau từ Ez Lasso nhé.

Tobi Trương
Tôi là Ez Lasso Xin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi có một đam mê về công nghệ, thiết bị máy tính và mong muốn được chia sẻ cho tất cả mọi người .